น้ำยา Pod system ที่ตอบโจทย์ ต้องน้ำยา Pod Ks Kurve

น้ำยา Pod system ที่ตอบโจทย์ ต้องน้ำยา Pod Ks Kurve

ทุกคนต่างก็ทราบกันว่า บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้นไม่ใช่แค่การที่มีอุปกรณ์อยู่ภายในเครื่องอยู่แล้วและพร้อมสูบ หรืออาจเรียกได้ว่าใกล้เคียงเป็นอย่างมาก โดย บุหรี่ไฟฟ้า จะใช้งานไม่ได้หากตัวเราไม่มีน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า และสำหรับ วิธีการใช้งานใกล้เคียงกับบุหรี่มวนทั่วไปเพียงแต่ไม่ใช่บุหรี่แบบมวน โดยน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์Ks Kurve นั้นมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกสรร และในแต่ละกลิ่นนั้น สกัดมาให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินไปกับรสและกลิ่นของตัวน้ำยา และที่สำคัญในตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD ไม่ว่าจะเป็นพอด Ks Kurve รุ่นใหม่ หรือแม้กระทั่งรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ที่ใช้งานได้ง่ายเพียงแค่เลือกกลิ่นของน้ำยาที่ชอบและเสียบหัวพอดลงไปในตัวเครื่อง แต่ว่าหากทำการผสมขึ้นเองก็อาจจะเกิดอาการเสียแก่ตัวเครื่องได้ ดังนั้นหากผู้ใช้งานควรซื้อน้ำยาสำเร็จรูปก็จะสะดวกไม่น้อยและกลิ่นกับรสชาติก็ดีกว่ามากเช่นเดียวกัน

เข้าใจถึงน้ำยา Pod Ks Kurve

น้ำยา Pod system ที่ตอบโจทย์ ต้องน้ำยา Pod Ks Kurve 1

          สำหรับส่วนผสมของน้ำยาใน บุหรี่ไฟฟ้า ของ Kardinal นั้น แน่นอนว่าจะเป็นส่วนผสมที่ไม่ผิดเพี้ยนอย่างโดยแท้ สิ่งที่ขาดไปเลยไม่ได้ในน้ำยานั้นคือ กลิ่นและรสชาติ ช่วยทำให้การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เกิดความเพลิดเพลินไปกับกลิ่นที่หอมช่วยผ่อนคลายกายใจในการสูบและการสูดดม และมีการปรุงแต่งมาจากวัตถุเจือปนด้วยอาหารซึ่งทำให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภคซึ่งสารปรุงแต่งนี้ได้คัดสรรมาอย่างดีแล้วจากผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า เพราะว่าตัวสารเจือปนนี้ไม่ใช่สารปรุงแต่งเดียวกับที่ขายทั่วไป ต่อมา คือกลีเซอลีนจากผัก เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดใน บุหรี่ไฟฟ้า เพราะว่ากลีเซอลีนนั้นมีส่วนผสมที่มากที่สุดภายในตัวน้ำยานี้

          ซึ่งหากมองในส่วนผสมนี้เป็นสารที่ถูกต้องตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ทุกชนิด ซึ่งเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเวลาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal ถึงได้มีปริมาณควันมากอย่างที่หลายคนทราบ บางคนเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เพราะว่าอยากลองเล่น โพรพิลีนไกลคอล ที่เป็นสารทำให้ความหวานอ่อนๆ และสารเคมีนี้ที่ใส่เข้าไปในน้ำยาเพราะช่วยป้องกันในการแข็งตัวของน้ำยาเพราะว่าหากไม่มีจะทำให้ตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มีอายุการใช้งานที่น้อยลงและสารประเภทนี้ ไม่มีความอันตรายใดใดต่อมนุษย์และในสารสุดท้าย นิโคตินเป็นสารที่มีในตัวบุหรี่ไม่เพียงแต่ใน บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยเช่นกันซึ่งน้ำยาบางชนิดสามารถเลือกปริมาณของนิโคตินได้ บางคนก็อาจจะเลือกแบบมีนิโคตินเพราะว่าทำให้รู้สึกถึงความเป็น บุหรี่จริงๆ แต่บางคนก็อาจจะไม่เลือกใส่นิโคตินเป็นความชอบส่วนบุคคล