แบรนด์ Relx รุ่นไหนเด็ด รุ่นไหนโดน มาเช็คกันเลย

แบรนด์ Relx รุ่นไหนเด็ด รุ่นไหนโดน มาเช็คกันเลย

เมื่อตกลงใจที่จะซื้อ มาใช้งานโดยยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ดีๆนั้น ก็จะเจอได้เลยว่ามีให้เลือก ถึง 5 รุ่นร่วมกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณลักษณะ มีดีไซน์ที่ไม่เหมือนกันออกไป ด้วยเหตุผลดังกล่าวแบบงี้เมื่อพวกเราตกลงใจ จะเลือก ซื้อบุหรี่ Relx มาใช้จะตกลงใจซื้อจากอะไรดี ฉะนั้นลองมองคุณลักษณะ ก่อนว่าของพวกเรากันเลยดีกว่าว่า แต่ละรุ่น แต่ละแบบ มีคุณลักษณะอย่างไรบ้าง จะได้เลือกใช้ยังไงให้สมควร รวมทั้งได้ในรุ่นที่พวกเราถูกใจเยอะที่สุดด้วย

 • รุ่นที่ 1 รุ่น Relx infinity ด้วยคุณลักษณะสำหรับเพื่อการชาร์จเร็วมากเพิ่มขึ้น ด้วยหัวชาร์จแบบ TYPE C ซึ่งสามารถที่จะเพิ่มความรวดเร็วสำหรับเพื่อการที่จะชาร์ตได้อย่างเร็วได้ แถมยังมีน้ำยาทำให้อิ่มสารนิโคตินได้ด้วย เมื่อใช้รุ่นนี้ ก็เลยได้รับจำนวนนิโคตินที่น้อยกว่า ทำให้สามารถที่จะรักษาสุขภาพ และก็เลิกบุหรี่ได้ไวเยอะขึ้นด้วย แถมยังคุ้มครองการรั่วซึม ของRelx เพียงพอตได้อีกด้วย
 • รุ่นที่ 2 Relx lite ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่มีฟังก์ชั่น สำหรับในการใช้งานที่ครบถ้วนบริบูรณ์ แถมตัวเครื่องผลิตขึ้นมาจากพลาสติก ซึ่งมีคุณลักษณะทนไฟสูง ด้วยเหตุนี้ก็เลยสามารถที่จะใช้งานได้อย่างแข็งแรง มากยิ่งกว่าเดิม
 • รุ่นที่ 3 Relx Classic ทำจากวัสดุที่ได้รับรอง มาตรฐานด้านการแพทย์ มีให้เลือกถึง 10 สี แล้วก็ยังมีกลิ่นให้เลือกอีก 25 กลิ่น แถมยังชาร์จแบตใช้เวลาไม่ถึง 40 นาที ก็เลยชาร์ตไวได้เร็วมาก แถมยังคงใช้ได้คงทน นานเป็นวันอีกด้วย
 • รุ่นที่ 4 Relx Phantom รุ่นนี้เป็นรุ่นที่น่าใช้งานมากมาย เป็นรุ่นที่เมื่อใช้งานแล้ว สามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายมากกว่าเก่า อีกต่างหาก
 • รุ่นที่ 5 Relx Eessential รุ่นนี้ตัวเครื่องวางแบบมา ให้มีน้ำหนักค่อย แถมวางแบบอย่างเหมาะกับมือ ไม่ต้องกด ไม่ต้องตั้งค่าอะไรก็ตามก็ใช้งานได้

ต้องการซื้อ Relx มาใช้แม้กระนั้นไม่รู้จักว่าราคาสูงไหม

สำหรับราคาสำหรับการ ซื้อ Relx  นั้นมิได้ราคาแพงที่แพงมากเกินไป โดยบีราคาเริ่มอยู่ที่ 290 บาท ไปจนกระทั่งรุ่น 1,090 บาทไปจนกระทั่งรุ่น 1,290 และก็ถ้าเพิ่มบรรจุภัณฑ์สำหรับท่านที่อยาก พวกเรามีนานาประการกลิ่นในกล่องเดียวก็จะอยู่ที่ราคา 1,450 เมื่อทดสอบกลิ่นจนถึงชอบใจ รวมทั้งได้กลิ่นที่พึงพอใจ ค่อยซื้อแบบธรรมดาก็สามารถทำเป็นด้วยเหมือนกัน ซึ่งถ้าเกิดยังตกลงใจมิได้ว่าจะ ใช้ Relx กลิ่นใด พวกเรายังมีบรรจุภัณฑ์ที่ให้แก่ท่าน สามารถที่จะเลือกได้ในราคาถูกแบบแพ้ค 3 กลิ่นด้วยเลย โดยราคาเริ่มอยู่ที่ 500 บาท ก็เลยเป็นราคาที่ต่ำเข้าถึงได้ง่าย กับการทดสอบก็เลยสามารถทดสอบก่อนจะเลือกได้ว่า ตนเองชอบใจในแบบใด โดยกระบวนการสำหรับในการรักษา หรือชำระล้างก็ง่ายดายมาก ขอเพียงแต่ดูแลด้วยการชาร์แบตเตอรี่ ให้ตรงตรงเวลาที่ระบุ และไม่ทิ้งชาร์จไว้ยาวนานมากจนถึงเหลือเกิน เนื่องจากจะมีผลทำให้แบตเตอรี่เสื่อมไว และไม่ได้สามารถไม่สามารถที่จะใช้งานได้ เป็นเวลานาน นอกจากเสนอแนะให้บากบั่น สำหรับในการชำระล้าง หัว relx เพื่อออมค่าใช้สอย ในเรื่องของน้ำยาด้วย

 Relx ดียิ่งกว่าบุหรี่ธรรมดาเช่นไร

แบรนด์ Relx รุ่นไหนเด็ด รุ่นไหนโดน มาเช็คกันเลย
 1. มีกลิ่นเหม็น ไม่มีกลิ่นให้เลือก Relx แต่ว่าเมื่อใช้ กลิ่นหอมสดชื่น มีนานัปการกลิ่นให้เลือกด้วย
 2. มีกลิ่นเต่า ติดรถยนต์ ฟันเหลือง แม้กระนั้นเมื่อเปลี่ยนแปลงมา ใช้ Relx จะไม่กลิ่นเต่าที่รำคาญและก็แถมยังไม่ติดอีกทั้งรถยนต์ ไม่ติดอีกทั้งเสื้อผ้าด้วย
 3. ไม่มีออกแบบ ให้เลือกเฟ้น ฉะนั้นเมื่อใช้งานก็เลยมองแสนจะปกติ แม้กระนั้นเมื่อตกลงใจสำหรับในการใช้งาน Relx จะเจอกับออกแบบที่สวย และก็ต่างกันที่ไม่มีใครเหมือน อย่างไม่ต้องสงสัย
 4. จะต้องใช้ไฟแช็คสำหรับเพื่อการจุด เนื่องจากว่าพวกเราวางแบบมาให้ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟแช็ค ไม่ต้องกดปุ่ม ก็เลยใช้งานง่าย พร้อมสำหรับในการดูดได้เลย
 5. ไม่มีมลภาวะ ไม่มีสารพิษตกค้าง และไม่มีพิษจากการเผาไหม้
 6. ออมค่าครองชีพ ด้วยเหตุว่าราคาแพงไม่แพง ชำระเงินปริมาณเสมอกัน แต่ว่าได้ปริมาณครั้งสำหรับการดูดที่มากกว่า