สาเหตุของการเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อช่วยในการ เลิกบุหรี่

สาเหตุของการเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อช่วยในการ เลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า (Electric cigarette) ถือเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อใช้ในการลดความอันตรายที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ แต่ยังคงมีนิโคตินเพื่อให้สามารถทดแทนการสูบบุหรี่มวนได้ ที่คงไว้ซึ่งสารนิโคตินเพราะเป็นสาเหตุหลักของการเสพติดบุหรี่ปกติ ซึ่งหากผู้ที่เสพติดไม่ได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอจะทำให้เกิดอาการข้างเคียงต่างๆได้ นั้นจึงทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า กลายเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบในการนำมาใช้เป็นสิ่งทดแทนบุหรี่ปกติ และวันนี้เราจะมาแนะนำหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System อย่าง Ks kurve ว่าเป็นอย่างไร

อย่างแรกที่อยากให้ทุกคนเข้าใจกันก่อน คือ บุหรี่ไฟฟ้า ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการทดแทนการรับนิโคตินจากบุหรี่ธรรมดา สำหรับผู้ที่ไม่สามารถขาดสารนิโคตินได้ หรือผู้ที่มองหาอุปกรณ์ทดแทนที่มีความปลอดภัยกว่า นั้นเพราะ ภายในบุหรี่มวนมีสารนิโคตินเปรียบเสมือนเป็นสารเสพติดชนิดนึงที่จะทำการกล่อมประสาทให้รู้สึกดี โล่งสมอง จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หลายๆ คนที่หักดิบบุหรี่มวนเท่าไหร่ ก็ทำไม่ได้สักที แต่ที่นิยมใช้ บุหรี่ไฟฟ้า กันเพราะถึงแม้จะมีสารนิโคติน แต่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายที่รุนแรงต่อร่างกายเหมือนบุหรี่มวนที่มีสารพิษจากการเผาไหม้นั้นเอง

ทราบถึง ks Kurve หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

สำหรับผลิตภัณฑ์ Kardinal kurve หรือ ks kurve จากทาง Kardinal นั้นได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกในตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ แถมยังลดความอันตรายจากบุหรี่มวนได้มากถึง 95% และลดปัญหาความกังวลใจจากการใช้งานในรุ่นก่อน หรือรุ่นอื่นๆ เพราะรุ่นใหม่อย่าง Ks Kurve ถูกพัฒนาปรับแก้จนไม่มีปัญหาในการใช้งาน โดยได้มีการพัฒนามาจากรุ่น Kardinal Stick โดยเพิ่มประสิทธิภาพการสูบให้ดียิ่งขึ้น  ด้วยเทคโนโลยีซิป gen4 และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่ใส่ใจทุกการออกแบบ หรือผลิต จนได้ออกมาเป็น Kardinal kurve หรือ ks kurve  ที่เต็มไปด้วย ความสวยงาม หรูหรา สะดวกสบาย ปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือคนรอบข้าง 

สาเหตุของการเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อช่วยในการ เลิกบุหรี่ 1

ผลิตภัณฑ์ ks kurve หรือ Kardinal Stick kurve เป็นหนึ่งในนวัตกรรมทางเลือกใหม่ล่าสุดแห่งปี 2021 และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kardinal ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดย Kardinal Stick kurve หรือ ks kurve นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่ทางผู้ผลิตได้มุ่งมานะในการสร้างขึ้นมา โดยได้มีการใช้กบไกไฟฟ้าในการให้ความร้อน ทำให้ปราศจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของสารก่อมะเร็ง ไร้กลิ่นติดตัว ควันน้อย ที่สำคัญช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริง และสาเหตุของการที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ ks Kurve ได้รับความนิยมนั้นเพราะรูปทรงของ ks kurve มีความหรูหรา ดูดี กว่ารุ่นก่อนและ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นอื่นๆ ตัวเครื่องให้ผิวสัมผัสเหมือนเนื้อทรายละเอียด นั้นเพราได้มีการใช้วัสดุอย่างดี ทนทาน ไม่ทำให้เป็นรอยง่าย ปลอดภัยด้วยระบบการสั่นแจ้งเตือน และระบบการทำงานอื่นๆ ที่ครบครัน ใช้การใช้งานนั้นก็แสนง่ายต่อการใช้งาน เพราะมีไฟบอกสถานะ ถึง 2 สถานะ สีขาว คือ ระดับแบตเตอรรี่อยู่ที่ 30% ขึ้นไป สีแดง คือระดับ แบตเตอรี่น้อยกว่า 30% การชาร์จไฟให้เต็มใช้เวลาเพียง 18 นาที มีความรวดเร็วและประหยัดเวลาเป็นอย่างมาก นี้จึงทำให้ Kardinal Stick kurve หรือ ks kurve เป็นอีกหนึ่งรุ่น ของทาง Kardinal แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพ และได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ หรือไม่ควรมองข้าม