พอตใช้แล้วทิ้ง VOLT BAR 12000 Switch Kit

พอตใช้แล้วทิ้ง VOLT BAR 12000 Switch Kit

           คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง voltbar 12000 puffs ตัวนี้มาแบบพร้อมสูบ หัวพร้อมแบต นิคแน่นๆ พกตัวเดียวอยู่ยาว ๆ ด้วยจำนวนการสูบมากกว่า 12000 คำ และยังสามารถชาร์จได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนกำลังตาม pod ใช้แล้วทิ้งราคาที่คุ้มค่าตัวมากให้ความหอมกลิ่นชัด นิคแน่นตามสไตล์ อย่าพลาด

พอตใช้แล้วทิ้ง upends mirror pro 12000 คำ เปิดตัวพร้อมกับคอยน์คู่

          บุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากไปทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในประเทศที่มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย คงจะหนีไม่พ้นสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าด้วยการที่มีแบรนด์ดังต่างๆมากมายอยู่ในประเทศอย่างหนาแน่น ทำให้เราสามารถเห็นสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมายในประเทศแห่งนี้ วันนี้เราจะมาดูสินค้าใหม่ เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากทาง upends อย่าง Mirror Pro ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบสูงถึง 12,000 คำ และคอยล์แบบ Dual Mesh อีกด้วย

เทคโนโลยีขั้นสูงและจำนวนการสูบที่มากที่สุด

          เรียกได้ว่าครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงด้วย บริษัทอย่าง Upends แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากจีนที่มาตีตลาดสหรัฐอเมริกา ที่สามารถเข้ามาสร้างความแตกต่างจาก พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด ด้วยปรัชญาแห่งการสร้างความสมดุลและมุ่งมั่นมาอย่างยาวนานด้าน พอตใช้แล้วทิ้ง โดย Upends ได้เปิดตัว Mirror Pro พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีมากมาย แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะมาบุกตลาดอเมริกาแห่งนี้

          Mirror Pro มาพร้อมกับความจุน้ำยาที่มากถึง 20 มิลลิลิตร ทำให้จำนวนการสูบนั้นเคลมได้มากถึง 12,000 คำ อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่มากถึง 650 mAh และการชาร์จไว้ด้วย Type-C อีกด้วย ด้วยสเปคที่กล่าวมาข้างต้นนั้นทำให้คุณสามารถสูบได้ทั้งวันนานกว่า 1 วันเต็มๆๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องชาร์จแต่อย่างใด

           การออกแบบที่เรียบง่าย แต่สวยงามจากทาง Upends ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ใครเห็นก็ต้องทราบว่านี้คือ Upends ด้วยสีสันที่สวยงาม แต่เรียบหรู ทำให้แบรนด์ดังกล่าวเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้

         Mirror Pro ได้สร้างความแตกต่างด้วยการมาของ คอยล์แบบ Dual Mesh ที่เป็นคอยล์ในระดับสูบกว่าท้องตลาด อีกทั้งยังมีการเสริมรสชาติให้เข้มข้นขึ้นด้วย เทคโนโลยี Fresor Dual Mesh ซึ่งทางด้าน Doctor Wu หัวหน้าผลิตภัณฑ์ได้กล่าวถึงเทคโนโลยีนี้ว่า

พอตใช้แล้วทิ้ง VOLT BAR 12000 Switch Kit

         “การปรับปรุงครั้งใหม่นี้คือ การออกแบบช่องลมแบบเขาวงกตคู่ ซึ่งจะทำให้ไม่มีการรั่วไหลของน้ำยาและเพิ่มประสิทธิภาพให้การปกป้องส่วนประกอบของคอยล์ได้ดียิ่งขึ้น”

          Upends ได้ใช้ความพยายามในการแก้ปัญหาต่างๆก่อนที่จะส่งสินค้าตัวใหม่อย่าง Mirror Pro มาโดยการแก้ปัญหาดังกล่าว คือ การตรวจสอบของเกี่ยวกับการรั่วซึมของน้ำยา และการเพิ่มพลังงานในแบตเตอรี่ได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้ใส่หน้าจอแสดงผล LED มาให้ในด้านข้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร