Relx Infinity ของแท้ ต้องดูจากตรงไหน

Relx Infinity ของแท้ ต้องดูจากตรงไหน

สำหรับ การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Pod System มาใช้นั้น เราจำเป็นต้องพิจารณาถึงเรื่องของคุณภาพ และต้องสังเกตของแท้ของปลอมให้ออก เพื่อให้ร่างกายได้รับความปลอดภัยมากที่สุด เพราะของปลอมจะมีคุณภาพที่แย่ โดยวันนี้เรามายกตัวอย่างการดู ผลิตภัณฑ์ Relx อย่าง Relx Infinity ของแท้ ว่ามีลักษณะเป็นยังไง แน่นอนว่าเรารวบรวมข้อมูลมาให้ศึกษา เพื่อป้องกันการโดนหลอกขาย และเป็นหนึ่งในทางเลือก

Relx Infinity ของแท้ ต้องดูจากตรงไหน

วิธีสังเกต Relx Infinity ของแท้ หรือ ของปลอม

โดย Relx Infinity ถือเป็นหนึ่งใน นวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นขึ้น เพื่อให้เราสามารถรับสารนิโคตินในปริมาณน้อยได้ แต่อิ่มเหมือนบุหรี่มวน ซึ่งจะเป็นการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่แทนการเผาไหม้ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบ และผู้ที่อยู่รอบข้าง เหมือนการสูบบุหรี่มวน ที่ใช้การเผาไหม้ นั้นเอง ซึ่งการเลือกซื้อจำเป็นต้องพิจารณาของแท้ ของปลอมด้วย ซึ่งเราสามารถสังเกตได้จากจุดต่าง ๆ เหล่านี้

  1. สังเกตจาก ตัวรหัส QR Code ที่อยู่ข้างกล่อง หากเป็นของแท้แล้วนั้น ที่ข้างกล่องของ Relx Infinity จะมีสติกเกอร์ฟอยล์ รวมถึง QR Code ติดอยู่ โดยเราสามารถขูดเพื่อเอารหัสทั้งง 14 ตัวไปตรวจสอบความปลอดภัยได้ผ่านเว็บไซต์ ส่วนของปลอมจะไม่มีสติกเกอร์ฟอยล์ และ QR Code รายละเอียดมักจะเขียนเป็นภาษาจีน หรือจะเช็ดไม่พบ
  2. ตรวจสอบช่องสำหรับเคสชาร์จที่มีให้ หากเป็นของแท้ บริเวณรูเคสจะมีรูสีทองเหลืองอยู่ สามารถใช้งานกับ Pod System ของ Relx ได้เลย แต่หากว่าเป็นของปลอมแล้วนั้นที่รูชาร์จจะมีสีดำ หรือสีอื่น และไม่สามารถเอามาชาร์จด้วยกันได้ จึงอยากให้ทุกคนสังเกตจุดนี้เสมอ
  3. ดูที่กล่องสินค้าทั้งด้านหน้า – หลัง เรื่องของตัวกล่องสินค้า Relx Infinity ก็มีจุดให้เราได้สังเกตอยู่เหมือนกัน ซึ่งหากเป็นของแท้ กล่องจะมีสีเข้ม มุมกล่องขวาบนมีตราของ infinity ที่จะมีเป็นสีแดง วงกลมทองอยู่ทั้งด้านหน้า และด้านหลังของกล่องเป็นอักษรภาษาอังกฤษ แต่ถ้าหากเป็นของปลอมแล้วนั้นตัวกล่องจะเป็นสีเขียวสว่าง ซีด และภาษาจะเป็นภาษาจีนทั้งหมด
  4. สำหรับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ปิดท้ายกันที่ลักษณะของตัวเครื่องที่เราสามารถสังเกตกันได้ง่าย โดยตัวเครื่องจะมีลักษณะผิวเรียบ และมีโลโก้ระบุว่า Relx มีตัวมนทั้งหมดอยู่ด้านซ้ายมือ นอกจากนี้ก็ยังมีสัญลักษณ์ CE อยู่ด้านข้างขวามือด้วย แต่หากเป็นปลอมนั้นตัวเครื่องจะเป็นผิวหยาบ และตัวอักษรชื่อยี่ห้อทางซ้ายมือจะเหลี่ยม และไม่มีสัญลักษณ์ CE ปรากฏทางขวามือแต่อย่างใด

เท่านี้ทุกท่าก็ทราบถึง วิธีการดู Relx Infinity แล้วว่าเป็นของแท้หรือไม่ ซึ่งสำรับข้อมูลการตรวจสอบของแท้ ของปลอมนั้น เราสามารถนำไปประยุกต์กับ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นอื่นๆ ได้เช่นกัน แต่หากที่กำลังมองหา อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ เราขอแนะนำ Relx Infinity หนึ่งในนวัตกรรม ที่ใครก็ต่างให้ความสนใจ