แนะนำแนวทาง เลิกบุหรี่ จากนวัตกรรมที่มาแรงในตอนนี้

แนะนำแนวทาง เลิกบุหรี่ จากนวัตกรรมที่มาแรงในตอนนี้

เราทุกคนต่างรู้ดีว่าภายในบุหรี่มวน ล้วนแล้วมีผลเสียและให้โทษต่อร่างกาย ทั้งบุหรี่แบบมวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปและควันของบุหรี่ นั้นส่งเสียผลกระทบต่อร่างกายของตัวผู้สูบ และผู้อื่นอย่างไร แต่ก็ยังคงมีคนจำนวนมากที่สูบบุหรี่ และยังมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่พอเราอยากจะ เลิกบุหรี่ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อน บางคนคิดว่าติดบุหรี่มากๆ คงเลิกไม่ได้หรอก นั่นก็เพราะว่าในบุหรี่มีสารนิโคติน (nicotine) ที่เมื่อสูบเข้าไปจะทำให้ได้รับสารนิโคติน ที่เป็นสารสื่อประสาทที่ทำให้ผู้สูบมีความสุข และผ่อนคลาย จึงทำให้ผู้ที่สูบบุหรี่อยู่เป็นประจำ เลิกบุหรี่ ไม่ได้สักที เมื่อไหร่ที่หยุดสูบหรือไม่ได้สูบ ก็จะทำให้เกิดความรู้สึกที่ว่า อยากสูบบุหรี่ขึ้นมา นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงติดบุหรี่

แนวทางการ เลิกบุหรี่ ด้วย Pod System

แนะนำแนวทาง เลิกบุหรี่ จากนวัตกรรมที่มาแรงในตอนนี้ 1

          สำหรับวิธีการ เลิกบุหรี่ ที่ได้ผลจริง คือตัวผู้สูบจะต้องมีเป้าหมายและแรงจูงใจที่ชัดเจน และกำลังใจจากคนรอบข้าในการ เลิกบุหรี่ เป็นสิ่งสำคัญ และเราจะต้องตั้งเป้าหมายให้ดีและทำตามเป้าหมายให้ได้ตามที่ตั้งใจไว้ ซึ่งต้องคอยย้ำเตือนตัวเองและคนรอบข้างอยู่เสมอ หากคิดที่จะสูบบุหรี่ขึ้นมาเมื่อไร ก็ขอให้ย้ำกับตัวเองตลอดว่าไม่ควรสูบต่อ หรืออีกวิธีคือการทานอาหารที่เหมาะสมถือเป็นหนึ่งในวิธี เลิกบุหรี่ ที่แพทย์หลายคนแนะนำ เพราะเป็น วิธีเลิกบุหรี่ ที่ปฏิบัติได้ง่าย และยังส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย โดยจะเป็นการให้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหาร เน้นทานอาหารที่มีผักใบเขียว ยิ่งเขียวยิ่งดี เนื่องจากผักกลุ่มนี้จะมีฤทธิ์ทำให้ไม่อยากสูบบุหรี่ และทานอาหารประเภทไข่ไก่และอกไก่ อาหารในกลุ่มนี้มีสารซีโรโทนินจะช่วยให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น น้ำมะนาวหรืออะไรเปรี้ยวๆก็สามารถลดอาการอยากนิโคตินได้เช่นกัน และเราขอแนะนำอีก 1 ตัวช่วยที่ดีในการ เลิกบุหรี่ นั่นก็คือ การปรับเปลี่ยนมาใช้นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Pod System ที่ให้นิโคตินเหมือนกัน แต่ร่างกายได้รับน้อยกว่าและไม่ส่งผลเสียต่อคนรอบข้าง ที่สำคัญสามารถลดปริมาณนิโคตินได้ง่าย

           ซึ่งหากพูดถึงนวัตกรรมที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็คือ ks kurvre ผลิตภัณฑ์ทดแทนรูปแบบใหม่ที่มาในรูปของเทคโนโลยีที่ทันสมัย พกพาง่าย ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ kardinal ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานให้สามารถ เลิกบุหรี่ แบบมวนได้จริง และเห็นผลไวถึง 95% นั่นเอง ซึ่งนั่นก็คือ ks kurvre ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พึงเปิดวางจำหน่ายในไทยเป็นที่แรก เป็นรุ่นที่ 2 ต่อจากผลิตภัณฑ์ kardinal stick สินค้าที่ดีที่สุดของทางแบรนด์ kardinal เลยก็ว่าได้

          ท้ายที่สุดไม่ว่าจะเป็นเจ้าตัว kskurve นั้น เราก็สามารถการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้ในตอนนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่ทำให้ผู้ใช้งานพึงพอใจและช่วยเพิ่มจำนวนผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก นั้นก็เพราะว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve และ Kardinal Stick นั้นมีประสิทธิภาพและผลลัพธ์หลังจากการใช้งานบอกได้เลยว่า ค่ายดังอย่าง Kardinal นั้น กวาดคะแนนในเรื่องของตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ไปได้อย่างล้นหลามกันเลย และสำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทาง เลิกบุหรี่ ที่สามารถค่อยๆ ลดปริมาณได้ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ ไม่ว่าจะเป็น kardinal stick หรือว่าเจ้า ks kurve นั้น