KARDINAL STICK ไอเท็มสุดเด็ด ทุกยุค ทุกสมัย

KARDINAL STICK ไอเท็มสุดเด็ด ทุกยุค ทุกสมัย

       Kardinal Stick เป็นหนึ่งในนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ช่วย เลิกบุหรี่ ได้อย่างมีคุณภาพมาก นั้นเพราะด้วยคุณสมบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่พกพาสะดวก ดีไซน์เรียบหรู ไม่ต้องเสียเวลา กดปุ่มเปิด/ปิด เพียงแค่ยกมาสูบเท่านั้น เล็กกระทัดรัด ใช้ง่าย พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ โดย Kardinalstick เป็นนวัตกรรมจากทางแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่มีผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งถึง 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน นั่นก็คือ Kardinal Stick รุ่นที่ 1

และอีก 1 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในปี 2021 นั้นคือ Ks kurve ที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหมล่าสุดในปีนี้เลย โดย Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น จะต่อยอดมาจากรุ่นแรก แต่จะกันตรงที่การดีไซน์ และประสิทธิภาพในการใช้งาน ซึ่งหากคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่ และมีความต้องการลดความเสี่ยงของสารพิษหรือ เลิกบุหรี่ การใช้เทคโนโลยีช่วย เลิกบุหรี่ สามารถช่วยให้สุขภาพร่างกายของคุณดีขึ้นได้

          Kardinalstick ช่วยให้ร่างกายสามารถ ลดปริมาณนิโคตินจากการสูบบุหรี่แบบมวนลงได้ แม้อาจจะติดการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แทนแต่ก็มีอันตรายน้อยกว่า และด้วยความที่เป็นการสูบควันเช่นเดียวกับบุหรี่ธรรมดา ทำให้ผู้สูบรู้สึกเหมือนไม่หักดิบจนเกินไป เหมาะกับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ที่สุด และจะไม่ทำให้รบกวนคนรอบข้างเหมือนการสูบบุหรี่ธรรมดา โดย Kardinal Stick และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Ks Kurve นั้น มีสารพิษน้อยกว่าบุหรี่ธรรมดา ซึ่งปลอดภัยกว่า 95% และเนื่องจากไม่ผ่านการเผาไหม้ จึงทำให้ปลอดจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และไม่เกิดปัญหาควันบุหรี่มือสองอีกด้วย โดยภายในตัวเครื่องนั้นจะประกอบไปด้วย 2 ส่วนหลังดังนี้

          ส่วนประกอบของ Kardinal Stick นั้นประกอบด้วยองค์ประกอบพื้นฐานแบ่งเป็น 3 ส่วน ได้แก่ แบตเตอรี่ (Battery) ตัวสร้างละอองและความร้อน (Atomizer) และ แท้งค์เก็บน้ำยา (Cartridge/Pod)

          ตัวสร้างละออง หรือ Atomize ของผลิตภัณฑ์ Kardinalstick นั้น เป็นตัวสร้างความร้อนให้กับน้ำยาเพื่อสร้างไอน้ำ โดยส่วนนี้จะถูกสร้างขึ้นจากโลหะแบบต่างๆ เช่น สแตนเลส ไทเทเนียม ซึ่งถูกการออกแบบให้ทนต่ออุณหภูมิสูง

KARDINAL STICK ไอเท็มสุดเด็ด ทุกยุค ทุกสมัย 1

          โดยทั่วไปแล้วในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์ Kardinl stick และผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Ks Kurve จากทาง Kardinal จะประกอบด้วย นิโคติน กลีเซอรีน โพรพิลีนไกลคอล และสารแต่งกลิ่น นิโคตินซึ่งเป็นสารที่สามารถพบได้ในบุหรี่ทั่วไปและผลิตภัณฑ์ยาสูบอื่นๆ จากการวิจัยพบว่า บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System มีสารที่อาจเป็นอันตรายหากได้รับมากเกิน

          โดยสำหรับ Kardinalstick นั้น นับได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นเก่า แต่เก๋า อย่างสมชื่อเลยจริงๆก็ว่าได้ เพราะด้วยประสิทธิภาพ และองค์ประกอบในหลายๆอย่างนั้น ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีการตกรุ่น จนในปัจจุบันนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ ยังคงให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick เป็นจำนวนมาก และยังมากขึ้นเรื่อยๆ โดยให้เหตุผลที่ว่า ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ และได้รับมาตรฐานการใช้งานโดยทีมแพทย์อย่างครบถ้วน ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมแบรนด์ Kardinal ถึงยังครองใจผู้ใช้งานหลายๆคนมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง