RELX INFINITY ใช้งานอย่างไร ให้คุ้มค่า

RELX INFINITY ใช้งานอย่างไร ให้คุ้มค่า

มาทำความรู้ถึงเจ้า RELX INFINITY ใช้งานอย่างไร ให้อยุ่กับเราได้นาน ซึ่งแบรนด์ Relx นั้น เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod system ที่มีความล้ำสมัย และสะดวกสบายต่อการใช้งาน และการพกพา แต่การจะทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า อยู่คู่กับเราไปนานๆนั้น ก็ถือว่าเป็นคำถามที่หาคำตอบได้ค่อนข้างยากพอสมควร เพราะการใช้งานของแต่ละคนต่างก็มี พฤติกรรมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบางคน อาจจะมีการใช้งานที่หนักหน่วง บางคนใช้งานพอประมาณ หรือบางคนซื้อมาแต่แทบไม่ได้ใช้งานเลย ก็มี แต่การที่จะทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity อยู่กับเราได้นานขึ้น เราได้มี ทริดเล็กๆ น้อยๆ มาบอกให้กับทุกๆ คน ได้ทราบกันว่าควร RELX INFINITY ใช้งานอย่างไร ให้อยู่กับเราไปยาวนาน

3 ขั้นตอน ในการดูแลรักษา RELX INFINITY ให้คงสภาพเดิม

โดยสิ่งแรกที่เราต้องรู้เลยคือในเรื่องของแบตเตอรี่ ที่ผู้ใช้งานไม่ควรใช้งานไป และชาร์จแบตเตอรี่ไปด้วย ควรชาร์จให้เต็มเสียก่อนที่จะนำมาใช้งาน เพราะการทำแบบนี้ จะก่อให้เกิดผลเสียอย่างมากมาย เช่น สภาวะแบตเสื่อมในอนาคต อุปกรณ์ส่วนต่างๆ ภายในตัวเครื่อง Relx Infinity เกิดการชำรุด ขัดข้องได้ นั่นเอง 

โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ส่วนต่อไปคือในเรื่องของลักษณะทางกายภาพนั้น ผู้ใช้งานระวังไม่ให้ผลิตภัณฑ์ ตกลงสู่พื้น หรือกระแทก หรือทำให้น้ำเข้าไปภายในตัวเครื่อง เพราะทว่า อุปกรณ์หรืออะไหล่ต่างๆ ภายในตัวเครื่องของตัว Relx นั้น เป็นกลไกไฟฟ้า หากมีการกระทำตามที่กล่าวไป ข้างทำ ตัวเครื่องมี รอยบุบ หากแรง อาจทำให้อะไหล่เกิดความเสียหายได้ หรือหากทำให้น้ำเข้าไปภายในตัวเครื่องในปริมาณมาก น้ำอาจจะขังอยู่ในตัวเครื่องและไปทำให้ระบบการทำงานเกิดการเสียหาย ได้นั้นเอง

ในส่วนของเรื่องของการบำรุงรักษา นั้น ไม่ต้องมีความรู้มากก็สามารถรักษาได้ง่าย แค่ทำการ เช็ดตัวเครื่อง ให้สะอาด จากคาบน้ำยา ที่ติดอยู่บนขั้วแม่เล็ก ในรูที่ใช้สำหรับการเสียบพอตน้ำยา หรือ การปัดเช็ดฝุ่นที่เกาะติดกับตัวเครื่องในจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รูชาร์จ ช่องรูลม หรือ บริเวณเสียบหัว พอตน้ำยา แค่นี้ก็สามารถใช้งานเจ้า Relx Infinity ได้ไปอีกยาวนาน

RELX INFINITY ใช้งานอย่างไร ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ

RELX INFINITY ใช้งานอย่างไร ให้คุ้มค่า

จากที่กล่าวไปถึงการดูแลบำรุงรักษาแล้วนั้น สำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ Relx Pod ก็มีง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ 

  1. แกะตัวน้ำยา ออกจากกล่อง และทำการถอดซิลิโคลน ที่พบเจอใน หัวพอตน้ำยา ทั้งส่วนบน และล่างออก
  2. ทำการเช็ดตัวเครื่องว่ามีตำหนิ หรือปัญหาอะไรไหม หากไม่มีก็สามารถทำการเสียบ พอตน้ำยา เข้ากับตัวเครื่องได้เลย
  3. เพียงเท่าที่ก็สามารถใช้งาน ด้วยการสูบ ได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม หรือเตรียมอุปกรณ์ใดๆ ให้ยุ่งยาก แต่ไม่ควรใช้งานจนมากเกินไป จนทำให้ตัวเครื่องร้อน เพราะอาจทำให้ กลิ่น หรือ รสชาติ ของน้ำยาเพี้ยนไปจากเดิมได้นั้นเอง