ข้อแตกต่างที่ควรรู้ ระหว่าง Kardinal Stick และ Ks Kurve

ข้อแตกต่างที่ควรรู้ ระหว่าง Ks Kurve และ Kardinal Stick

        เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการออกวางจำหน่ายนวัตกรรมรุ่นใหม่นั้นก็คือ Ks Kurve และยังเป็นที่จับตามองอย่างมากในหมู่นักสูบ เพราะมีความหรูหรา ทันสมัย และโดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน มาปรับใช้กับตัวผลิตภัณฑ์ อย่าง ks kurve ซึ่งเป็นนวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ จากทางค่ายดังอย่าง kardinal นั้นเอง ซึ่งเป็นผู้ผลิตเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ kardinal stick รุ่นเปิดตัวของแบรนด์ที่ทำให้เป็นที่นิยมจนถึงตอนนี้ สำหรับผู้ใช้งานนั้น ต่างก็ต้องการทราบถึงข้อเปรียบเทียบระหว่างนวัตกรรมทั้ง 2 รุ่นนี้ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อได้มากยิ่งขึ้น เราจึงจะมาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ว่า ทั้ง kskurve และผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง kardinalstick นั้น มีข้อแตกต่างกันอย่างไร

ความแตกต่างสำหรับ Ks kurve และ Kardinal Stick

         มาเริ่มด้วยด้านการออกแบบ ต้องบอกเลยว่า ks kurve นั้นมีรูปทรงคล้ายปากกาและมีโค้งมนคล้ายกับชื่อรุ่นของมันเลย ให้ความแตกต่างจากเจ้า kardinal stick อย่างเห็นได้ชัด แต่ต้องบอกได้เลยว่า ทั้ง 2 นวัตกรรมนี้ มีความสวยงามไปคนละแบบ อยู่ที่ความชื่นชอบของผู้ใช้ แต่ทั้ง 2 รุ่นจะมีการใช้เทคโนโลยีเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกัน และมีน้ำหนักที่ไม่ต่างกันมาก แต่ก็จะมีเทคโนโลยีบางตัวที่แตกต่างกัน โดยสีสันของตัวเครื่องนั้นสำหรับ kardinalstick มีสีให้เลือกถึง 7 สี ต่างกับเจ้า kskurve รุ่นเรือธงนั้น ที่ในปัจจุบันมีผลิตออกมาเพียง 4 สีเท่านั้น

         ต่อมาการทำงานระบบภายใน kskurve ได้มีการนำซิปเซ็ทที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้น เพื่อเพิ่มอัตราการตอบสนองได้มีความเร็วสูงสุด 0.008 วินาที หรือเร็วขึ้นถึง 40% แต่ทั้งนี้กำลังแบตเตอรี่ของทั้งสองรุ่นเท่ากันคือ 450 mAh แต่ ks kurve นั้นจะมีการพัฒนาเรื่องของระบบการชาร์จ ที่ใช้เวลาเพียง 18- 30 นาทีในการชาร์จแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ในส่วนความต้านทานโอมอยู่ที่ 1-2 โอม และยังมีการปรับกำลังไฟเพื่อให้น้ำยาคงสภาพให้นานมากขึ้น และประหยัดมากขึ้น ทั้งนี้ฟังก์ชั่นเสริมมีเหมือนกันในทั้งสองรุ่น นั้คือ ระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที เครื่องจะเตือนด้วยระบบสั่น และตัดระบบการทำงาน เพราะร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอแล้ว ที่เป็นเอกลักษณะของแบรนด์ Kardinal นั้นเอง

          ในส่วนของน้ำยาพอทและรสสัมผัสของการใช้งานนั้น เจ้า ks kurve จะมีน้ำยาที่มีปริมาณมากกว่า kardinal stick รุ่นแรก โดยมีปริมาณบรรจุที่ 2.1 ml. อีกทั้งขั้วแม่เหล็กข้างใต้ของน้ำยาพอทนั้น ยังใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อรองรับระบบที่พัฒนาเพิ่มขึ้นในอนาคตรวมถึงมีการเพิ่มโครงสร้างแผนเซรามิกถึง 4ชั้น และเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึมภึง 12 ชั้น ที่ได้ทำการพัฒนาจากปัญหาที่พบใน Kardinal Stick มายังผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ส่วนการคัดสรรวัตถุดิบนั้น ยังคงเน้นคุณภาพที่ดีที่สุดในทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ทั้งนั้น หัวน้ำยาของ kskurve นั้นจะมีความบางมากกว่าน้ำยาของ kardinalstick เพียงเล็กน้อย ส่วนรูลมเข้าจากของ ks kurve นั้นมีความนิ่มและเงียบมากกว่า ให้ความรู้สึกละมุนมากกว่า แต่ถ้าหากชอบแบบหนักแน่น เต็มคำ เราก็ขอแนะนำเจ้า kardinal stick ที่อาจจะตอบโจทย์มากกว่าเท่านั้นเอง

          และในส่วนของน้ำยาพอท เจ้า kardinalstick จะมีมากถึง 16 กลิ่น แต่น้ำยาพอทจาก kskurve จะมี 10 กลิ่น แต่ต้องบอกเลยว่า ทั้ง 10 กลิ่น ล้วนเป็นกลิ่นที่ยอดฮิตและตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานทั้งสิ้น

แต่ละผลิตภัณฑ์ มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป

ข้อแตกต่างที่ควรรู้ ระหว่าง Ks Kurve และ Kardinal Stick 1

          อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรจะเป็น ks kurve หรือว่าเจ้า kardinal stick นั้น ล้วนแล้วแต่มีประสิทธิภาพในการทำงานดีเยี่ยมทั้งสองรุ่น และมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบ แต่ถ้าหากคุณอยากได้ประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่า เราก็จะขอแนะนำน้องใหม่อย่าง kskurve ที่ให้ความรู้สึกที่นุ่มลึกกว่าเดิม และยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอีกด้วย