ให้ Relx Infinity เปลี่ยนสไตล์ของความเป็นตัวคุณ

ให้ Relx Infinity เปลี่ยนสไตล์ของความเป็นตัวคุณ

การเปลี่ยนมาใช้งานนสิ่งใหม่ชดเชยนั้น เริ่มมีมากยิ่งขึ้นในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่รุ่น วัยทำงาน หรือแม้กระทั้งผู้ใช้งานคนใหม่ที่บางครั้งอาจจะยังอยู่ในตอนวัยรุ่น เลือกที่จะใช้งานสิ่งใหม่ชดเชยอย่าง Relx Infinity เพื่อเป็นโอกาสเพื่อสุขภาพ บุคลิกลักษณะที่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยการรูปแบบการทำงานที่ย้ำสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้งานให้ได้คุณภาพอย่างมาก มีลักษณะการทำงานที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานหรือคนสนิทอีกด้วย

ให้ Relx Infinity เปลี่ยนสไตล์ของความเป็นตัวคุณ 1

ของใหม่ชดเชย Relx Infinity นั้นเป็นจำพวกการใช้แรงงานแบบ Close POD SYSTEM ภายใต้ผู้สร้างแบรนด์ดังรุ่นริเริ่มอย่าง Relx ที่มีการดำเนินการตามหลักอ้างอิงด้านวิทยาศาสตร์ ด้วยหลักอากาศพลศาสตร์ ด้วยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาเพียงพอดออกมาเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งานได้สูด กลิ่นจากไอควันระเหยปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน คนสนิท หรือแม้กระทั้งปลอดภัย ไม่เป็นพิษต่อสภาพแวดล้อม ไม่เป็นมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศอีกด้วย โดย Relx Infinity นับว่าเป็นรุ่นน้องต่อจากสิ่งใหม่ชดเชยที่อยู่ในเครือเดียวกันอย่าง Relx Zero ที่มีผู้สร้างจากจีน ได้มีการปรับแต่งปรับปรุงให้ดีเยี่ยมขึ้น ลดจุดเสียต่างๆออกไปจนกระทั่งหมด ทั้งเพิ่มกำลังไฟความอึดของแบตเตอรี่จากรุ่นเดิมที่ Relx Zero มีเพียงแค่ 350 mAh แม้กระนั้นสำหรับใน Relx Infinity เพิ่มกำลังแบตเตอรี่เพิ่มมากขึ้นเป็น 380 mAh ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 45 นาทีก็ใช้งานได้ช้านานสูงสุดที่ 3-4 วัน โดยดังนี้ขึ้นกับการใช้แรงงานของแต่ละบุคคลด้วย มีสายชาร์แบตเตอรี่แบบ USB Type-C เพื่อความรวดเร็วสำหรับการรับจ่ายกระแสไฟฟ้าเจริญ และก็เถสียรมากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งยังสามารถใช้งานได้ช้านานตลอดทั้งวันแบบไม่มีสะดุด ทั้งยังยังรับประกันในเรื่องของดีไซน์ทรงซึ่งสามารถชนะสิ่งใหม่ตอบแทนแบรนด์อื่นๆอย่างกินขาด ด้วยมีรางวัลประกันประสิทธิภาพจากงาน Red Dot Award 2020 ด้านการออกแบบสิ่งใหม่ดี ตัวเครื่องทำมาจากอลูมินัมเป็นสิ่งของเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน มีน้ำหนักค่อยและก็ตามมาตรฐาน น้ำยาพอเพียงดมีสูงถึง 20 กลิ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชม กลิ่นแจ่มแจ้งในทุกคำไม่เจือจางแม้ว่าจะใช้งานต่อเนื่องกันก็ตาม โดยหนึ่งน้ำยาพอเพียงดจะมีจำนวนสารนิโคติน 3%-5% สุดแต่กลิ่นน้ำยาที่เลือกใช้งาน ตัวน้ำยาเป็นแบบ Nicotine Salt ซึ่งปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

ทั้งช่วยทำให้ผู้ใช้งานมีความรู้สึกได้รับสารนิโคตินอย่างพอเพียงเพียงแค่ใช้ไปไม่จำนวนกี่ครั้งด้วยของใหม่ชดเชย Relx Infinity ก็เลยเป็นอีกหนึ่งของใหม่หนทางให้กับคนที่กำลังมองหาของใหม่ตอบแทนที่มีคุณภาพ ใช้งานได้ลื่นไหล ไม่ขัดข้อง และก็ยังมีคงทนถาวร รวมทั้งราคาถูกอย่างที่คนไม่ใช่น้อยรู้เรื่อง ถึงแม้สำหรับในการซื้อมาใช้งานทีแรกบางทีอาจจะจำต้องลงทุนเสียหน่อย แต่ว่าหากว่าเมื่อคำนวณรายจ่ายตลอดทั้งเดือนแล้วนับว่ามัธยัสถ์กว่าการใช้แรงงานยาสูบมวนแบบเริ่มแรก หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วๆไปได้อย่างยิ่ง ที่สำคัญยังช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริง