หัว relx ใส่ Kardinal Stick ได้ไหม?

หัว relx ใส่ Kardinal Stick ได้ไหม?

             หัว relx ใส่ Kardinal Stick ได้หรือไม่ ของผู้ใช้งานพอตไฟฟ้าหลายคน เป็นปัญหาที่หลายคนสงสัย ซึ่งบางคนชอบในตัวเครื่องรุ่นหนึ่งแต่ชอบในพอตของอีกรุ่น วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ มาให้ว่าหัวพอต ks และหัวพอต หัวพอต relx รุ่นไหนที่ใช้แทนกันได้บ้าง ความพิเศษของหัวน้ำยาพอตแต่ละรุ่น ใช้แทนกันได้หรือไม่ มีหลายแบรนด์หลายรุ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้กันตามความชื่นชอบ และให้เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนอย่างลงตัวมากที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง kardinal stick ก็ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่แพ้กันโดยเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ระบบปิดที่ให้ฟีลสัมผัสของนิโคตินได้อย่างเต็มอิ่ม แน่น ๆ เน้น ๆ ชัดเจนทุกคำของการใช้งาน กลิ่นไม่เจือจาง ไม่แสบคออีกด้วย หลายคนที่ใช้งานพอตไฟฟ้าระบบปิดเป็นประจำจึงมีข้อสงสัยว่าหัวน้ำยาพอตของแต่ละประเภทแต่ละแบรนด์นั้น รุ่นไหน แบรนด์ใดจะสามารถใช้งานแทนกันได้บ้าง

หัวของ Kardinal Stick และ Kardinal KURVE ใช้ร่วมกันได้ไหม?

             น้ำยาพอตจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal KURVE นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างของหัวน้ำยาพอตที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในอนาคต รวมถึงตัวหัวน้ำยาพอตนั้นมีขนาดบรรจุที่มากกว่าหัวน้ำยาพอตแบรนด์อื่น ๆ รุ่นอื่น ๆ และยังมีกลิ่นขอน้ำยาพอตแจ้งที่หัวอย่างชัดเจน โดยหัวน้ำยาพอต KS KURVE Pod สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick ได้เพียงแต่เมื่อเสียบหัวน้ำยาพอต อาจไม่แนบสนิทกับตัวเครื่อง เพราะมีหัวน้ำยาพอตที่ยาวกว่า ทำให้ใช้งานได้นานขึ้น และให้ความรู้สึกได้ดีไม่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้หัวน้ำยาพอตของตัว Kardinal Stick เองนั้น ไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal KURVE ได้

หัวของ Kardinal Stick และ KS Xense ใช้งานร่วมกันได้หรือไม่

หัว relx ใส่ Kardinal Stick ได้ไหม?

              Relx Zero หรือ Relx Classic เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีจำหน่ายในประเทศมานานหลายปีแล้ว น้ำยาพอตจึงมากมายหลายกลิ่น โดยสำหรับหัวน้ำยาพอตที่สามารถใช้งานร่วมกันได้คือ หัวน้ำยาพอตจาก KS Xense สามารถนำไปเสียบใส่กับตัวเครื่องของ Relx Zero ได้ (เป็นบางกลิ่น บางหัวน้ำยาพอต) ด้วยมีหลักในการทำงานที่คล้ายกัน และยังมีกลิ่นที่หลากหลายเช่นกันด้วย รุ่นน้องของ Relx Classic หรือ Relx Zero อย่าง Relx Infinity ที่ให้ฟีลสัมผัสนุ่มเบาคอ ไม่แทงคอแต่เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบไม่มีตกหล่น หัวน้ำยาพอตของ Relx Infinity นั้น สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Relx Phantom ได้เช่นกัน ให้ฟีลสัมผัสคล้ายกัน และยังมีน้ำยาพอตให้เลือกหลากหลายกลิ่นเช่นกันด้วย  อย่างไรก็ตาม หากเลือกซื้อน้ำยาพอตให้ตรงกับผลิตภัณฑ์ทดแทนตรงรุ่นที่ใช้งานจะเป็นการช่วยทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องนั้น ทำได้อย่างเต็มที่มากกว่า การเลือกใช้งานหัวน้ำยาพอตที่ไม่ตรงรุ่นแต่สามารถใช้งานแทนกันได้ อาจอยู่ในช่วงที่ไม่สามารถหาน้ำยาพอตกลิ่นที่ชอบหรืออาจจะมีการขาดตลาดของสินค้าได้ เป็นต้น KS POD เป็นพอตยอดฮิตของตลาด Pod System ที่คุณภาพเน้น ๆ จากเสียงรีวิวของนักสูบ