Relx Infinity กับที่สุดของนวัตกรรมทดแทน

Relx Infinity กับที่สุดของนวัตกรรมทดแทน

หากพูดถึงยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ตามการพัฒนา Pod System ก็เช่นกันที่มีการพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ อย่าง Relx Infinity เพื่อความปลอดภัย และความสะดวกสบายที่สุด ทั้งนี้ มีงานวิจัยออกมาแล้ว แถมยังมีการรับรองว่าการใช้ Pod มีความปลอดภัยมากกว่าใช้บุหรี่มวนทั่วไปถึง 95% รวมถึงใครที่ทดแทนความอยากนิโคตินจากหมากฝรั่ง หรือแผ่นแปะ Pod ประเภทนี้ก็ช่วยได้เกือบ 2 เท่าเลยทีเดียว

แนะนำ RELX Infinity ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับนักสูบ

แบรนด์ Relx คือ หนึ่งในแบรนด์ของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะมาในระบบของ Pod System โดยมีจุดเด่นมากกว่า บุหรี่ทั่วไปที่จะให้ ฟีลสูบเหมือนกำลังสูบบุหรี่มวน แต่ปราศจากการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ติดรถ หรือทิ้งสารตกค้างให้กับคนรอบข้าง ด้วยกลไกความร้อนที่สร้างจากแบตเตอรี่โดยจะอยู่ในตัวเครื่อง พร้อมดึงน้ำยามาจาก Pod แล้วให้ได้รับการควบแน่นเป็นไอแทน สารทาร์ หรือคาร์บอนไดออกไซด์ที่หลายคนเคยกลัวเพราะความเสี่ยงเกิดมะเร็งก็จะไม่มีเกิดขึ้นตกค้างในอากาศ

ซึ่งเราอยากจะบอกว่ามีอีกผลิตภัณฑ์ที่ทุกคน ไม่ควรมองข้ามไปได้ นั่นคือ Relx ที่หลายคนอาจเพิ่งเคยได้ยิน และเกิดความสงสัยคืออะไร วันนี้เราไม่พลาดที่จะพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักพร้อมแนะนำรุ่น Relx Infinity  ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับนักสูบให้ด้วย

Relx Infinity กับที่สุดของนวัตกรรมทดแทน

ทำความรู้จัก RELX ผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่สายควันไม่อาจมองข้าม

สำหรับทุกรุ่นของ Relx นั้นจะเป็นระบบ Pod System แบบระบบปิด ทั้งหมด ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาลงไปได้ เหมือนกับ Pod ไฟฟ้าทั่วไป โดยเมื่อน้ำยาหมดแล้วต้องทำการเสียบ Pod น้ำยาตัวใหม่ลงได้กับเครื่องทันที และไม่ต้องเทสต์เครื่อง เพื่อที่สามารถสูบต่อได้เลย นั้นก็เพราะ เพื่อป้องกันรสชาติน้ำยาที่อาจผิดเพี้ยนไปจากเดิมได้ โดยน้ำยาของรุ่นนี้มีให้เลือกมากกว่า 18 กลิ่นเลยทีเดียว เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการ ความชื่นชอบของทุก ๆ คน ไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อใคร ลมหายใจสดชื่นไม่มีกลิ่นปาก โดยเฉพาะอีกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Relx Infinity ที่การออกแบบก็ต้องยอมรับว่ามีความเรียบหรู สไตล์เป็นของตัวเอง พกพาง่าย กะทัดรัด การันตีด้วยรางวัลจากงาน Red Dot Aword อย่าง Red dot design award winner 2020 ที่ถือเป็นงานใหญ่ที่สุดในด้านการออกแบบ Pod เลยก็ว่าได้ มีผู้เข้าร่วมกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รสชาติการสูบนุ่มนวล เริ่มต้นดีตั้งแต่ต้นจนจบ

ท้ายที่สุดนี้ แบรนด์ Relx เป็นอีกความน่าสนใจของคนที่ต้องการความสะดวกสบาย ปลอดภัย และคุ้มค่า ด้วยความจุที่มากถึง Pod 2 ml (ที่สูบได้เฉลี่ย 250 – 350 ครั้ง) มาพร้อมกับสูตรน้ำยา และเทคโลโนยีที่ให้กลิ่นชัดเจน คุณภาพดี (ใช้ Nicotine Salt) ในส่วนของความจุแบตเตอรี่สูงถึง 450 mAh มีไฟแจ้งเตือน LED ที่บอกสถานะการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มองเห็นได้ง่าย และที่สำคัญและต้องพูดถึงคือการผลิตจาก PCTG ที่เป็นวัสดุรับรองมาตรฐานทางการแพทย์ หากใครกำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดี และความคุ้มค่า จัดเต็มทุกการใช้งาน Relx Infinity แล้วคุณจะพบกับประสบการณ์ดีกว่าเดิม