4 จุดเด่นที่ KS KURVE แตกต่างจาก Kardinal Stick

4 จุดเด่นที่ Ks kurve แตกต่างจาก kardinal Stick

สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Kardinal อย่าง Kardinal Stick นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมานานและค่อนข้างจะได้ยินติดหู หรือพบเห็นกันมาค่อนข้างมาก โดยเฉพาะเหล่านักสูบ หรือผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ นั้นก็เพราะ Kardinal Stick ถือเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่จะคอยช่วยในเรื่องของการ เลิกบุหรี่ รวมถึงเราทำให้สุขภาพ และบุคลิกภาพของผู้ใช้ดีขึ้น และเมื่อกลางปี 2654 ทาง Kardinal ก็ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่าง Kardinal Kurve หรือ ks kurve ซึ่งแน่นอนทุกคงอาจจะยังไม่รู้จักเจ้า ks kurve กันมากนัก และนี้จึงเป็นเหตุผลที่เราจะมาบอกถึง 4 จุดเด่นของ ks kurve ที่แตกต่างจาก Kardinal stick ว่ามีอะไรบ้างและดีอย่างไร

สำหรับ4 สิ่งที่ถูกพัฒนามาในรุ่น ks kurve

ผลิตภัณฑ์รุ่น Ks kurve หรือ Kardinal kurve เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System จากทางแบรนด์ Kardinal ถูที่ได้ทำการผลิตและพัฒนามาจากปัญหาที่พบในรุ่น Kardinalstick รวมถึงการนำเทคโนโลยีที่ดียิ่งขึ้น ล้ำกว่าเดิมมาใช้อีกด้วย โดยทางผู้ผลิตได้ทำการเปลี่ยนใหม่หมดตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายใน ซึ่งถือว่าเป็นการแปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยจะมีด้วยกันอยู่ 4 ส่วนหลัก ดังนี้

รูปทรงโดดเด่น ทันสมัย

โดยทางผู้ผลิตและทีมนักออกแบบมืออาชีพได้ระดมสมองเพื่อที่จะออกแบบดีไซน์ของเจ้า Ks kurve หรือ kardinal รุ่น 2 นั้นให้มีความหรูหรา และทันสมัยยิ่งกว่าเดิม แต่ยังคงรูปทรงที่คล้ายปากกา แต่จะมีการเพิ่มขอบที่มนกว่าเดิมเพื่อให้พอกีกับมือของผู้ใช้ ในส่วนของผิวสัมผัส ของ Kardinal Kurve ก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างดี สีสันสวยงาม เรียบเนียน

การลดกำลังไฟ  เพื่อความสเถียร และฟิวสูบดียิ่งขึ้น

ไม่ว่าใครที่เคยใช้ Kardinalstick ก็ต้องหงุดหงิดไปกับอาการสูบแล้วเกิดการไหม้ หรือสูบไปได้ไม่นานนัก กลิ่นน้ำยาก็จางหายไปนหมด  โดยเฉพาะพูดที่มีการสูบที่ถี่ แต่ตอนนี้จะหมดปัญหานี้เมื่อใช้ Ks Kurve เพราะเจ้า kardinal รุ่น 2 นี้ ได้ทำการปรับกำลังไฟให้สมดุลกับคุณภาพของน้ำยา อีกทั้งยังทำการเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึม ถึง 12 ชั้น เท่านี้ยังไม่พอ ยังได้ทำการปรับเปลี่ยนรูลม เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับฟีวสูบที่ดียิ่งขึ้น และหมดปัญหากวนใจจณะใช้งาน ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ทุกรูปแบบจริงๆ

การเพิ่มความจุแบตเตอร์รี่ แบบจัดหนักจัดเต็ฒ

โดยทางผู้ผลิตได้เร่งเห็นถึงปัญหาการใช้งานไม่พอสำหรับนักเดินทาง จึงได้ทำการเพิ่มความจุแบตเตอร์รี่เป็น 450 mAh พร้อมกับใช้เทคโนโลยีนการชาร์จ แบบชาร์จไว ที่ชาร์จเพียง 18-20 นาที แบตเตอร์รี่ก็เต็ม พร้อมใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

เพิ่มปริมาณน้ำยา และคุณภาพ คุ้มค่ากว่าเดิม

สิ่งนี้คงเป็นอะไรที่ใครหลายคน ต้องการเป็นอย่างมาก นั้นคือการเพิ่มปริมาณน้ำยา ที่จากเดิม มีปริมาณน้ำยาอยู่เพียง 2.0 ml เพิ่มเป็น 2.1 ml ที่สามารถสูบได้มากถึง 380-450 ครั้ง เลยที่เดียว (แต่อย่างไรก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้นั้นๆ ด้วย)

อย่างไรก็ตามนี้เป็นเพียงการหยิบยกเรา 4 สิ่งหลักที่ได้ทำการเปลี่ยนและพัฒนาจากรุ่น Kardinal stick มาสู่รุ่น ks kurve หรือ kardinal kurve แต่ทางผู้ผลิตยังคงความปลอดภัย ประสิทธิภาพในการ เลิกบุหรี่ และฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง การสั่นแจ้งเตือนพร้อมใช้งานไว้เหมือนเดิม ซึ่งบอกได้เลยว่า ks kurve ฟีวสูบดี ฟังก์ชั่นครบ ครบจบในเครื่องเดียวได้อย่างสบายๆ