Kardinal Stick pod system แบบใหม่ ที่มีฟังก์ชั่นสุดล้ำ

Kardinal Stick pod system แบบใหม่ ที่มีฟังก์ชั่นสุดล้ำ

              Kardinal Stick จากแบรนด์ Kardinal ซึ่งระบบ Pod system ที่มีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการออกแบบพัฒนาเพื่อให้มีความสะดวกในการใช้งาน โดยที่สามารถใช้งานได้ทันที ตามที่ต้องการ ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์หรือทำอะไรให้ยุ่งยาก และมีดีไซน์ที่หรูหรา ขนาดเล็ก โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงฟังก์ชั่น การสั่นแจ้งเตือน และประสิทธิภาพในการช่วยเลิกบุหรี่ ที่ทำให้ Kardinalstick นั้นได้รับความนิยมมาก ณ ตอนนี้

               ตัวเครื่อง Kardinal ให้ความรู้สึกหรือฟีลสูบ ที่คล้ายคลึงกับบุหรี่มวนเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่า Kardinalstick นั้นไม่มีกลิ่นเหม็นติดตามตัว หรือเสื้อผ้า เหมือน บุหรี่มวน และปราศจากสารพิษจากการเผาไหม้ ที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดโทษและอันตรายทั้งตัวผู้สูบและบุคคลรอบข้าง ซึ่งนวัตกรรมของ Kardinal Stick นั้นได้ถูกสร้างขึ้นมาบนพื้นฐานที่ต้องการจะเป็นตัวช่วยในการลดมลพิษจากอุปกรณ์แบบเดิม ซึ่งจากผลการทดสอบแล้วพบว่ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% อีกทั้งยังไม่มีสารทาร์ที่เกิดการจากเผาไหม้ซึ่งเป็นสารต้นเหตุของการเกิดมะเร็งอีกด้วย เนื่องจากตัวเครื่องใช้ระบบกลไกไฟฟ้าในการทำงาน แทนการใช้การเผาไหม้ นั้นเอง

kardinal Stick ระบบ pod system กับฟังก์ชั่นการสั่นแจ้งเตือน

               Kardinalstick นั้น ทางผู้ผลิตได้มีการคำนึงถึงสาเหตุ ของ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นก่อนว่าทำไมถึงไม่สามารถช่วยให้ผู้ที่มีการติดบุหรี่มากๆ ให้ เลิกบุหรี่ ได้ จนพบสาเหตุว่า เหล่าผู้ที่มีการเสพติดบุหรี่มวนมากๆ แล้วหันเปลี่ยนมาให้ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ยังคงมีพฤติกรรมการสูบที่ถี่เหมือนเดิม หรืออาจมากขึ้น จึงได้คิดค้นการออกแบบที่ชาญฉลาด นั้นคือ Pod System ระบบไฟอัจฉริยะที่สามารถบอกสถานะต่างๆ ของอุปกรณ์ได้ ไม่ว่าจะเป็น การสั่นสะเทือน การใช้งานที่ถี่ การตรวจสอบปัญหา หรือสิ่งผิดปกติอื่นๆ ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายได้ และเมื่อมีอาการเช่นกัน ตัวเครื่องจะมีการแสดงไฟจากสีขาว เป็นสีแดง พร้อมกับการสั่นเล็กน้อย และตัดการทำงาน เพื่อป้องกันอันตรายจากการใช้งาน และการรับนิโคตินที่มากเกินไป ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ Kardinal Stick ได้รับความนิยมมากนั้นเอง

ประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ ของ Kardinal Stick ระบบ pod system

ด้วยคุณสมบัติทางด้านการออกแบบที่โดดเด่นของ Kardinalstick ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ทั้งด้านการใช้วัสดุที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ถึงความปลอดภัย ด้านระสิทธิภาพของชาร์จด้วย USB Type-C ที่รวดเร็ว ใช้ได้นานกว่า และที่มีมาตรฐานระดับสูง สามารถใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ชั่วโมง ด้านความปลอดภัย ที่ไม่อันตรายต่อสุขภาพทั้งตัวผู้สูบหรือคนรอบข้าง เพราะใช้กลไกไฟฟ้า พร้อมระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อพบการใช้งานที่มากเกินปกติ อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์แบบใหม่ที่รองรับน้ำยา e-liquid สูตรพิเศษจาก Nicotin Salt คุณภาพสูง ส่งผ่านรสสัมผัสที่น่าพึงพอใจยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งภายในตัวพอดยังบรรจุน้ำยามากถึง 2 ml. และความจุแบตเตอรี่สูง 450 mAh เลยทีเดียว

Kardinal Stick  pod system แบบใหม่ ที่มีฟังก์ชั่นสุดล้ำ 1

               Kardinal Stick จึงเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่ ที่เป็นระบบ pod system ประจำปี 2020 และเป็นรุ่นแรกของแบรนด์ Kardinal ที่ได้รับความนิยมมากตั้งแต่ตอนเริ่มจำหน่าย จนถึง ปัจจุบันนี้ ด้วยความที่ให้ฟีลสูบที่คล้ายคลึงกับบุหรี่มวน และการให้สารนิโคตินที่เพียงพอ แต่ไร้ผลกระทบต่อสุขภาพ เนื่องจากไม่มีสารอื่นๆ ปนเบื้อง ต่างจากการสูบบุหรี่ในรูปแบบเดิมที่มีการเผาไหม้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อร่างกายทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยเฉพาะสารก่อมะเร็ง แต่สำหรับ Kardinal ใช้เป็นระบบ Close Pod System ซึ่งเป็นระบบไฟฟ้าที่สามารถช่วยป้องกันอันตรายต่อสุขภาพ และปราศจากสารที่เป็นต้นเหตุของมะเร็ง ลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยปรับพฤติกรรมการสูบรูปแบบเดิมๆ สามารถเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ที่ให้ความแปลก แตกต่าง และน่าตื่นเต้นในแบบที่คุณก็สามารถเลือกเองได้เช่นกัน เปลี่ยนเลยเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า