พอตไฟฟ้า สูบได้กี่ครั้งในหนึ่งวัน

พอตไฟฟ้า สูบได้กี่ครั้งในหนึ่งวัน

         หากกำลังสงสัยและงงว่าในหนึ่งวัน พอตไฟฟ้า สามารถสูบได้กี่ครั้ง  แล้วต้องสูบในปริมาณเท่าไหร่ที่จะไม่มากเกินไปสำหรับร่างกายของคุณ คุณไม่ได้เป็นคนเดียวหรอกครับอาการแบบนี้  หลายคนก็กำลังสงสัยและมีปัญหากับจำนวนในการสูบต่อ พอตไฟฟ้า ต่อวันเป็นอย่างมาก เพราะการสูบพอตไฟฟ้านั้น หมายถึงการรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายทุกครั้งที่สูบ แล้วปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ ที่สามารถสูบได้ต่อหนึ่งวัน ปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ที่จะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจนเกินไป  สำหรับการสูบบุหรี่ส่วนใหญ่ต้องการบุหรี่เพียงไม่กี่มวนเพื่อรับนิโคตินที่ร่างกายต้องการ บางครั้งการสูบบุหรี่มวนอาจจะมีการสูบเพื่อเข้าสังคม หรือสูบหนึ่งครั้งก็จำนวนต้องสูบให้หมดมวน เพื่อให้คุ้มกับเงินที่เสียไป แต่สำหรับพอตไฟฟ้านั้นไม่มีการจำกัดเวลา ไม่จำกัดจำนวนมากในการสูบ สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง เพราะการได้สารเคมีของ พอตไฟฟ้านั้น น้อยกว่าบุหรี่มวนอยู่มาก และคุณก็สามารถควบคุมระดับนิโคตินที่คุณต้องการได้อีกด้วย

ระดับนิโคตินในพอตหรือน้ำยาพอตไฟฟ้า

        เมื่อคุณตัดสินใจเลือก สูบพอตไฟฟ้า สิ่งที่คุณต้องเลือกซื้อตามมา คือ พอต หรือน้ำยาและคุณสามารถเลือกระดับนิโคตินในน้ำยาที่คุณต้องการได้ ระดับเหล่านี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ผู้ผลิต อย่าง Relx มีให้เลือกระดับนิโคตินในน้ำยาที่คุณต้องการได้ ระดับเหล่านี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ผู้ผลิต อย่าง Relx มีให้เลือกระดับนิโคตินตั้งแต่ 0, 1.8 , 3 และมากที่สุดที่ 5 เปอร์เซ็นต์ หรือ Kardinal Stick ที่มีระดับนิโคติน ให้เลือกเริ่มต้นที่ 3 เปอร์เซ็นต์และมากที่สุดที่ 5 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ในทุกแบรนด์ระดับนิโคตินสามารถเลือกได้จากการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือสามารถดูได้จากหน้ากล่องบรรจุภัณฑ์ เปอร์เซ็นต์ที่ระบบไว้นั้นแสดงถึงปริมาณนิโคตินในน้ำยาหรือพอต ซึ่งในความจุแต่ละมิลลิลิตรวัดระดับนิโคตินเป็นมิลลิกรัม ตัวอย่างเช่น 3 เปอร์เซ็นต์ เท่ากับ 30 มิลลิกรัม

สรุป พอตไฟฟ้าสูบได้กี่ครั้งในหนึ่งวัน

พอตไฟฟ้า สูบได้กี่ครั้งในหนึ่งวัน

        เรื่องพอตไฟฟ้าสูบได้กี่ครั้งในหนึ่งวัน เป็นเรื่องที่ตอบได้ยาก ไม่มีคำว่า ปกติ จริง ๆ จะสูบกี่ครั้งต่อวันก็ไม่สำคัญ การบริโภคนิโคตินในแต่ละวันที่ยอมรับได้นั้นแตกต่างกันไปตามโหมดต่าง ๆ ของชีวิตและปัจจัยทางร่างกายของแต่ละคน เนื่องจากระบบในการคำนวณปริมาณนิโคตินต่อครั้งในการสูบไม่สิ่งที่จะตอบได้ แน่นอนและตายตัว เนื่องจากการสูบพอตไฟฟ้าแต่ละครั้งของแต่ละคนก็มีวิธีการสูบที่แตกต่างกัน ปริมาณนิโคตินที่คุณได้รับต่อ 1 ครั้งในการสูบขึ้นกับความยาวของการหายใจเข้าเอาไอระเหยของน้ำยาเข้าไปตัว ตัวอย่างเช่น คนที่สูบนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์ เป็นเวลา 3 วินาที อาจได้รับนิโคตินในปริมาณที่มากกว่าคนที่สูบนิโคตินระดับ 0.5 เปอร์เซ็นต์ เป็นเวลา 3 วินาที แต่ถึงอย่างนั้น ก็เป็นการยากที่จะคำนวณปริมาณนิโคตินที่คุณบริโภคเข้าไป ต่อการสูบไอหนึ่งครั้ง ถ้าคุณอยากจะลองคำนวณปริมาณดูละก็ สามารถทำได้ด้วยการเอาเปอร์เซ็นต์มิลลิกรัมของน้ำยาหรือพอต ของคุณกับปริมาณน้ำยาต่อมิลลิลิตร มาหา และคูณด้วยจำนวนครั้งในการสูบต่อ 1 พอต ก็จะได้ปริมาณนิโคตินต่อ 1 ครั้งในการสูบพอตไฟฟ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร