นิโคติน แค่ไหน? ถึงจะถูกใจ เวลาใช้งาน

นิโคติน แค่ไหน? ถึงจะถูกใจ เวลาใช้งาน

ในทุกวันนี้ ผู้ใช้งานจำนวนมาก ล้วนใช้ยาสูบเป็นเครื่องช่วยสำหรับในการกำจัดความตึงเครียดของตนเอง โดยเฉพาะ ชอบอยู่ในกรุ๊ปเพศชาย ซึ่งยาสูบนั้นมีสารที่เป็นส่วนสำหรับเพื่อการกล่อมประสาทนำมาซึ่งอาการบรรเทาทางอารม แม้กระนั้นทราบหรือเปล่าว่า ภายใต้การช่วยลดความตึงเครียดนั้น กลับกระตุ้นให้เกิดการเสพติดที่เลิกได้ยาก แล้วก็มีสิ่งที่อันตรายต่อสภาพร่างกายของผู้ดูดที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นจากยาสูบ ดังเช่นว่า สารทาร์ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง รวมทั้งสารฯลฯกว่า 4,000 จำพวก ที่ก่อเกิดโรคต่างๆ อีกด้วย ซึ่งถัดมา ก็ได้มีผู้ทรงความรู้ถึงอันตรายจาก บุหรี่ จึงทำให้ได้มีคนคิดค้น บุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นมา เพื่อเป็นหนึ่งในเครื่องช่วย เลิกบุหรี่ หรือ ทดแทนบุหรี่ ที่จะมาในรูปแบบของ ควัน และไอ ที่เกิดจากกลไกไฟฟ้า จากใตัวนเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้นั้นๆ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าปราศจากสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ เหลือไว้เพียงสารนิโคติน และสารอื่นๆ อีกเล็กน้อย ที่สามารถขับออกจากร่างกายได้ง่าย และไม่ส่งผลอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งสำหรับสาร นิโคติน ที่ใช้ใน บุหรี่ไฟฟ้า มีด้วยกัน 2 แบบ นั่นก็คือ Free Base และ Salt Nicotine นั่นเอง

รู้จักถึง นิโคติน Free Base และ Salt Nicotine

นิโคติน แค่ไหน? ถึงจะถูกใจ เวลาใช้งาน

          นิโคติน แบบ Free Base นั้นเป็น นิโคตินในรูปแบบของเหลว ที่จะสามารถพบเห็นกันได้ ตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งมักจะถูกใช้ใน บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง mod ที่มีกำลังไฟสูง และจะมีนิโคตินให้เลือกมากมาย ตามความต้องการ ตั้งแต่ 0% – 60% แต่ถ้าหากนิโคตินยิ่งเยอะก็จะอาจจะทำให้เกิดอาการแสบคอ หรืออาการ แน่นนิโคติน เมื่อเวลาสูบได้ โดยคุณสมบัติหลักของ นิโคติน ประเภทนั้นก็คือ ไม่มีสารแต่งเติม ร่างการดูดซึมได้ช้า ระดับนิโคตินน้อยถึงปลานกลาง มีกลิ่นให้เลือกเยอะ และมีควันเยอะกว่า แต่จะแสบคอถ้าเลือกนิโคตินสูงนั่นเอง

          นิโคติน แบบ Salt Nicotine ถือเป็นหนึ่งใน นิโคตินแบบเหลว ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะได้ถูกพัฒนาขึ้นมาจาก แบบ Free Base และถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และการรับปริมาณนิโคตินที่น้อยลง แต่อิ่มนิโคติน ซึ่งน้ำยาแบบ Saltnic นั้น จะให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ไม่แสบคอ และเป็น ประเภทน้ำยาที่นิยมใช้ใน บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Pod System อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จากทางแบรนด์ Relx นั่นเอง

ภายใน RELX INFINITY ได้ใช้ Saltnic หรือไม่

          ต้องบอกได้เลยว่า น้ำยาของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จัดอยู่ประเภทที่มีการใช้ นิโคติน แบบ saltnic อยู่ในปริมาณที่พอดี ซึ่งจะมีอยู่เพียงแค่ 3-5% เท่านั้น ซึ่งคุณสมบัติหลักของน้ำยา Relx Infinity นั่นก็คือ จะไม่แสบคอ ขณะสูบ มีปริมาณควันที่พอดี ไม่มาก และไม่น้อยเกินไป และให้นิโคติน ที่แน่น ทำให้ตอบโจทย์ผู้ต้องการ เลิกบุหรี่ และผู้ใช้งานที่ชอบสูบแบบ MTL อีกด้วย รวมไปถึงจะ ทำให้ร่างกายดูดซึมได้เร็วนั่นเอง