ks kurve แก้ไขยังไง หากแสบคอขณะใช้งาน

ks kurve แก้ไขยังไง หากแสบคอขณะใช้งาน

ผู้ใช้งานหลายๆท่าน ต้องสะดุดกับการที่พวกเราดูดสินค้า Ks Kurve เพลิดเพลินๆจู่ๆก็มีลักษณะแสบคอขึ้นมา ซึ่งเป็นราวฝันร้ายของนักดูดหลายๆท่าน หรือเรียกว่าทุกคนจะดีมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าเมื่อรู้สึกถึงอาการแสบคอขณะดูด มันนับว่าเป็นสัญญาณชี้อย่างหนึ่งเลยว่าน้ำยาที่ใช้ไหม้แล้วแน่ๆ ซึ่งปัญหานี้ สำหรับนักสูบมักพบเจอกับ บุหรี่ไฟฟ้า ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบ Pod System อย่าง Ks Kurve หรือแบบ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่กวนใจนักสูบเป็นอย่างมาก แต่รู้หรือไม่ สาเหตุที่ทำให้ผู้สูบรู้สึกแสบคอ นั้นเกิดขึ้นมาจากอะไร โดยวันนี้เราจะมาให้ทราบ สาเหตุของปัญหาเหล่านี้กัน เพื่อเป็นการป้องกัน และหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่จะไม่ทำให้มันเกิดขึ้นนั่นเอง

ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แล้วแสบคอในขณะใช้งาน

ks kurve แก้ไขยังไง หากแสบคอขณะใช้งาน

          โดยในครั้งแรก ที่เมื่อได้เครื่อง หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาใหม่ จะมีการสูบที่ให้กลิ่น และรสชาติที่ดีเยี่ยยม แต่ก็ควรเว้นระยะ ประมาณ 2-5 นาที วึ่งหากเรามีการสูบถี่ๆ สูบจัดๆ สิ่งที่เกิดขึ้นต่อจากนั้น ก็คือ กลิ่นที่เริ่มจาง เพราะเมื่อตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า มีการใช้งานติดกันจะทำให้ความร้อนสะสม จนทำให้ส่งผลกระทบต่อ น้ำยา จนทำให้กลิ่นจาง หรือไหม้ ในที่สุดนั้นเอง หากใครมีพฤติกรรมอย่างที่กล่าวไป ควรปรับลักษณะในการสูบโดยการสูบแต่ละครั้ง ควรทิ้งระยะให้ห่างกันประมาณ 2-5 นาที ด้วยก็จะเป็นอะไรที่ดีที่สุดนั่นเอง

ใช้ KS KURVE ที่มีฟังก์ชั่นควบคุมการสูบ

          สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบบุหรี่ อย่าง Ks Kurve นั้น ถือเป็นหนึ่งใน ผลิตภัณฑ์ Pod System ระบบปิดรุ่นน้อง ภายใต้แบรนด์ Kardinal ที่ได้รวมเอาความโดดเด่นที่เห็นได้ชัดเลยนั่นก็คือ การใช้วัสดุทำความร้อนจากหม้อต้มเซรามิค ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย และก็ยังไม่เคยมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ใดที่ทำมาก่อน ทั้ง Ks Kurve ยังจะช่วยปรับกระบวนการทำความร้อนข้างในตัวเครื่องได้สมรรถนะสูงสุด ช่วยลดการใช้น้ำยาที่สิ้นเปลือง รวมทั้งเพิ่มอัตราการใช้แรงงานของน้ำยาได้อีก 15% มีการจ่ายกระแสไฟได้เสถียร ที่มาพร้อมทั้งฟีลสัมผัสแบบละมุน อีกด้วย โดย Ks Kurve ก็ได้มากับออกแบบที่สวยสดงดงาม รวมทั้งล้ำสมัย มีสีหลากหลายและยังสวยงาม น่าสัมผัส ซึ่งจะมีให้เลือกทั้ง 8 สี ซึ่งแต่ละสีก็จะมีเอกลักษณ์ต่างกัน สามารถแสดงสไตล์ความเป็นตัวผู้ใช้งานได้เองกล้วยๆ