KS KURVE นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน

KS KURVE นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน

ในตอนนี้ ชอบมีเรื่องมีราวราวน่าดึงดูดที่หลายๆท่านบางทีอาจไม่เคยทราบมาก่อนเกี่ยวกับยาสูบ ซึ่งผู้ใช้งานทราบหรือเปล่าว่ายาสูบ หรือสินค้ายาสูบตอบแทนนิโคตินที่คนใดกันแน่หลายๆท่าน นิยมใช้กันหนักหนานี้ เข้ามามีหน้าที่กับมนุษย์เราได้ยังไง โดยหากต้องการให้เอ๋ยถึงว่ายาดูด หรือยาสูบนั้น ก่อนที่จะพัฒนามาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Ks Kurve หนึ่งใน Pod System ที่เป็นที่นิยมใช้กันในทุกวันนี้ และเข้ามามีบทบาทในประเทศไทยของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งในบทความนี้ เราจะมารู้ไปพร้อมๆ กันเลยว่าเพราะอะไรคนถึงนิยมกัน

ที่มาของ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ นวัตกรรมทดแทน Ks Kurve

          โดยหากต้องการให้เล่านั้น ก็อาจจะจำเป็นต้องย้อนกลับไปเมื่อปี พศาสตราจารย์2035 เมื่อคริสโตเฟอร์ โคลัมบัส ได้ออกออกเรือไปจนกระทั่งฝั่งที่ซัลวาดอร์ ในหมู่เกาะเวสต์อินดีส์ และก็ได้ไปพบมองเห็นกับคนพื้นเมือง หรือชนพื้นเมืองอินเดียแดง ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองในทวีปอเมริกา ได้นำใบไม้ประเภทหนึ่งมามวน รวมทั้งติดไฟเพื่อดูดเอาควันจากการเผาไหม้ที่เกิดจากใบไม้จำพวกนั้น ถัดมาในปี พศาสตราจารย์ 2091 ได้มีการแพร่หลายสำหรับเพื่อการใช้ และก็ปลูกยาสูบในประเทศบราซิล ซึ่งเป็นอาณานิคมของประเทศโปรตุเกสในทวีปอเมริกาใต้ โดยใช้เพื่อเป็นสินค้าส่งออก โน่นก็เลยทำให้ยาสูบกำเนิดความแพร่หลายในประเทศประเทศโปรตุเกส และก็ประเทศสเปน ซึ่งจากที่กล่าวมาทั้งผองนั้น เมื่อยาสูบเริ่มมีการแพร่หลายในคนทุกชนชั้น รวมทั้งได้มีการศึกษาค้นคว้าออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียวว่า 

          โดยความเป็นจริงแล้วในยาสูบนั้น มียาเสพติดที่เรียกว่านิวัวติเตียนน กระทั่งทำให้เมืองเองนั้น ต้องหาทางแก้เพื่อคนดูดบุหรี่ได้ทราบถึงโทษของมัน ทางเมืองเองก็เลยได้ออกมาตรการเพื่อคุ้มครองปกป้องให้คนตระหนักถึงภัยร้ายของบุหรี่ให้เพิ่มมากขึ้น รวมทั้งได้ผลสรุปว่า ยาสูบ นอกเหนือจากที่จะรังแกสุขภาพของผู้ดูดแล้ว ยังรังแกผู้คนที่อยู่รอบกายด้วย เมืองได้กระทำการประชาสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นทางวิถีทางโทรทัศน์ หรือแม้กระทั้งบนซองของตัวยาสูบเอง และประจวบเหมาะกับที่มีการคิดค้น บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งยังคงมีนิโคติน ที่เป็นสิ่งที่นักสูบต้องการ แต่ตัดปัญหาการเผาไหม้ สารทาร์ต่างๆ ที่ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ได้มีการนำเอา กลไกไฟฟ้า มาใช้งาน เพื่อให้ความร้อน แทนการเผาไหม้ นอกจากจะมี บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปแล้วนั้น ก็ยังจะมีอีก 1 นวัตกรรมทดแทนที่เรียกว่า Pod System นั่นเอง ซึ่งนวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System นั้น อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางแบรนด์ Kardinal ที่ได้เข้ามามีความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้

KS KURVE นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน

อยากทดแทนบุหรี่ไฟฟ้า ต้องนวัตกรรมทดแทน POD SYSTEM

ท้ายที่สุดนี้ เราอยากบอกว่า Ks Kurve เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยใน ปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้ นั้นเพราะตอบโจทย์คนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้งาน ฟังค์ชั่นสถานะต่างๆ รวมไปถึง สีสัน ความสวยงาม ของตัวเครื่อง และรูปทรงอีกด้วย ซึ่งหากใครที่กำลังมองหา วิธีเลิกบุหรี่ ต้องหา Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve แล้วจะพบกับสิ่งที่ดีกว่าในชีวิต