ไม่เจ๋งตรงไหนเอาปากกามาวง กับสุดยอดนวัตกรรม Ks Kurve

ไม่เจ๋งตรงไหนเอาปากกามาวง กับสุดยอดนวัตกรรม Ks Kurve

พบกับน้องใหม่ของวงการ Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่ต่างให้ความสนใจ มาในภายใต้ผู้ผลิตเดียวกับผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ซึ่งผลิตภัณฑ์ Kskurve ก็เป็นนวัตกรรมทดแทนในรุ่นที่ 2 จากางค่ายแบรนด์ Kardinal ที่ได้มีการคิดค้น และพัฒนาระบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และได้ออกมาวางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในปี 2021 นี้ โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ต้องให้การยอมรับเลยว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ ที่อัดแน่นในเรื่องของคุณภาพ จัดหนักจัดเต็มกันแบบสุดๆไปเลยทีเดียว

          โดยสำหรับนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve รุ่นเรือธงนั้น ก็ถือเป็นน้องใหม่ล่าสุดของวงการนวัตกรรมทดแทนที่มีระบบการทำงานแบบเดียวกับผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นแรก ก็คือเป็นประเภท POD SYSTEM แม้จะเป็นประเภทการใช้งานแบบเดียวกัน แต่หัวน้ำยาพอทนั้นไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้หัวน้ำยาพอทให้ตรงรุ่น เพราะด้วยระบบการทำงานของ Ks Kurve ที่มีเทคโนโลยีล้ำกว่า เพื่อในกระบวนการทำงานที่ผลิตไอควันให้ออกมานั้น จะได้ประสิทธิภาพสูง กลิ่นและรสที่โดดเด่นชัดเจน เปิดระบบประสาทสัมผัสของร่างกายทั้งหมด อีกทั้งเทคโนโลยีที่การพัฒนาป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่ดีขึ้นถึง 12 ชั้น พร้อมด้วยกับการกรองความร้อนจากหม้อเซรามิค ที่มีความละเอียดถึง 4 ชั้นเป็นที่แรกของโลก ซึ่งมีผลที่จะทำให้การผลิตไอควันระเหยของผลิตภัณฑ์ผลักให้เกิดกลิ่นและรสที่เด่น พร้อมทั้งยังช่วยให้เครื่องลดการใช้น้ำยาพอทน้อยลง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น โดย Ks Kurve มีระบบฟังก์ชั่นเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจำกัดปริมาณการใช้งาน โดยภายใน 5 นาที หากผู้ใช้งาน ใช้เกินกว่า 12 ครั้ง เครื่องจะทำการเตือนเป็นระบบสั่นเพราะมีการคำนวณแล้วว่าร่างกายจะได้รับปริมาณของนิโคตินมากเกินไปกว่าที่ร่างกายต้องการ ทั้งนี้ไม่ควรฝืนร่างกายตนเองเกินไป เพราะปริมาณนิโคตินจากตัวน้ำยาพอทของ Kskurve นั้น เป็นนิโคตินบริสุทธิ์ โดยหัวพอทของ Ks Kurve สามารถใช้งานกับ Kardinal Stick รุ่นที่ 1 ได้ เพียงแต่อาจจะไม่ลงได้ไม่สนิทนัก เพราะขนาดของหัวน้ำยาพอทมีความยาวมากกว่ารุ่นแรก แต่ยังคงเอกลักษณ์และสไตล์ของกลิ่นและรสสัมผัสที่เด่นชัดไม่แตกต่างกัน ทั้งนี้การชาร์จไฟของของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เป็นระบบ Fast-Charger ที่มีความเร็วสูงขึ้นเพียง 18 นาทีก็ได้แบตเตอรี่เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้อย่างยาวนาน ไร้กังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดในระหว่างวันอีกด้วย

ไม่เจ๋งตรงไหนเอาปากกามาวง กับสุดยอดนวัตกรรม Ks Kurve 1

          ถึงอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นประเภทการใช้งานใด หรือแบรนด์ใดมาก่อน หากเปิดใจพร้อมรับกับสัมผัสในรูปแบบใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่ให้ความสุดมากยิ่งกว่าเดิม เราขอแนะนำ! แล้วรับรองเลยว่า คุณจะไม่ผิดหวัง Ks Kurve อย่าง