นวัตกรรมทดแทน Disposable Pod กับการใช้งให้มีประสิทธิภาพ

นวัตกรรมทดแทน Disposable Pod กับการใช้งให้มีประสิทธิภาพ

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ในแบบอย่างสิ่งใหม่ชดเชยจำพวก Close Pod System อย่างสินค้า Ks Kurve แล้วก็ Disposable Pod อย่างสินค้า Ks Quik นั้นจะมีการใช้งานที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าสิ่งที่ทั้งสองทำออกมาเช่นกันมันก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการย้ำให้มีความรู้และความเข้าใจที่จะนำพาไปไหนมาไหนได้สบายนั่นเอง โดยในเนื้อหานี้ ทางพวกเราได้เลือกถือเอาของใหม่ชดเชยจำพวก Close Pod System แล้วก็ Disposable Pod มาชี้แจง เพื่อสำเร็จสรุปกันดังต่อไปนี้

เลือกแบรนด์ KARDINAL เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่ามากขึ้น

ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้ง Close Pod System สินค้า Ks Kurve และก็ Disposable Pod สินค้า Ks Quik ต่างก็มีจุดเด่น แล้วก็ จุดอ่อนที่แตกต่างออกไป แต่ว่าแน่ๆว่า สิ่งนี้นั้นก็ขึ้นกับผู้ใช้งานอีกด้วย ว่าเพศผู้ใช้งานเองนั้นเหมาะสมกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนนั่นเอง ทว่า ไม่ว่าจะเลือกใช้งานสิ่งใหม่ชดเชยในแบบไหน ก็ล้วนแล้วแต่จะเป็นผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ Kardinal กันทั้งสอง ก็เลยไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า คุณภาพสำหรับในการใช้งานนั้น ไม่แพ้กันแน่ๆ

ความแตกต่างอย่างมีประสิทธิภาพจาก Disposable Pod

นวัตกรรมทดแทน Disposable Pod กับการใช้งให้มีประสิทธิภาพ

โดยเหตุผลหลักของการสร้างสรรค์ บุหรี่ไฟฟ้า ในต้นแบบของใหม่ตอบแทนจำพวก Close Pod System อย่างสินค้า Ks Kurve รวมทั้ง Disposable Pod อย่างสินค้า Ks Quik ซึ่งก็คือ ทั้งสองมีขนาดที่นำเอาง่ายอีกทั้ง 2 แบบ แล้วก็มีน้ำหนักที่ค่อย เหมาะสมแก่การนำพาทั้งสอง แล้วก็ในส่วนของกางตเตอร์ปรี่นั้น ทั้งยัง 2 สินค้า ก็เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีแบตเตอรี่ในตัวทั้งสอง แต่ทว่าแต่ว่า ปริมาตรรวมทั้งความอึดก็จะแตกต่างออกไปในแต่ละรุ่น แม้กระนั้นสิ่งที่แตกต่างของแบตเตอรี่ทั้งสองชนิดเป็น Close Pod System สินค้า Ks Kurve จะมีการชาร์แบตเตอรี่เตอปรี่ได้ ซึ่งทางแบรนด์ Kardinal ได้ดีไซน์มาให้สามารถใช้ได้ 24 ชั่วโมงเต็มๆแต่ว่ากับผู้ใช้งานบางคนบางทีก็อาจจะไปไหนมาไหนบ่อยครั้ง ก็เลยบางทีอาจจะจำเป็นต้องพกเครื่องชาร์จแบตไปด้วย ซึ่งบางทีอาจเป็นการเพิ่มพื้นที่ในกระเป๋าของผู้ใช้งานได้แบบเดียวกัน ไม่เหมือนกับ Disposable Pod สินค้า Ks Quik ที่เมื่อกางตหมดก็ทิ้งอีกทั้งเครื่อง แล้วจับเครื่องใหม่มาใช้งานได้ต่อเลยนั่นเอง รวมทั้งแน่ๆว่า ในเรื่องน้ำยา ยาสูบกระแสไฟฟ้า นั้น ก็นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยพวกเราจะขอสรุปสั้นๆ ว่า Close Pod System สินค้า Ks Kurve นั้นจะใช้น้ำยาในลักษณะของหัวเพียงพอดพร้อมน้ำยาในหัวที่มีมาให้ ซึ่งเวลาใช้งานกระทั่งน้ำยาหมดก็แปลงส่วนตัวหัวเพียงพอด แล้วก็หัวเพียงพอดของ บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System ก็มีรสชาติ และก็กลิ่นให้เลือกเยอะแยะกว่า 15 กลิ่น ซึ่งแตกต่างจาก Disposable Pod สินค้า Ks Quik ที่มีน้ำยาบรรจุมาพร้อมตัวเครื่อง ซึ่งพอหมดก็ทิ้งอีกทั้งเครื่อง แล้วก็มีกลิ่น และก็รสให้เลือกไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยจากการเปิดตัวมานั้น ก็มีกลิ่นให้เลือกอยู่ที่ 12 กลิ่นนั่นเอง