KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง ที่มีคุณภาพครบครัน แต่สบายกระเป๋า

KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง ที่มีคุณภาพครบครัน แต่สบายกระเป๋า

          ในปัจจุบันนี้ หากจะให้ถามถึง POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า อีกชื่อหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คับแน่นไปด้วยคุณภาพ ตั้งแต่วัสดุตัวเครื่องไปจนถึงรสชาติของน้ำยา ต้อง Ks Quik น้องใหม่ล่าสุด Ks Quik 2000 Puffs หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Kardinal Stick Quik 2000 Puffs คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งเพียงแค่ผู้ใช้งานแกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น ยกระดับการสูบให้มากถึง 2,000 คำ ให้ผู้ใช้งานได้ทำงานใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้น เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย มาพร้อมกลิ่นใหม่ที่น่าลองถึง 11 กลิ่น และระดับนิโคตินที่ 3% และสำหรับตัวพอด บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable อย่าง Ks Quik นั้น ก็จะเป็นบุหรี่อีกหนึ่งรูปแบบที่ไม่ใช่บุหรี่มวนที่ต้องจุดไฟสูบ แค่เพียงหยิบขึ้นก็ใช้งานได้เลย มีการใช้งานที่ง่ายมากๆ ไม่ต้องยุ่งยาก และที่สำคัญพอดใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable ก็กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันอีกด้วย

          ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นมากในเรื่องของการดีไซน์ ซึ่งมีบางแบรนด์ที่ได้รับรางวัลการดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมอันดับหนึ่ง ด้วยการที่เน้นในเรื่องของรูปลักษณ์ที่สะดวกต่อการพกพา ทำให้การดีไซน์ของพอตใช้แล้วทิ้ง ออกมาเรียบหรูดูดีสุดๆ อีกทั้งตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ดี บางแบรนด์ได้มีการพัฒนาในส่วนของตัวเครื่องให้สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งจะช่วยทำให้ตัวพอตไม่พังไม่เสียเมื่อคุณทำตกน้ำ โดย Ks Quik สามารถดูดได้เยอะ จำนวนหลายครั้ง หลายคนอาจจะมองว่าพอด บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง อาจจะมีจำนวนครั้งในการสูบไม่เยอะ แต่ความจริงแล้วพอดใช้แล้วทิ้งสามารถใช้สูบได้ทั้งวัน แล้วยิ่งเป็น Ks Quik จากทางแบรนด์ดังอย่าง Kardinal แล้วนั้น ก็ยิ่งหมดห่วงเรื่องคุณภาพไปได้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบที่ลากยาวของผู้ใช้งานอีกด้วย และ Ks Quik ยังมีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นก็มีความหอม ความชัดเจนของกลิ่น ที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีการจัดกลิ่นน้ำยาที่ดีที่สุด มอบให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่นั่นเอง ซึ่งในเรื่องของน้ำยา บอกได้เลยว่าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั้น ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

          โดยต้องบอกเลยว่า Kardinal ถือเป็นแบรนด์ต้นๆ สำหรับแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod system แถมยังขยันออก POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ๆมาเรื่อยๆ โดยก่อนหน้านี้ก็จะมี 2 รุ่นดังอย่าง Kardinal stick และรุ่นน้องตัวเจ๋ง อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่าง Ks Kurve โดยในตอนนี้แบรนด์ Kardinal ก็ได้เปิดตัวน้องใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ POD SYSTEM แบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik 2000 Puffs ซึ่งเป็นผลิตใหม่ล่าสุดในปี 2022 นี้อีกด้วย