ดีกว่านี้ มีที่ไหน! กับที่สุดของผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

ดีกว่านี้ มีที่ไหน! กับที่สุดของผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

          การเลือกใช้งานนวัตกรรมทดแทนเพื่อการ เลิกบุหรี่ นั้น ผู้ใช้งานเอง ที่นอกเหนือจากจุดประสงค์หลักอย่างการได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้ว ก็ยังจะได้นิโคตินบริสุทธิ์ แบบไม่มีสารเคมีเป็นพิษที่ก่อให้เกิดโรคต่อสุขภาพร่างกาย ดังนั้นการได้ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย อีกทั้ง ยังดีต่อคนใกล้ชิดและยังไม่ทำให้เกิดมลพิษทางอากาศ และสิ่งแวดล้อมด้วย สำหรับนวัตกรรมทดแทนอย่าง Ks Kurve ที่ถือเป็นนวัตกรรมทดแทนใหม่ล่าสุดจากผู้ผลิตเดียวกันกับนวัตกรรมทดแทนในรุ่นแรกอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick นั่นก็คือแบรนด์ดัง “ Kardinal ” นั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve นับว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนที่มีความพิเศษเหนือใคร และยังถูกพูดถึงในกระแสของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานนวัตกรรมทดแทนแบบพอด บุหรี่ไฟฟ้า อย่างมากอีกด้วย

          สำหรับ Ks Kurve หนึ่งในรุ่นเรือธงในปี 2021 ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา อีกทั้งยังได้รับการพูดถึงตั้งแต่ก่อนเปิดตัว เพราะถือว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนที่เรียกว่าพอด บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย และที่สำคัญ ยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ในการทำความร้อนได้ดีกว่า และมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด และยังเป็นตัวช่วยให้ลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ โดย Ks Kurve ได้เพิ่มการใช้งานของน้ำยาพอดที่ต่างจากรุ่นแรกอย่าง Kardinalstick ชึ้นอีก 15% จึงทำให้จำนวนการใช้งานเพิ่มขึ้น รวมถึงซิปเซ็ต Kardinal Gen 4 ตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่มความเร็วในตอบสนองการใช้งานด้วยความเร็วสูงที่ 0.008 วินาที และยังช่วยให้การจ่ายไฟเสถียรมากขึ้น เมื่อได้สัมผัสในการใช้งานจะรู้สึกสมูท นุ่มลื่นไหลแบบกำลังพอเหมาะพอดี อีกทั้ง Kskurve ยังมีส่วนสำคัญอย่างน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ หัวน้ำยาพอดผลิตจากวัสดุในอุตสาหกรรมอาหารและยา (อย.) ที่มีการใช้ Food Grade ซึ่งมีความปลอดภัยต่อร่างกาย ขนาดบรรจุของน้ำยาพอดอยู่ที่ 2.1 มิลลิลิตร มีปริมาณมากกว่าน้ำยาพอดของรุ่นอื่นๆ มีชื่อของกลิ่นน้ำยาพอดบอกชัดเจนที่ขวด รวมถึงขั้วแม่เหล็กของก้นพอดก็ยังผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นในอนาคต ทั้งนี้ ผู้ใช้งาน Ks Kurve หลายท่านต่างก็การันตีได้ถึงคุณภาพ และประสิทธิภาพ มีการป้องกันระบบน้ำยาพอดรั่วซึมซึ่งเป็นปัญหาจุกจิกกวนใจผู้ใช้งานหลายท่าน ด้วยระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 12 ขั้นตอน ด้วยระบบร่องระบายอากาศผ่านระบบเซรามิคที่ทำขึ้นเฉพาะตัวอีกด้วย

ดีกว่านี้ มีที่ไหน! กับที่สุดของผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE 1

          โดยเทคโนลีสุดไฮเทคอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีระบบอัลตร้าโซนิคช่วยทำความสะอาดแม้ยังซอกหลืบเล็ก ให้ไร้ฝุ่นและสิ่งแปลกปลอม ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาในการใช้งาน ลดขั้นตอนและความวุ่นวายสำหรับการดูแลรักษา แค่เพียงไม่ทำตกจากที่สูง หรือกระแทกกับสิ่งของอื่นแรงๆ ยิ่งใช้ ยิ่งดูดี มีสไตล์ไม่เหมือนใคร รับประกันว่าสุขภาพจะดีขึ้นได้ และเห็นผลได้ชัดในการ เลิกบุหรี่ แบบมวนหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป อย่างแน่นอน!