รู้ให้ลึกถึงข้อดีของ Pod System อย่าง Relx Infinity

รู้ให้ลึกถึงข้อดีของ Pod System อย่าง Relx Infinity

สำหรับ pod system เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ตรงเป็นการสูบไอน้ำที่เกิดควันเหมือนควันบุหรี่จริง แต่ปราศจากการเผาไหม้ หรือไม่มีสารทาร์ เหมือนในบุหรี่จริงซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆ ที่คนสูบบุหรี่ส่วนใหญ่เป็น ไม่ว่าจะเป็น ถุงลมโป่งพอง โรคหัวใจ และมะเร็งปอด โดยวันนี้เราจะไปรู้จักถึงข้อดีของ Pod System อย่าง Relx Infinity

แต่อีกหนี่งความพิเศษของ pod system ที่ถูกมองว่าดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปนั้นคือ ให้ฟีลการสูบที่ใกล้เคียงกับบุหรี่จริงมากกว่า แถมในการใช้งานสะดวกเพรามีขนาดที่เล็ก ปลอดภัย และช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริง โดยในตลาดมีหลากหลายแบรนด์ที่ทำการผลิต pod system กันมา ซึ่งหากจะพูดว่า ณ ปัจจุบันแบรนด์ไหนที่ได้รับความนิยม คงหนีไม่พ้นแบรนด์ relx , kardinal stick เป็นต้น

ซึ่งความแตกต่างของ pod system กับ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด คือขนาดของตัวเครื่อง และขนาดของคอยล์ภายใน pod ทั้งสองแบบคือขนาดและวัสดุที่แตกต่างกัน สำหรับคอยล์ของ บุหรี่ไฟฟ้า จะมีขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อสร้างไอระเหย และได้มีการใช้น้ำยาแบบ freebase nicotine  ส่วนคอยล์ของ pod system จะมีขนาดที่เล็กกว่ามาก เพื่อให้สามารถสวมใส่กับตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กได้ ซึ่งจะมีการใช้แผ่นเซรามิก แทนลวดกับสำลี อีกทั้งยังใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ทั้งความสะดวกในการใช้งาน และฟีลสูบที่สามารถทดแทนบุหรี่ได้ ต่อมา pod system ที่นิยมกันจะเป็นแบบปิด เพราะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเพราะ close pod system นั้นใช้กำลังไฟที่น้อยกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปที่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้าสูงจึงทำให้มีความร้อนสะสมมากขึ้นทำให้ไหม้ได้เร็วกว่า บุหรี่ไฟฟ้า pod system และยังมีการใช้งานที่ยุ่งยากกว่า close pod system

Relx Infinity หนึ่งในผลิตภัณฑ์ Pod System ที่ได้รับรางวัล

โดย Relx Infinity ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกคุ้มค่า สะดวก ปลอดภัย และเลิกบุหรี่ได้จริง ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไป โดยทาง RELX ได้ออกแบบ vape นี้โดยคำนึงถึงผู้ใช้งาน และปัญหาจากรุ่นก่อน จึงทำให้คุณหมดปัญหาต่างๆ ที่เคยพบเจอ จึงทำการแก้ปัญหาในเรื่องของ การลดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา การเพิ่มระบบ Super Smooth ซึ่งเป็นมาตรฐานประสิทธิภาพของทาง RELX ที่ให้ทุกการสูบมีความ นุ่มนวล ใช้พลังงานน้อย และให้รสชาติที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถชาร์จ RELX Infinity ได้อย่างรวดเร็วด้วยรูชาร์จแบบ type-C

โดยสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั้นเป็นเพราะ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ได้รับรางวัล Red Dot Design Award ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในเดือนมีนาคม ค.ศ 2020 จากนวัตกรรมการออกแบบ vape แถม RELX Infinity เป็นอุปกรณ์เครื่องแรกของเหล่าผลิตภัณฑ์ Pod System ที่มีเคสสำหรับชาร์จที่เข้ากันได้ ตอนนี้ vape ของคุณสามารถจัดเก็บชาร์จและพร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ หากต้องการ Pod System ดีๆ สักเครื่อง เราขอแนะนำ Relx Infinity แล้วคุณจะพบสิ่งที่ดีกว่า แถมยังช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริง

รู้ให้ลึกถึงข้อดีของ Pod System อย่าง Relx Infinity 1

ซึ่งเราอยากจะบอกว่า ผลิตภัณฑ์ของ RELX ไม่ใช่เป็นแค่ pod system แบบธรรมดาเท่านั้น แต่ถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่ล้ำสมัย และแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีการสูบที่ทันสมัยที่สุดแห่งวงการ pod system โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์  Relx Infinity ที่ได้ผสมผสานการออกแบบที่หรูหราและทันสมัยเข้ากับนวัตกรรมใหม่ของเทคโนโลยียุคหน้าเพื่อให้คุณสามารถทดแทนการสูบบุหรี่ได้อย่างมีสไตล์ ปลอดภัย สะดวก และช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริง