Chocolate mint & Strawrerry soda 2 รสชาติใหม่จาก Ks Kurve

Chocolate mint & Strawrerry soda 2 รสชาติใหม่จาก Ks Kurve

โดยน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ด้วยผิวหน้าที่กว้างขึ้น ยาวขึ้น จึงทำให้ได้รสชาติที่ดียิ่งขึ้น และมีปริมาณมากขึ้น อีกทั้งยังมีการเสริมการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาอีกด้วย ซึ่งแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Kardinal ที่ผลิตน้ำยาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายที่ต้องการ เลิกบุหรี่ และผู้ที่มีความชอบไม่เหมือนกัน โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ รสชาติยอดฮิตต่างๆ ของน้ำยา Ks Kurve Pod ว่ามีรสชาติ กลิ่นอย่างไร และแตกต่างกันอย่างไร เพื่อที่จะสามารถเลือกกันได้ถูกว่าตัวเราควรใช้อันไหน

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System จากแบรนด์ kardinal เป็นผลิตภัณฑ์ เลิกบุหรี่ ที่พัฒนามาใหม่ล่าสุดในบรรดาเหล่า Pod System และจัดเต็มเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ แถมยังปราศจากสารทาร์ ที่เป็นสาเหตุหลักของโรคมะเร็ง  และสารพิษอื่นๆ อีกมากมายที่เกิดจากการเผาไหม้ อีกทั้งเทคโนโลยีภายใน Pod เป็นคอยล์เซรามิค ทรงแบนเปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสแตนเลส ที่ให้ความร้อนสร้างไอน้ำโดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งสำลีในการอุ้มน้ำยา

2 Ks Kurve POD FLAVOR รสชาติมาใหม่

Ks kurve pod Strawrerry soda หรือกลิ่นสตรอเบอรี่ โซดา

Ks kurve pod Strawrerry soda หรือกลิ่นสตรอเบอรี่ โซดา นั้นถือเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง Kardinal โดยตัวน้ำยากลิ่นนี้นั้นจะมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% ละมีระดับความเย็นอยู่ที่ 2/3 ซึ่งให้กลิ่นที่หอมเย็นสดชื่น เหมือนเคี้ยวสตรอเบอรี่ลูกใหญ่ที่มีรสชาติหวานอมเปี้ยวเลยทีเดียว ด้วยรสชาติและความที่เย็นในระดับปานกลางในบรรดาของน้ำยา kskurve ทั้งหมด หากจะพูดว่าเหมาะสำหรับคนแบบไหน คงเป็นคนที่ชอบกินสตอเบอรี่ หรือผู้ที่ชอบกลิ่นอายของรสชาติที่หวานอมเปี้ยว

Ks kurve pod Chocolate mint หรือกลิ่นซ็อกโกแลตมิ้นท์

Ks kurve pod Chocolate mint หรือกลิ่นซ็อกโกแลตมิ้นท์ถือเป็นอีกตัวที่ได้ทำการผสมผสานกันระหว่าง ซ็อกโกแลตที่ให้ความหวาน อร่อยที่ใครหลายคนก็ต่างพากันชอบซ็อกโกแลต และกลิ่นอายความเย็นสดชื้นของ มิ้นท์ ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวมาก โดยเมื่อเริ่มสูบจะได้กลิ่นของขนมหวานอย่าง ซ็อกโกแลตที่มีรสชาติที่หอมหวาน และให้ความรู้สึกที่อัดแน่นไปด้วยความเย็นสดชื่นของมิ้นท์ในช่วงปลายๆ การสูบ ด้วยปลายสัมผัสที่ให้ความรู้สึกเหมือนกินซ็อกโกแลตแบบใหม่ที่ไม่เคยได้ลองอยู่ ซึ่งจัดได้ว่า ใครได้ลิ้มลองเป็นต้องหลงใหลเลยทีเดียว

Chocolate mint & Strawrerry soda 2 รสชาติใหม่จาก Ks Kurve 1

นอกจากตัวน้ำยาที่สามารถการรันตีได้ว่า จะเป็นตัวช่วยในการทดแทนกลิ่นและนิโคตินจากตัวบุหรี่จริงได้แล้ว ผลิตภัณฑ์ทาง Kardinal ยังเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยในทุกการสูบ ตอบสนองสไตล์ของคุณในทุกรูปแบบ ให้ความแน่นเทียบเท่าบุหรี่มวน และเพื่อการ เลิกบุหรี่ นอกจากนี้ Ks Kurve และ kardinal Stick ยังไม่มีสารทาร์ หรือสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ที่เป็นตัวก่อเกิดโรคมะเร็งอีกด้วย ซึ่งหากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ช่วย เลิกบุหรี่ ดีๆ เราขอแนะนำ Ks Kurve และ kardinal Stick  ที่เป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง และตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา