เอาใจสิงห์อมควัน กับกลิ่นน้ำยา POD SYSTEM สุดฮิต

เอาใจสิงห์อมควัน กับกลิ่นน้ำยา POD SYSTEM สุดฮิต

          เป็นปัญหาที่ค่อนข้างลำบากสำหรับนักสูบมาตั้งแต่สมัยของยุคบุหรี่เฟื่องฟู กว่าจะมาถึงยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าจนมี บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นปัญหาทางสังคมพอสมควรในเรื่องของ “กลิ่น” เพราะสำหรับกลิ่นบุหรี่มวนที่ใช้กันมานั้นถ้าให้เปรียบก็คงจะอารณ์เดียวกันกับทุเรียนที่มีทั้งคนที่เหม็นรวมทั้งผู้ที่ถูกใจ แม้กระนั้นสิ่งที่รุนแรงกว่านั้นซึ่งมาพร้อมกลิ่นของควันของบุหรี่ซึ่งก็คือปัญหาด้านของสุขภาพ เพราะว่าได้มีการค้นคว้าออกมาแล้วว่าผู้ที่ได้รับควันจากบุหรี่หากว่าตัวเองมิได้ดูดบุหรี่แม้กระนั้นก็พอๆกับว่าได้รับพิษในยาสูบไปเต็มๆเท่าๆกับผู้ที่ดูดเองอย่างยิ่งจริงๆ นั้นก็เลยคือปัญหาของนักดูดคนไม่ใช่น้อยที่จะจำเป็นต้องดูดบุหรี่แต่ละครั้งจำเป็นต้องปลีกวิเวกออกมาให้ห่างจากผู้คนเพื่อไม่ให้คนอื่นได้รับควันแล้วก็กลิ่นอันไม่พึงปรารถนาของควันจากบุหรี่ไปด้วย แต่ว่าเมื่อยุคยุคที่แปรไปทำให้มีคนประดิษฐ์สร้างสรรค์ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve ขึ้น ซึ่งสามารถใช้งานทดแทนบุหรี่แบบปกติได้ดีกว่า ทั้งเรื่องของสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้อันเป็นผลกระทบต่อตัวผู้สูบเองหรือสารพิษในควันที่จะสร้างผลกระทบต่อผู้อื่น จึงทำให้คนหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM กันมากขึ้นเรื่อยๆ และที่สำคัญคือเรื่องของลิ่น ตัวของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีกลิ่นให้เลือกสรรค์เยอะมากและยังมีรสชาติที่ดีเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์อย่างชัดเจน บทความนี้เราจึงจะมาพูดถึงเสน่ห์ของกลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า POD Ks Kurve ที่ทำให้ใครหลายๆคนที่สูบบุหรี่อยู่และมีปัญหากับเรื่องของกลิ่นและสุขภาพอาจจะอยากหันมาจับ บุหรี่ไฟฟ้า POD Ks Kurve แทนก็เป็นได้

2 น้ำยา Ks Kurve Pod System

เอาใจสิงห์อมควัน กับกลิ่นน้ำยา POD SYSTEM สุดฮิต 1

– น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นผลไม้

          เป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM กลิ่นที่เบสิกที่สุดผู้คนที่เลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ก็มักที่จะเลือกน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า หัวแรกของตัวเองเป็นรสผลไม้อยู่เสมอ เนื่องจากจะมีกลิ่นที่ชัด และรสชาติที่หวานฉ่ำ ไม่ได้้มีความซับซ้อนของรสชาติที่มากนัก โดยรสชาติผลไม้ที่ยอดนิยมตลอดกาลก็คงหนีไม่พ้น อย่าง กลิ่น “แตงโม” ที่ไม่ว่าแบรนด์ไหน ค่ายไหนก็ผลิตกันออกมาเป็นว่าเล่น พอกับกลิ่น “องุ่น” “กลิ่นบลูเบอร์รี่” และกลิ่นผลไม้อื่นๆ ตามที่แบรนด์เค้าจะสกัดกันออกมาได้

– น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นเครื่องดื่ม

          ตัวของน้ำยากลิ่นเครื่องดื่มจาก POD Ks Kurve ก็ไม่ได้แปลกจากตัวของผลไม้เท่าไหร่ กลิ่นก็จะเป็นจำพวกน้ำชา เครื่องดื่มอัดแก็สต่างๆ แต่ก็มีน้ำยากลิ่นเครื่องดื่มแปลกๆแต่ก็ให้ฟีลลิ่งกลิ่นอันเป็นเอกษณ์ที่น่าติดตามอย่าง กลิ่นชามะลิ เป็นต้น ซึ่งกลิ่นเครื่องดื่มเหล่านี้ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับความสดชื่นและมีความเย็นที่ชุ่มคอ สายสูบที่เป็นคอเครื่องดื่มจึงชื่นชอบที่จะสูบกลิ่นเหล่านี้เข้าไปและพ่นควันออกมาเพื่อเป็นการ์แชร์กลิ่นของเครื่องดื่มที่ตนเองชอบให้คอสูบเหมือนกันได้สูดดมไปด้วยเช่นกัน