Relx Infinity กับที่สุดของการ เลิกบุหรี่ ที่ดี!

Relx Infinity กับที่สุดของการ เลิกบุหรี่ ที่ดี!

สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่มวนมาเป็นเวลานาน หรือมีการสูบจัด อย่างการ “เลิกบุหรี่”  ที่ได้มีการพยายามหา วิธีเลิกบุหรี่ ให้ได้ แต่บางคนก็ทำสำเร็จ แต่บางคนก็ไม่สำเร็จ วันนี้เราจึงมาเสนอตัวช่วยที่น่าสนใจที่บางคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนก็คือการเลือกใช้ Pod อย่าง Relx Infinity ที่นอกจากจะได้ผลลัพธ์ที่ดีแล้ว ยังปลอดภัยต่อคนรอบข้าง และคนรอบข้างก็ไม่รำคาญใจด้วย เรียกได้ว่าเป็นเหตุผลที่น่าสนใจไม่น้อย

ใช้ RELX Infinity ช่วย เลิกบุหรี่ อย่างไร

Relx Infinity จัดว่าเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบ Pod System ที่มีส่วนช่วย เลิกบุหรี่ ได้ เพราะมีการใช้กลไกความร้อนเข้ามาช่วย เนื่องจาก เพื่อหลีกเลี่ยงสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายในบุหรี่มวนทั้งหลาย ไม่ว่าจะ สารน้ำมันดิบ ทาร์ ล้วนมาจากการเผาไหม้ ทำให้การรับควันที่มาจากการเผาไหม้เกิดผลอัตรายต่อร่างกาย ซึ่งนี่ถือเป็นเหตุผลแรกที่อยากให้รู้ถึงกลไกการทำงาน ของบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเลี่ยงสารพิษที่ไม่พึงประสงค์ออกไปได้ง่ายดาย ดังนี้

  • มีการออกแบบเรียบหรู มีสไตล์เหนือระดับในแบบตนเอง
  • มีความทนทาน และปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวนถึง 95% เลยทีเดียว การันตีจากผู้เคยใช้งานเพื่อ เลิกบุหรี่มวนแล้วกว่า 90% ช่วยได้จริง
  • ทั้งนี้ ตัวน้ำยาของ Pod System ชนิดนี้ มีให้เลือก 4 ตัวด้วยกัน คือ Vegetable glycerol, Flavorings, Propylene glycol, Nicotine ยืนยันว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
  • กลิ่นชัดมาก ชัดเจน ให้ความรู้สึกรับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้สูง แน่น เทียบเท่าบุหรี่มวนเลย
  • นอกจากนี้ Relx Infinity ยังมีส่วนช่วยปล่อยควันได้น้อย ก็มาจากการที่ใช้ความร้อนแทยการเผาไหมเ ทำให้คนรอบข้างไม่ต้องถูกลูกหลงควันบุหรี่ไปด้วย จึงไม่เป็นอันตรายทั้งผู้สูบและผู้คนรอบข้างนั่นเอง ที่สำคัญการใช้งานง่ายมาก เพราะแค่เสียบ Pod เข้าเครื่องก็สามารถสูบได้ ไม่ต้องวอนร์ม หรือทำอะไรก่อน
Relx Infinity กับที่สุดของการ เลิกบุหรี่ ที่ดี!

ท้ายที่สุด อยากบอกว่า สารนิโคตินที่มีนั้น เป็นแบบ Salt nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้เราได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอ แต่มีปริมาณที่น้อยกว่าปกติ จึงปลอดภัยสูง รวมถึงสามารถหาวิธีขับสารนี้ออกไปจากร่างกายได้ง่ายด้วย ซึ่งใครที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ แนะนำว่าให้ลองใช้งาน Relx Infinity ดู รับรองว่าช่วยได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังทำให้ผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ไม่จำเป็นต้องเลิกแบบหักดิบ หรือหาวิธีการใดๆ ให้ยุ่งยาก เพราะจะทำให้เรายิ่งอยากมากขึ้น แต่กับ Pod ตัวนี้ ร่างกายจะยังได้รับสารนิโคตินชนิดที่เรากำหนดเองได้ เป็นการรับในปริมาณน้อยกว่าปกติ และในที่สุดก็สามารถลดการรับสารได้ง่าย ๆ