แนะนำ 3 กลิ่นน้ำยาใน KS Kurve ที่กำลังนิยม

แนะนำ 3 กลิ่นน้ำยาใน KS Kurve ที่กำลังนิยม

     สำหรับผู้ที่เคยใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิมๆ คงจะคุ้นเคยกับรสชาติของน้ำยาที่มีกลิ่นหอมมากมาย แต่สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่มวน คงได้เพียงทนกับกลิ่นเหม็นของกลิ่นบุหรี่มวนแบบทั่วไป ที่ไม่มีอะไรแตกต่างจากปกติ วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำน้ำยาจากผลิตภัณฑ์อย่าง ks kurve นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ทางค่าย kardinal ที่ได้รับความนิยมมากในต้นปี 2021 นี้

พบกับ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve flavor pod

          สำหรับ ks kurve flavor pod เป็นหนึ่งในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลังจากเปิดตัวไปได้เพียงไม่นานมานี้ ซึ่งมียอดขายสูงกว่าหลักล้านชิ้น และในปัจจุบันแบรนด์ kardinal สำหรับวงการ บุหรี่ไฟฟ้า แล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักกับ kardinal stick รุ่นที่ 1 สุดเจ๋ง และน้องใหม่รุ่นเรือธงในปี 2021 สุดฮอตอย่าง kskurve

          และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ในประเทศไทยแล้ว ถ้าหากคุณ อยากจะลิ้มลองรสชาติ และกลิ่นน้ำยาที่แปลกใหม่ ชวนน่าหลงไหลเหล่านี้แล้วละก็ เราก็ขอแนะนำน้ำยา kskurve flavor pod ที่ให้ความรู้สึกนุ่มลึก ละมุน ที่แบบลงตัว

          ด้วย ks kurve หรือ Kardinal Kurve เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางด้านน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมมาก ซึ่งอาจเป็นเพราะว่ามี ดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย และมีระดับ รวมถึงยังมีรสชาติที่หลากหลายให้เลือก และชัดเจนทางด้านกลิ่นในรูปแบบของธรรมชาติ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจของตัวเอง แต่ถ้าหากให้บอกถึงรสชาติ และกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็คงจะหนีไม่พ้นรสชาติและกลิ่นเหล่านี้ ที่เราอยากจะมาแนะนำ

ทราบถึง 3 กลิ่นน้ำยายอดฮิต

         ก็มาถึงส่วนสำคัญของวันนี้นั้นคือน้ำยาของ Kardinal Kurve ที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกรูปแบบกันกับกลิ่นที่หนึ่ง กลิ่นมิ้นต์ สำหรับรสชาติและกลิ่นนี้ เป็นกลิ่น Original ของผลิตภัณฑ์ทุกแบรนนด์กันเลยทีเดียว ซึ่งมีความโดดเด่นของกลิ่นต่างๆ เป็นอย่างมาก และที่สำคัญ เย็นสดชื่นในลำคอเป็นอย่างมาก แต่ไม่แสบคอคอเหมือนน้ำยาแบรนด์อื่นๆ ซึ่งเหล่าผู้ที่สูบ บุหรี่ไฟฟ้า คงจะเข้าใจเป็นอย่างยิ่ง และถ้าหากคุณได้ลอง kskurve flavor pod กลิ่นมิ้นท์สักครั้ง แล้วคุณต้องติดใจและหลงไหลไปกับกลิ่นของมันอย่างแน่นอน และคุณอาจจะลืมกับกลิ่นแย่ๆ ของบุหรี่ที่จุดไฟไปได้เลย ซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เรียกได้เลยว่า ตัวท็อปในวงการของ pod system นี้เลย  

          ต่อมาจะเป็นกลิ่นที่ได้รับความนืยมมากนั้นคือ กลิ่นแตงโม ซึ่งเป็นกลิ่นที่ความฮิตมากที่สุดในทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ relx อย่างผลิตภัณฑ์น้องเล็กที่ชื่อว่า relx infinity หรือ Relx Zero หรือจะเป็น Kardinal Stick และน้องใหม่อย่าง Kardinal Kurve จากแบรนด์ Kardinal ซึ่งมีรสชาตินุ่มลึก กลิ่นหอมอ่อน และที่สำคัญให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นมาก และนอกจากนี้ น้ำยาของ kskurve นั้น ยังสามารถทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเมื่อเวลาได้สูบ และแน่นอนว่ายังมีกลิ่นหอมแตงโมหลงเหลือไว้ภายในช่องปากของคุณอีกด้วย ซึ่งคุณไม่ต้องกังวลว่าจะมีกลิ่นเหม็นควันไฟ และกลิ่นไหม้ในช่องปาก เพราะสำหรับรุ่น Ks Kurve นั้นได้มีการเสริมโครงสร้างแผ่นเซรามิกและปรับรูลม รวมถึงการปรับกำลังไฟเมื่อให้สมดุลนั้นเอง

แนะนำ 3 กลิ่นน้ำยาใน KS Kurve ที่กำลังนิยม 1

        ต่อมาจะเป็นกลิ่นสุดท้ายที่เหล่านักสูบบุหรี่มวน หรือผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ ต้องห้ามพลาดกับกลิ่นนี้ที่เราอยากจะแนะนำ นั่นก็คือ กลิ่นยาสูบ ซึ่งเป็นกลิ่นคลาสสิค ที่ให้ความรู้สึกของยาเส้น ที่ดุดัน ใครที่อยากจะ เลิกบุหรี่ แบบมวน บอกเลยกลิ่นนี้เหมาะมากเพราะให้ความรู้สึกที่คล้ายคลีงกับ บุหรี่มวนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ kardinalstick รุ่นที่ 1 หรือว่าผลิตภัณฑ์ ks kurve เรียกได้ว่า กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากบุหรี่ทั่วไปเลย เพราะนอกจากจะมีชื่อที่เป็นเหมือนบุหรี่มวนแล้ว รสสัมผัสของมันยังทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้สูบบุหรี่มวนอยู่ด้วยนั่นเอง แต่ปราศจากกลิ่นเหม็น และสารพิษจากการเผาไหม้ ต้องบอกเลยว่า เจ้ากลิ่นนี้ เป็นอีก 1 กลิ่นที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการจะ เลิกบุหรี่ แบบค่อยๆ ลดปริมาณลง แต่ยังอยากได้ฟืลสูบของบุหรี่เหมือนเดิมนั่นเอง