ลิ้มรสฟีลสัมผัสที่นุ่มละมุนไปกับ RELX INFINITY

ลิ้มรสฟีลสัมผัสที่นุ่มละมุนไปกับ RELX INFINITY

          ในปัจจุบันนี้ การเลือกใช้งานนวัตกรรมทดแทนกลายเป็นที่นิยมในคนหมู่มาก จนสามารถจัดตั้งขึ้นมาเป็นกลุ่มเฉพาะกิจที่มักจะมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานร่วมกัน และเป็นเหมือนการที่เราได้พบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความรู้ต่างๆ และเทคนิคในการใช้งานอีกด้วย สำหรับนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ภายใต้แบรนด์ดังรุ่นบุกเบิกอย่างค่าย Relx นั้น ก็มีการจัดตั้งกลุ่มเฉพาะเพื่อใช้ในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การซื้อขาย และความสนุกสนานร่วมกัน และยังเป็นการช่วยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการใช้งานนวัตกรรมทดแทนคุณภาพอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ได้ดีอีกด้วย โดยวันนี้เราจะมากล่าวถึงจุดเด่นของ Relx Infinity อย่างคร่าวๆ พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพนั่นเอง

สัมผัสกับ relx infinity

          นวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ซึ่งเรียกว่าเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นน้องของ Relx Zero มีผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศจีน ถูกคิดค้นขึ้นมาจากค่ายแบรนด์ Relx โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นการออกแบบและพัฒนาปรับปรุงหลายจุด เพื่อจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุด มีหลักการทำงานที่อ้างอิงจากตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวให้กำเนิดความร้อน และควบแน่นจนออกเป็นไอควันระเหยออกมาในที่สุด และมีน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของเครื่องที่ได้มาตรฐาน ผลิตจากวัสดุชั้นดีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัวที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด และที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างดีไซน์รูปทรงของตัวเครื่องนั้น ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 จากงาน Red Dot Awards 2020 มาแล้ว โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้นทั่วโลก ไม่ว่าจะมีวัสดุที่นำมาผลิตเป็นตัวเครื่องที่ทำจากอลูมิเนียมในเกรดสูง ชั้นดี ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเหมือนกับปุยนุ่น แม้จะรวมน้ำหนักเมื่อใส่หัวน้ำยาพอดก็ไม่เกิน 500 กรัม อีกทั้ง Relx Infinity ยังมีการเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกันกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนที่เพิ่มความหรูหรา มีมูลค่าเข้าไปอีกหลายเท่าตัว มีสัญลักษณ์กลางเครื่องที่นอกจากจะทำให้ดูสวยงามแล้ว ยังเป็นการแสดงสถานะการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องเพื่อบอกให้กับผู้ใช้งานได้ทราบอีกด้วย เช่นฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ เพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง จะมีระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Relx เองก็ได้คำนวณมาแล้วว่า ร่างกายของผู้ใช้งานจะได้รับปริมาณของนิโคตินที่พอเพียงแล้วนั่นเอง หรือหากแบตเตอรี่ใกล้หมดก็จะมีสัญญาณเตือนเป็นไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องเป็นต้น

ลิ้มรสฟีลสัมผัสที่นุ่มละมุนไปกับ RELX INFINITY 1

          ซึ่งการเลือกซื้อนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และมีช่องทางสำหรับการติดต่อสอบถามได้หลากหลาย มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้า และมีส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ที่มีความน่าสนใจ เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยทั้งนี้ทั้งนั้นใครที่สนใจ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อตัวผลิตภัณฑ์จากทางเราได้อีกด้วยเช่นกันนั่นเอง