นวัตกรรมทดแทน กับการใช้งานให้มีประสิทธิภาพ

นวัตกรรมทดแทน กับการใช้งานให้มีประสิทธิภาพ

         ถ้าจะให้พูดถึงบุหรี่ นั้น คนทั่วไปมักจะทราบกันว่าเป็นนึ่งในสิ่งผิดกฏหมาย แต่ความเป็นจริงแล้ว เป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศอื่นๆ ยกเว้นประเทศไทย ซึ่ง นวัตกรรมทดแทน อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า นั้น มีความปลอดภัยกว่า บุมวนเป็นอย่างมาก เนื่องด้วย สารเสพติดที่อยู่ใน บุหรี่มวน นั้น คือสารทาร์ ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง แต่ถึงแม้ว่าผู้ที่สูบต่างก็รู้ถึงโทษของบุหรี่เป็นอย่างดี แต่ก็ปฏิเสธที่จะใช้ไม่ได้ เพราะสำหรับผู้ใช้งานที่ใช้บุหรี่แล้วนั้น ส่วนใหญ่มักจะเกิดจากการเสพติดสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์ทำให้เคลิ้ม และรู้สึกสบาย โล่ง คลายเครียด แต่อย่างที่บอกว่า การสูบบุหรี่มวน ก็จะพ่วงเอา บรรดา สารพิษมากมาย เข้าร่างกายด้วย โดยเฉพาะ สารทาร์ ที่เกิดจากการเผาไหม้มาด้วย จึงมีหลายๆ ท่านที่อยากจะหาทาง เลิกบุหรี่ ซึ่งนี้จึงเป็นเหตุผลที่ ทำให้เราอยากมาแนะนำ วิธีการ เลิกบุหรี่ ที่เหมาะสมนั่นเอง

2 วิธี เลิกบุหรี่ ที่มักใช้กัน

นวัตกรรมทดแทน กับการใช้งานให้มีประสิทธิภาพ

         โดยสำหรับ วิธีแรก ก็คือ การเคี้ยวหมากฝรั่ง ซึ่งเป็นแนวทางที่ง่าย แต่ว่าจะต้องใช้ความทรหดอดทนพอเหมาะพอควร โดยที่ แม้กำเนิดอาการต้องการบุหรี่ขึ้นมา ก็ให้ทดลองจับหมากฝรั่งขึ้นมาบด ซึ่งการบดหมากฝรั่งนั้น จะเป็นเช่นเดียวกับการหาอันอื่นทำ เพื่อผู้ใช้งานจุดโฟกัสไปกับการบดหมากฝรั่งแทนที่จะไปพึงพอใจยาสูบนั่นเอง แต่ว่าอย่างที่บอกเลยว่า แนวทางนี้เป็นแนวทางที่ค่อนจะจำต้องทรหดอดทนพอเหมาะพอควร ส่วนสำหรับท่านที่ปราศจากความแนวแน่พอเพียงบางครั้งอาจจะไม่เสนอแนะแนวทางแบบนี้

         วิธีที่ 2 ก็คือ การลองหันไปรับประทานอาหาร ที่มีส่วนช่วยให้ ลดความอยากบุหรี่ ได้เช่น เช่น ไข่ อกไก่ หรืออาหารจำพวกโปรตีน เพราะใน โปรตีน นี้จะช่วยสร้าง สารซีโรโทนิน ที่จะช่วยให้การ เลิกบุหรี่ นั้นได้ง่ายขึ้น โดยอาหารทั้งหมดนี้ ถูกวิจัยออกมา โดยมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ ว่าเหมาะกับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ เพราะฉะนั้นแล้ว ผู้ที่ต้องการจะ เลิกบุหรี่ อาจจะลองแทรกอาหารพวกนี้เข้าไปในมื้ออาหาร แต่ละมื้อดูได้ แต่ผลก็อาจจะเห็นได้ไม่ชัดเจนมากเท่าที่เราต้องการ และอาจจะมี อาการขาดนิโคติน ในช่วงแรกๆ

ใช้ นวัตกรรมทดแทน อย่าง Relx Infinity ที่ปลอดภัย และคุ้มค่า

         ซึ่งถ้าหากการ เลิกบุหรี่ จาก 2 วิธีข้างต้น นั้นมันยาก ผู้ใช้งานก็อาจจะลองหันมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือนวัตกรรมทดแทน ที่ให้นิโคติน แต่น้อยกว่า และปลอดภัยกว่า เพื่อที่จะเพิ่มความปลอดภัย และยังได้ฟิลลิ่งที่ยังเหมือนการสูบบุหรี่อยู่ โดยทางเรามีหนึ่ง นวัตกรรมทดแทน ใน เลิกบุหรี่ ที่ดีในตอนนี้มาแนะนำ นั้นคือ Relx Infinity นวัตกรรมทดแทนจากทางแบรนด์ Relx นั่นเอง นั้นเพราะ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ไม่มีสารทาร์ ที่เป็นอันตราย และยังปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนถึง 95 เปอร์เซนต์ ส่วนสารนิโคตินนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับน้ำยาแต่ละกลิ่นที่เลือกใช้ เพราะตัว น้ำยา Relx Infinity จะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3-5% นั่นเอง เพราะฉะนั้น ในสมัยนี้เราจึงเห็นผู้ใช้งานมากมาย ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือหลายๆ ท่านที่ต้องการจะสูบบุหรี่ หันมาใช้ นวัตกรรมทดแทน ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แทนกันเป็นจำนวนมากขึ้น