หรูหรา มีสไตล์ไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY

หรูหรา มีสไตล์ไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY

          ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ได้มีการผลิตขึ้นมาอย่างมากมาย นับตั้งแต่ในอดีตจนแัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่อย่าง Kardinal ที่มีการผลิตอุปกรณ์ทดแทนอย่าง kardinal Stick และน้องใหม่ขึ้นในปี 2021 อย่าง Ks Kurve หรือ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 โดย Kskurve นั้น เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจากทาง Kardinal เลยก็ว่าได้ แต่ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Relx ที่มีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ขึ้นมาอย่างนับไม่ถ้วน โดยล่าสุด ทางค่ายได้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทดแทนขึ้นมาใหม่ โดยมีชื่อเรียกว่า Relx Infinity นั่นเอง

          โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ซึ่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่รุ่นจิ๋วจากทางค่ายแบรนด์ Relx ที่มีการผลิตนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ขึ้นมาเป็นผลิตภัณฑ์แรก ที่ต้องการตอบสนองผู้ใช้งานต่อความต้องการในการ เลิกบุหรี่ โดยเฉพาะ ซึ่งกล่าวคือ Relx Infinity เป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจากรุ่น Relx Zero หรือรุ่นคลาสสิครุ่นแรก ที่การันตีคุณภาพด้วยยอดขายถล่มทลายมาก่อนหน้านี้เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ามันเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM สำหรับนักสูบมือใหม่เลยก็ว่าได้ โดยเจ้าผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทระบบปิด หรือเรียกว่า Close POD SYSTEM นั่นเอง โดยนั้นหมายความว่า ในตัวพอด Relx Infinity นั้นจะมีน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใส่มาให้อยู่แล้ว และจะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ โดยเมื่อเราใช้หมดไปแล้วนั้น ก็จะต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ทันที โดยพอดน้ำยาของ Relx Inifinity นั้น ก็มีให้เลือกมากมายมากกว่า 19 กลิ่นด้วยกัน

          หัวน้ำยาของ Relx Infinity นั้น สามารถบรรจุน้ำยาได้ 1.9ml. และมีหลากหลายรสชาติและระดับนิโคตินให้เลือกซื้อ ที่สำคัญ ทีเด็ดของ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้นั้น คือมันมาพร้อมกับ dual-charging ที่ทำให้สามารถชาร์จตัวเครื่องได้พร้อมกับแท่นชาร์จที่แยกต่างหากได้อีกด้วย และยิ่งไปกว่านั้น Relx Infinity ยังได้รับรางวัลชนะเลิศในปี 2020 ด้านการออกแบบและดีไซน์ จากงาน Red Dot Award อีกด้วย

Relx Infinity เพิ่มประสิทธิภาพด้วยสเปคเครื่องแบบแน่นๆ

  • Dimensions : 112 mm x 23 mm x 10 mm       –    Battery : 380 mAh
  • Charge time : 45 minuites                         –    Activation : Draw Activated
  • Charger Type : USB Type-C                      –    POD Material : FeelM Ceramic Coil

          อย่างที่รู้กันดีว่า บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดทุกๆยี่ห้อเป็นนั้นก็คือ การใช้งานที่ง่าย และสะดวกมากๆ เพียงแค่เราใส่หัวน้ำยาลงไปในตัวเครื่อง Relx Infinity นั้น ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆให้ยุ่งยาก ซึ่งการที่ทางค่าย Relx ใช้จุกซิลิโคนด้านใต้พอตนั้น ก็ช่วยในเรื่องของการรั่วของน้ำยาได้มากขึ้นเลยทีเดียว เนื่องจากว่ารุ่นเก่าอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นเป็นแค่ปลอกซิลิโคนธรรมดา จึงทำให้น้ำยาไหลออกจากตัวหัวพอดบ่อยครั้ง ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางผู้ผลิตได้เร่งเห็นถึงปัญหาจากการใช้งานของผู้ใช้ทั่วไป จึงได้มีการปรับเปลี่ยนและเพิ่มเทคโนโลยีขึ้นมานั่นเอง

          โดยภายหลังจากที่ได้มีการลองใช้งานเจ้าตัว Relx Infinity แล้วนั้น ทุกคนก็ต่างรู้สึกได้ว่า ควันที่ทำออกมานั้นมีความนุ่ม ละมุน และสูบที่ง่ายมากๆ เพราะมันถูกผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพอย่าง Super Smooth และ Feel M ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ทาง Relx ได้นำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity และยังมีส่วนประกอบของตัวพอทที่มีด้วยกันมากขึ้น 8 ส่วน ซึ่งเป็นระบบป้องกันการรั่วซึมของตัวน้ำยานั่นเอง

          และมากไปกว่านั้น ตัวเครื่อง Relx Infinity มันยังเก็บเสียงได้อีกด้วย โดยทางผู้ผลิตอย่างค่าย Relx นั้นได้กล่าวไว้ว่า การสูบนั้น จะส่งเสียงไม่เกิน 10 เดซิเบล รับรองได้เลยว่า เจ้าตัว Relx Infinity นั้นถือว่า Pod บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานที่เงียบที่สุดเท่าที่มีการผลิตพอทมา

หรูหรา มีสไตล์ไปกับ POD SYSTEM RELX INFINITY 1

          โดยรวมทั้งหมดแล้วนั้น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือผู้ที่เริ่มใช้ บุหรี่ไฟฟ้า และกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องยุ่งยากในการเติมน้ำยาหรือกดปุ่ม อีกทั้ง ทางแบรนด์ Relx ยังถือเป็นบริษัทที่ทำ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงเป็นอันดับต้นๆ ของโลกอยู่แล้ว ฉะนั้น ผู้ใช้งานควรมั่นใจได้เลยว่า จะได้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน