พาเจาะลึก ทำไมต้องเป็น Kardinal Kurve Close Pod System

เจาะลึก ทำไมต้องเป็น Kardinal Kurve Close Pod System

       สำหรับใครที่ไม่รู้ว่า Close Pod System นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System แบบไม่สามารถเติมน้ำยาได้ ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีความสะดวกสบายในการใช้งาน และลดปัญหาการผสมน้ำยาที่อาจทำให้รสชาติเพี้ยน หรืออาจกอให้เกิดอันตรายได้ จึงทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทนี้ตัดปัญหาความยุ่งยากในการใช้งานที่มีความซับซ้อนและวุ่นวายหลายๆ อย่างทิ้งไป ซึ่งสำหรับการใช้งานตัวของ Close Pod System ก็แสนง่ายเพียงนำหัวพอดพร้อมน้ำยากับตัวเครื่องประกอบเข้าด้วยกันเท่านั้น เมื่อฟังแบบนี้แล้วหลายๆ ท่านอาจจะรู้สึกคุ้นๆ โดยเราจะรู้จักกับ Close Pod System ในชื่อของ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างแบรนด์ kardinal หรือ relx ล้วนแล้วแต่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Close Pod System ด้วยความที่เป็นอุปกรณ์ที่ขนาดเล็กและมีความซับซ้อนในการใช้งานที่น้อยกว่าจึงทำให้ Close Pod System เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ตีตลาดกลุ่มเป้าหมายของคอบุหรี่ได้ง่ายนั้นเอง ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ Close Pod System ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในขณะนี้ ซึ่งนั่นก็คือ Kardinal Kurve หรือ ks kurve นั้นเอง

kardinal kurve หรือ kardinal stick รุ่นที่ 2

        และแล้วก็มาถึงผลิตภัณฑ์ที่เราอยากจะแนะนำนั้นก็คือ  kardinal kurve หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า kardinal stick รุ่นที่ 2 ซึ่งเป็นสุดยอด บุหรี่ไฟฟ้า ของคนยุคใหม่ที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้ใช้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องของ kskurve ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก แถมมีดีไซน์ที่สวยหรูดูดีและให้ภาพลักษณ์ความพรีเมียมกว่าพอด บุหรี่ไฟฟ้า ธรรมดาๆ ทั่วไป ตลอดจนระบบภายในและฟังก์ชันการใช้งานภายในที่ได้มีการทำเทคโนโลยีมาใช้และมีประโยชน์ต่อการใช้งานจริง จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลย หากเจ้าพอด บุหรี่ไฟฟ้า น้องใหม่สุดหรูอย่าง kskurve ตัวนี้จะกลายเป็น “รุ่นยอดนิยม” ขวัญใจเหล่าสายควันยุคใหม่อย่างแท้จริง

          สำหรับตัวเครื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง kardinal kurve นั้น ถูกผลิตมาจากวัสดุ PCTG คุณภาพสูงระดับเกรดอุตสาหกรรมอาหาร สร้างความมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยและปราศจากสิ่งปนเปื้อนหรือสารอันตราย ขึ้นรูป 3 มิติแบบ Unibody ซึ่งทำจากอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบินมาประยุกต์ใช้กับโครงของตัวเครื่อง เพราะฉะนั้นแล้วนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ ks kurve จึงสามารถการันตีเรื่องความพรีเมียมของวัสดุและกระบวนการผลิตแน่นอน นอกจากนั้นแล้วยังทำให้พื้นผิวตัวเครื่องของพอด ผลิตภัณฑ์ ks kurve รุ่นนี้ ป้องกันฝุ่นละออง หรือสิ่งแปลกปลอมได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

          สำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานของ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ ks kurve ถือเป็นอีกส่วนที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้เป็นอันขาด เพราะทางผู้ผลิตจัดมาเต็มมาก ไม่ว่าจะเป็น แบตเตอรี่ในตัวขนาด 450mAh, พอร์ตชาร์จไฟ Type-C รองรับ “SuperFast Charging”, ระบบชิปเซตรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน, การเพิ่มนวัตกรรมการป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น และอื่นๆ อีกมากมาย ล้วนทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดตัวนี้กลายเป็น “ปรากฏการณ์”ครั้งใหม่ของวงการ บุหรี่ไฟฟ้า เลยก็ว่าได้

ผลิตภัณฑ์ ks kurve ที่กำลังได้รับความนิยม

เจาะลึก ทำไมต้องเป็น Kardinal Kurve Close Pod System 1

          หากใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ช่วย เลิกบุหรี่ ซักตัว เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ ks kurve หรือเจ้า kardinalstick รุ่นที่ 2 เพระาเจ้า บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ ks kurve นั้น มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน ปลอดภัย แถมดูมีระดับ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบสีด้วยกัน ได้แก่ Red, Jet Black, Pacific Blue และ Champagne Gold การันตีความหรูหรา ดูดี มีระดับ ในแบบที่ภาพลักษณ์ของความพรีเมียม รู้สึกโดดเด่นกว่า บุหรี่ไฟฟ้ รุ่นอื่นๆ ที่มีขนาดและสเปกใกล้เคียงกันอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว