KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง

            KS Quik จากผู้ผลิตค่าย kardinal Stick ที่ทำผลิตภัณฑ์ KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ออกมา แบบใช้แล้วทิ้ง ทำให้ตกผู้ใช้รายใหม่ได้เป็นจำนวนมาก ด้วยเอกลักษณ์จุดขายของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่อำนวยความสะดวกของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี แถม KS Quik ก็มีตัวเลือกให้ถึง 3 แบบนั้นก็คือ Quik 800 puff , Quik 2000 puff , Quik 5000 puff เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มคนหลากหลายแบบเข้าไปอีก

            นอกจากนี้ทาง KS ไม่เพียงแต่เน้นจุดขายในส่วนของปริมาณ puff เท่านั้น ในเรื่องของรสชาติก็เป็นจุดขายไม่แพ้กัน เพื่อให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และตอบโจทย์สำหรับสายที่อยากประหยัดในส่วนของพอตที่ต้องใช้สูบเป็นประจำ วันนี้แอดจะมาบอกข้อแตกต่างทั้งหมด 3 ชนิดของ puff แต่ละแบบ เพื่อให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

ความแตกต่าง 3 รุ่น ของ KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง

  • KS Quik 800 puff

KS Quik 800 puff สามารถสูบได้ 800 คำ บรรจุน้ำยา 4 ml. ระดับนิโคติน 3% – 5% ขึ้นอยู่กับกลิ่นรสชาตินั้นๆ สำหรับรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว เพราะด้วยดีไซน์ที่ออกแนวกะทัดรัด แท่งเล็ก พกพาง่าย ใส่กระเป๋าไม่เทอะทะจนเกินไป เหมาะแก่ใครชอบทำกิจกรรมบ่อยแล้วต้องพกพาไปไหน และด้วยวัสดุที่ใช้ทำป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานทำหล่นได้ง่าย จากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม มีกลิ่นรสชาติที่ชัดตลอดการใช้งาน ไม่ต้องกลัวว่าแบตเตอรี่จะหมด เพราะบรรจุภายในมาให้ 4000 mAh มีรสชาติให้เลือกถึง 10 รสชาติด้วยกัน

ราคา : ประมาณ 150 บาท

  • KS Quik 2000 puff

KS Quik 2000 puff สามารถสูบได้ 2000 คำ บรรจุน้ำยา 7 ml. ระดับนิโคติน 3% มีกลิ่นรสชาติให้เลือกมากกว่า 30 รสชาติ ซึ่งจุเด่นของรุ่นนี้ที่แตกต่างจาก 600 puff คือ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ถึงแม้จะบรรจุมาให้ 350 mAh สามารถชาร์จไฟได้รวดเร็วไม่ถึง 20 นาที ก็สามารถใช้งานต่อได้เลย ซึ่งรุ่นนี้จะตอบโจทย์สายหวาน สายผลไม้ ที่อยากได้ความเย็นไม่มากก็น้อยของแต่ละกลิ่นรสชาติ และมีควัน ใครสายควันไม่ควรพลาด

ราคา : ประมาณ 240 บาท

  • KS Quik 5000 puff

Ks Quik 5000 puff สามารถสูบได้ 5000 คำ บรรจุน้ำยา 10 ml. ระดับนิโคติน 3% มีกลิ่นรสชาติให้เลือกมากกว่า 24 รสชาติ ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางกลิ่นผลไม้ กลิ่นน้ำอัดลม สายหวานไม่ควรพลาด พวกกลิ่นไอศกรีม กลิ่นนม ซึ่งรุ่นนี้แม้ว่าดีไซน์จะคล้ายกับ 600 puff และ 2000 puff ที่ทั้งเล็ก กะทัดรัด พกพาง่ายๆ สิ่งหนึ่งที่ตอบโจทย์ยิ่งกว่าคือ ใครอยากประงบค่าใช้จ่ายลง ไม่อยากเสียเงินซื้อหัวพอตตลอดๆ แนะนำ 5000 puff เลย ด้วยราคาที่ไม่แรงจนเกินไป บวกกับปริมาณของน้ำยาที่ให้เยอะมาก เมื่อเทียบกับหัวพอตได้ถึง 5 หัวเลย

ราคา : ประมาณ 270 บาท

บทสรุป พอตบุหรี่ไฟฟ้า

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อแตกต่างของ 600 puff , 2000 puff , 5000 puff ของ พอตบุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Kardinal Stick หวังว่าเพื่อนๆจะเลือกอิงจากความจำเป็นและความถูกใจว่าควรเลือก puff ไหนที่เหมาะกับเรา เพราะด้วยทั้งสามรุ่นนั้น ทั้งตัวของดีไซน์ที่คล้ายกัน ต่างกันเพียงจำนวนคำ และการชาร์จแบตเตอรี่ได้ และควรเลือกรสชาติที่ชอบ