5 ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ขายดีที่สุด 2022

5 ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ขายดีที่สุด 2022

        การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าสักยี่ห้อมาใช้งาน หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผู้ซื้อมักให้ความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ เลยคือ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ใช้ดี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นไหนให้รสสัมผัสดีที่สุด เป็นต้น ทุกอย่างที่เราว่ามาล้วนพบได้ในยี่ห้อดังหลายเจ้า เช่น Kardinal แบรนด์ที่มีทั้งตัวพอตและน้ำยาขายแยกให้เลือกหลายรุ่น หรืออย่างรุ่น KS Kurve และ KS Pod Max ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ 5 ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ที่ขายดีสุดในปี 2022 คุณภาพดี แถมราคาไม่แพง

5 ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ที่ขายดีสุดในปี 2022

Jellybox

        ยี่ห้อที่ยังคงความนิยมขายดีตลอดกาล โดยในปี 2022 ที่ผ่านมา Jellybox ติดอันดับแบรนด์ที่มียอดขาย 1 ใน 10 ของโลก เพราะผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์นี้นำเสนอความแปลกใหม่ ทั้งในส่วนของดีไซน์ที่ปรับให้เข้ากับไลฟสไตล์คนยุคใหม่ที่ชอบอวดความโก้เก๋ ใช้แล้วดูดี อีกทั้งยังมีหลายรุ่นให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

Kardinal

        การดีไซน์รูปทรงพิถีพิถัน มาพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ราคาที่คนทั่วไปจับต้องได้ เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้นเอง พอตของแบรนด์ Kardinal ออกแบบมาเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบเดิม มีหลายรุ่น เลือกกลิ่นได้หลากหลาย อีกทั้งความทันสมัยของพอตดีไซน์คล้ายกับด้ามปากกา พกพาง่าย และมีระบบการทำงานภายในเครื่องที่เสถียร

Uwell

       ผลิตภัณฑ์ของ Uwell ที่ขึ้นชื่อมากสุดคงจะเป็นรุ่น Caliburn ยี่ห้อที่ขายดีสุดในปี 2022 และยังคงกระแสความนิยมมาในปี 2023 ด้วยเช่นกัน ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์พอตแบรนด์นี้คือ ทรวดทรงหลายแบบ มีทั้งทรงปากกา ทรงกล่อง และกล่องยุค 90 ที่กำลังติดเทรนด์มาแรงอยู่ในขณะนี้ นอกจากความหลากหลายแล้ว ราคายังจับต้องได้

Relx

         แบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ ที่จะมาเปลี่ยนแปลงการโลกของการสูบแบบใหม่ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก เริ่มต้น 100+ แต่จัดเต็มในแง่คุณภาพ ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์แก่นักสูบทุกชนชั้น ตัวเครื่องใช้เทคโนโลยีในการผลิตขั้นสูง ปรับแต่งให้ใช้งานง่าย เพื่อการสัมผัสที่นุ่มนวล และให้ความรู้สึกราวกับสูบของจริงอยู่

Get Rich Bucks

          แบรนด์ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างเจ้าอื่นโดยสิ้นเชิง โดยตัวพอตของเขาออกแบบเป็นรูปทรงของแก้วกาแฟยี่ห้อดัง มีความแปลกใหม่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้จะเด่นไปทางพอตใช้แล้วทิ้ง มีหลายแบบให้เลือก เลือกกลิ่นได้หลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นพวกกลิ่นขนม ผลไม้ อาหาร และเครื่องดื่ม

ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก รุ่นขายดีมีคุณภาพ ราคาไม่แรง

5 ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ขายดีที่สุด 2022

          สำหรับผู้ซื้อนั้น ปัจจัยเรื่องราคาเป็นสิ่งที่พวกเขานำมาใช้ตัดสินใจว่าจะซื้อรุ่นนี้ดีหรือไม่ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก เป็นหัวข้อที่นักสูบมักค้นหาควบคู่ไปกับข้อมูลต่าง ๆ ของสินค้าตัวนั้น ๆ ทั้งนี้ ไม่ใช่แค่ว่าเลือกเพียงราคาถูกเท่านั้น แต่คุณภาพจะต้องมีด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าต้องการหาทั้งแบรนด์คุณภาพและราคาดีแล้ว ลองศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ 5 แบรนด์ข้างต้นที่เรานำเสนอไป ซึ่งเป็น 5 รุ่นที่ขายดีสุดในปี 2022 ที่ผ่านมา หรือค้นหาแบรนด์อื่นที่น่าสนใจได้ด้วยตนเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร