ข้อแตกต่างระหว่างแบรนด์ RELX และ KARDINAL

ข้อแตกต่างระหว่างแบรนด์ RELX และ KARDINAL 0

          ณ ตอนนี้ได้มีผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM เกิดขึ้นหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ โดยวันนี้ เราจะมาพูดถึง 2 แบรนด์ดังอย่าง แบรนด์ Relx และแบรนด์น้องเล็กอย่าง Kardinal โดยทั้ง 2 แบรนด์นี้ ไม่ว่าจะเป็น Relx และ Kardinal นั้น  ต่างเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมที่สุดในแวดวงนักสูบ แต่เชื่อว่ามีหลายคนที่ไม่รู้ว่าอันไหนดี ที่จะเหมาะกับเรา ระหว่าง Relx กับ Kardinal นั้น เรามาดูข้อเปรียบเทียบของทั้งสองแบรนด์ พร้อมดูจุดเด่น เปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสีย ไปด้วยกันกับเรา และเหตุผลว่า ทำไมคุณถึงเลือกแบรนด์ไหนมากกว่า

เปรียบเทียบ relx และ Kardinal

          Relx เป็นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือผู้ที่มองหาอุปกรณ์ทดแทนนิโคติน โดยออกแบบมาให้มีสัมผัสสูบที่แน่น เหมือนกับการสูบบุหรี่จริง เป็นทางเลือกใหม่ในการบริโภคนิโคตินที่สะอาดกว่า แตกต่างจากบุหรี่ธรรมดา ตัว Body ของ Relx ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero รุ่นริเริ่มแบรนด์ หรือน้องใหม่อย่าง Relx Infinity นั้น ก็ใช้วัสดุอลูมิเนียม ที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ดีไซน์เรียบง่าย สะดวกต่อการพกพา ไม่ว่าจะออกไปที่ไหนก็สามารถพกพาได้สะดวก หากพูดถึงการใช้งาน ก็บอกเลยว่าสุดแสนจะง่าย ไม่ยุ่งยาก เพราะไม่ต้องพกน้ำยาเป็นขวดๆ ไม่ต้องพกสำสี และไม่ต้องพกถ่านก้อนใหญ่อีกด้วย 

          Kardinal เป็นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือผู้ที่มองหาอุปกรณ์ทดแทนนิโคติน และถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกได้ว่าทำการบ้านมาเป็นอย่างดี โดยเน้นการพัฒนาเพิ่มเติมจากแบรนด์ Relx ผ่านการเพิ่ม Option ที่หลากหลาย และทำดีไซน์ออกมาได้ดูดีกว่าทุกรุ่นที่เคยมีมา โดยแบรนด์นี้ ก็มีทั้งหมด 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน นั่นก็คือ kardinalstick และผลิตภัณฑ์น้องใหม่ในปี 2021 อย่าง Ks Kurve หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั่นเอง สำหรับตัวเครื่องของแบรนด์ Kardinal นั้น มีน้ำหนักของตัวเครื่องกำลังพอดี และมีขนาดที่เล็ก รูปทรงคล้ายปากกา ตัวปากสูบของหัว Pod นั้น มีการออกแบบที่มีความโค้ง รับกับรูปปากได้ดี ตรงกับสรีระ การใช้งานนั้นก็ง่ายมาก ไม่ต่างกับแบรนด์ Relx มากนัก

ข้อแตกต่างระหว่างแบรนด์ RELX และ KARDINAL 1

          ซึ่งหากพูดถึงความแตกต่างของทั้ง 2 แบรนด์แล้ว ด้วยดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นอาจจะแตกต่างกันไม่มากนัก เพราะได้ออกแบบมาเพื่อให้พกพาง่าย น้ำหนักตัวเครื่องไม่หนักหรือเบาจนเกินไป แต่ฟังค์ชั่นการใช้งาน ความแตกต่าง ก็ถูกพัฒนาตามความต้องการในปัจจุบัน ข้อดีของแบรนด์ Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่า Ks Kurve ที่ให้ฟีลการสูบที่คล้ายบุหรี่จริงมากกว่า เหมาะกับการสูบเข้าปอดโดยตรง (MTL) ในขณะที่ Relx Infinity น้องใหม่จากทาง Relx นั้นจะให้ฟีลคล้ายกับ Vaper มากกว่า คือเหมาะสำหรับการสูบบ่อยๆ ดังนั้นก็ขึ้นอยู่ว่าคุณชอบแบบไหน แล้วจะเลือกอะไร

          อย่างไรแล้วก็ตาม ทั้ง Ks Kurve และ Relx Infinity จากทั้ง 2 ค่ายนี้ก็คือนวัตกรรมใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อให้สิงอมควันทั้งหลาย หันมาสูบบุหรี่ที่ปราศจากสารทาร์ หรือ น้ำมันดิน และสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ในบุหรี่มวน รวมไปถึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่คนรอบข้าง อย่างพิษบุหรี่มือสอง อีกด้วย จะดีหรือไม่? หากคุณลองเปิดใจ เลิกบุหรี่ แบบมวน แล้วหันมาสูบบุหรี่แบบ Pod ดู ได้ฟิลการสูบที่แน่นกว่า เทียบเท่ากับการสูบบุหรี่มวน แถมนิโคตินเพียงแค่ 3% – 5% เท่านั้น ที่สำคัญ ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว และไม่ส่งกลิ่นรบกวนต่อคนรอบข้างอีกด้วย