ศึกษาให้ละเอียด ก่อนทำการชื้อ บุหรี่ไฟฟ้า

ศึกษาให้ละเอียด ก่อนทำการชื้อ บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า นับว่าเป็นสารเสพติดรูปแบบหนึ่งที่ไม่ผิดกฎหมาย เพียงแต่ว่า ยังไม่ได้มีการรับรองอย่างถูกต้องในประเทศไทยนั่นเอง ซึ่งระบบการทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้า จะไม่มีการเผาไหม้ใบยาสูบเหมือนกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา เพราะเมื่อสูบเราจะได้รับสารนิโคติน ระเหยแทรกซึมผ่านความร้อนจากไฟฟ้าเข้าไปยังร่างกาย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า กลายเป็นที่นิยมของกลุ่มคนที่ชอบสูบบุหรี่ หลายๆคนมักเคยใช้ บุหรี่ไฟฟ้า กันมาแล้ว แต่คงยังไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ว่ามีความแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปอย่างไร เหมาะสมกับการใช้งานของคุณหรือไม่ ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า กันเลย

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Ks Kurve

          บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีการทำงานเป็นกลไก ที่มีแบตเตอรี่ประหนึ่งเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ซึ่งกลไกการทำงานของ Kskurve นั้น จะเป็นการใช้กลไกไฟฟ้าสร้างความร้อนและไอน้ำที่ประกอบไปด้วยกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นรส โพรไพลีนไกคอล และ นิโคติน โดยจะแตกต่างจากตัวบุหรี่ที่ต้องใช้ยาเส้นที่มีส่วนประกอบของน้ำมันดินคาร์บอนมอนออกไซด์ซึ่งทำให้มีผลอันตรายต่อร่างกายโดยตรง อย่างที่ทราบกันว่าบุหรี่มีผลต่อร่างกายอย่างไรแต่กลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น มีอันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าตัวบุหรี่ดั้งเดิมมากถึง 95% เนื่องจากสารที่ใช้ในการทำน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นได้คัดสรรมาแล้วว่าสารได้ปลอดภัย โดยอย่างนิโคตินก็เลือกได้ว่าจะใส่น้อยใส่มากนั่นเอง

          ที่สำคัญ ในปัจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า มีหลากหลายรูปแบบ หลายราคาเอื้อมถึงได้ และผู้ใช้งานเองก็ควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาตรฐานเพื่อป้องกันในการเสียหายอย่างรวดเร็ว และตัวน้ำยาก็ราคาพอเหมาะมีหลากหลายรสให้เลือกเช่นเดียวกัน โดยในปี 2021 นี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาแรงในตอนนี้ต้องยกให้กับ Kskurve นั่นเอง แต่ถามว่าอันตรายจริงหรือไม่ คำตอบคือจริง เพียงแต่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ Kardinal นั้น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง Kardinalstick หรือรุ่นใหม่เรือธงอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น หากผู้ใช้งาน ทำการใช้ในปริมาณที่เหมาะสมก็จะปลอดภัย และ บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ Kardinal นั้นสามารถช่วยเยียวยาจิตใจผู้ใช้งานได้อีกด้วย และยังช่วยทำให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น โดยไม่เพียงแต่การที่มีส่วนผสมของนิโคติน  เนื่องจากว่าบางบุคคลก็มิได้ปรารถนาระดับนิโคตินที่มากมาย แต่เพียงเพียงแค่ทำให้มีความรู้สึกดีเลิศเพิ่มขึ้น เนื่องจากว่าได้มองเห็นควันที่ออกมาและก็ได้สัมผัสถึงกลิ่นรวมทั้งรสก็เลยทำให้เกิดความรู้สึกเพลินใจไปกับสิ่งนั้นนั่นอง