5 RELX INFINITY SINGLE POD รสชาติยอดฮิตในขณะนี้

5 RELX INFINITY SINGLE POD รสชาติยอดฮิตในขณะนี้

.หากพูดถึงนวัตกรรมที่สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ ในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Relx Infinity ที่กำลังเป็นที่นิยมมาก และเป็นหนึ่งใน Pod System ที่ดีที่สุดในขณะนี้ก็ว่าได้ แต่เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากทาง Relx ที่ได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award ด้วยดีไซน์ ความทนทาน ระบบการทำงานต่างๆ รวมไปถึงการให้รสชาติที่นุ่มนวล ชัดเจน มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนมากถึง 95% และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ทำให้ช่วยทดแทน หรือ เลิกบุหรี่ ได้จริง นั้นเอง และหากพูดถึง 5 RELX INFINITY SINGLE POD รสชาติยอดฮิต ที่ถูกซื้อมากที่สุดในขณะนี้ ว่ามีอะไรกันบ้าง ต้องอ่านให้จบ

5 RELX INFINITY SINGLE POD รสชาติยอดฮิต

5 RELX INFINITY SINGLE POD รสชาติยอดฮิตในขณะนี้ 1

ถ้าหากให้พูดถึง Relx Infinity แล้วนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของทาง Relx โดยเป็น pod close system ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เพื่อลดปัญหาน้ำยารั่วซึม ที่ได้ถูกพัฒนาทุกอย่างใหม่หมดด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost ถึงขั้นที่ถูกผลิตซ้ำเพื่อแก้ไขและปรับเปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้นมากถึง 59 ครั้ง จนในท้ายที่สุดทาง RELX ก็ประสบความสำเร็จ และได้ส่งคำขอจดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ

เรามาพูดถึงภายในของ Relx Infinity ได้มีการใช้แผ่นเซรามิก และมีการปรับโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหล เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ในด้านระบบการทำงานนั้นคล้ายกันกับบุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้ง Relx ทุกรุ่น ยังมีการใช้น้ำยา แบบ salt nicotion ที่มีความเข็มข้นสูง และเมื่อช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ Relx ได้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง ในงาน Red Dot Award โดยได้รับคำชมเชยว่า relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ และ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง ทีนี้ก็ถึงเวลากับ 5 RELX INFINITY SINGLE POD รสชาติยอดฮิตในขณะนี้ โดยมี 5 รสชาติดังนี้

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN SLICE  (รสชาติ มะม่วง) เปิดมิติใหม่ไปกับ มะม่วง ที่จะพาคุณไปลิ้มลองกับรสชาติ ที่หอมหวานอมเบี้ยว และละมุน ในทุกการสัมผัส ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD HAWAI IAN SUNSHINE (รสชาติ สัปปะรด) มิติใหม่ในการสัมผัสกับความหวาน ละมุน ของรสชาติสับปะรด ที่เมื่อได้ลิ้มลอง ต้องหลงไหลไปกับความหอมหวาน ละมุม สดชื่นในลำคอ เสมือนเรากำลังรับประทานสับปะรดภูแล ฉ่ำๆ ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD FRESH RED (รสชาติ แตงโม)  ผลไม้แห่งหน้าร้อน ต้องยกให้ “แตงโม” ที่มีความหอม หวาน ละมุน บวกกับความเย็นระดับมาก ที่จะให้คุณฟินทุกครั้งที่ได้สูบ ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD SUNNY SPARKLE (รสชาติ ส้มโซดา) ต้องห้ามพลาดกับ น้ำยา RELX INFINITY รสชาติ SUNNY SPARKLE ที่จะพาคุณไปลิ้มลองกับรสชาติ ที่หอมหวาน และละมุน ซาบซ่า ทุกการสัมผัสของ ส้มโซดา ที่มีความละมุน รสชาติหวานอมเปรี้ยว ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

RELX INFINITY SINGLE POD TOBACCO CLASSIC (รสชาติ คลาสสิค) คนที่หลงใหลความคลาสสิกของใบยาสูบ เหมาะกับรสชาติ Classic Tobacco ซึ่งรักษาเอกลักษณ์ของรสชาติใบยาสูบที่ค่อยๆ ถูกไฟเผาไหม้อย่างช้าๆ ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

ถึงอย่างไร 5 RELX INFINITY SINGLE POD นี้เป็นเพียง 5 รสชาติยอดฮิต ที่ถูกซื้อมากที่สุดในขณะนี้ ที่ได้กล่าวไว้เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ไม่รู้จะใช้น้ำยารสชาติใดดี แต่ยังคงมีอีกหลายรสชาติที่รอให้คุณไปสัมผัส โดยขณะนี้ RELX INFINITY มีน้ำยาให้เลือกมากถึง 11 รสชาติอีกทั้งสามารถชื้อ 3 หัว ได้ในราคาเพียง 550 บาท และทั้งหมดที่กล่าวไปนี้คือ Relx Infinity หนึ่งในนวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดในตอนนี้ และสามารถช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริง