พอตบุหรี่ไฟฟ้า เลือกอย่างไรให้ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งาน

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เลือกอย่างไรให้ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งาน

            สำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งาน พอตบุหรี่ไฟฟ้า คงมีข้อสงสัยถึงวิธีการเลือกบุหรี่ไฟฟ้า และพอตบุหรี่ไฟฟ้ามีดีอย่างไร ทำไมถึงได้รับความนิยม และควรเลือกซื้อพอตไฟฟ้าอย่างไรดี วันนี้เรามีข้อแนะนำมานำเสนอแก่ท่าน

             พอตซิสเต็ม เป็นพอตประเภทหนึ่งที่กำลังฮ็อทปรอทแตกอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากได้รับการพัฒนาให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย เล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก อีกทั้งใช้งานง่ายดายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าสักอัน แต่ไม่แน่ใจว่าควรเลือกอย่างไร แบบไหน ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้เรามีข้อแนะนำ วิธีการเลือกบุหรี่ไฟฟ้ามาฝาก เพื่อให้คุณได้พอตไฟฟ้าที่ถูกปาก ถูกใจ และเหมาะสมกับการใช้งานจริงมากที่สุด

Pod System เหมาะสมกับใครบ้าง

            ก่อนอื่น เรามาดูกันสิว่า Pod System นั้น เหมาะกับใครบ้าง

  • ผู้ที่ต้องการลาขาดจากบุหรี่จริง แต่ยังต้องการนิโคตินอยู่ ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สามารถที่จะกำหนดปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินได้
  • ผู้ที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว แต่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่พกพาได้สะดวก และไม่ต้องการเสริมอุปกรณ์อื่น ๆ ให้วุ่นวาย
  • ผู้ที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ และไม่ต้องการที่จะพกอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าหลาย ๆ ชิ้น

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Pod System มีดีอย่างไร ทำไมใครหลายคนถึงได้เลือกใช้งาน

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เลือกอย่างไรให้ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งาน
  1. รสสัมผัสการสูบที่เหมือนบุหรี่จริง คือ จุดเด่นข้อแรกที่ทำให้ผู้สูบ บุหรี่แบบมวนหลายคนยอมเปิดใจเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า pod system เพราะให้ความรู้สึกที่ไม่แตกต่างไปจากเดิมมากนัก และไม่ถึงกับเป็นการหักดิบสำหรับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่
  2. ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน มีงานวิจัยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้านั้นก่อให้เกิดสารพิษน้อยกว่าในบุหรี่จริงมากถึง 95% ซึ่งสารพิษเหล่านั้นเป็นสาเหตุของโรคภัยต่าง ๆ และด้วยการใช้ไฟฟ้าในการระเหยสารนิโคติน จึงไม่เกิดการเผาไหม้สารพิษดังเช่นบุหรี่มวน
  3. ใช้งานง่าย Pod System ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้สูบยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ต้องพันลวดเอง
  4. มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกติดตัวไปได้ทุกที่
  5. ราคาเบา บุหรี่ไฟฟ้า Pod System จะมีราคาเริ่มต้นส่วนใหญ่อยู่ที่หลักร้อยปลาย ๆ ไปจนถึงหลักพันต้น ๆ ซึ่งหากเปรียบเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mod ที่พร้อมใช้งานแล้ว บุหรี่ไฟฟ้า Pod System มีราคาที่ถูกกว่า และหากเทียบกับบุหรี่จริงที่มีราคาอยู่ที่เกือบ ๆ ร้อยบาท บุหรี่จริงดูเหมือนถูกกว่า แต่ในระยะยาวแล้ว ค่าใช้จ่ายในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod System จะน้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนอย่างที่คาดไม่ถึงเชียวหล่ะ
  6. ได้รับนิโคตินรวดเร็ว เนื่องจากพอตไฟฟ้ามีการใช้งานควบคู่กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค ซึ่งเป็นน้ำยาที่มีเปอร์เซ็นต์นิโคตินสูงกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ฟรีเบส ในการสูบแต่ละครั้งหรือแต่ละ puff จึงทำให้ผู้สูบได้รับนิโคตินในปริมาณมาก จึงทำให้ร่างกาย รู้สึกอิ่มนิโคตินได้รวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องสูบเยอะ
  7. ให้ความรู้สึกในการสูบที่นุ่มนวล เพราะในส่วนผสมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค ที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า มีการเติมกรดเบนไซอิกเข้าไปด้วย เพื่อช่วยลดความกระด้างของนิโคตินลง

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร