Kardinal Stick หนึ่งทางเลือกใหม่ที่ดีที่สุด ในการเลิกบุหรี่

Kardinal Stick หนึ่งทางเลือกใหม่ที่ดีที่สุด ในการเลิกบุหรี่

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า นวัตกรรมที่จะช่วยให้สามารถเลิกบุหรี่ได้ในยุคสมัยนี้นั้นมีมากมายหลากหลายแบรนด์ หลากหลายประเภท กซึ่งวันนี้เราจะมาพูดเกี่ยวกับ POD System หนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีประสิทธิภาพมาที่สุด และหากพูดว่า POD System ใดมาแรงที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้น Kardinal stick จากทาง Kardinal แม้ว่าจะพึ่งเริ่มเข้ามามีบทบาทในไทยได้เมื่อไม่กี่ปี แต่กระแสในช่วงปัจจุบันนั้นต้องเรียกได้เลยว่าผลลัพธ์ดีมาก เพราะปลอดภัยกว่าบุหรี่ถึง 95% เลย!

          และอีกความน่าสนใจของ Kardinal stick นั้น ก็คือเป็นนวัตกรรมสุดล้ำ ด้วยฟังก์ชั่นสัญญานไฟแจ้งเตือนสถานะ พร้อมระบบสั่น และช่องแบตเตอรี่ที่มาแบบ Type-C ชาร์จไว ให้เราใช้กันแบบยาวๆ ไม่ต้องกลัวหมด หรือปัญหาใดๆ อีกทั้งตัวน้ำยาของ Kardinal stick จากทางแบรนด์ Kardinal ที่ยังจัดหนักจัดเต็มมาให้เกือบ 16 รสชาติ มีทั้งรสชาติยอดฮิตอย่างมิ้นท์ สับปะรด แตงโม คลาสสิค รวมถึงไปน้ำยารสชาติแปลกใหม่อีกมากมายที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

          โดย Kardinalstick คือหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD ที่มีผู้ใช้ในไทยมากเป็นอันดับต้นๆ และอีกหนึ่งประเด็น ที่ทำให้คนติดบุหรี่ทั้งหลายเปลี่ยนใจหันมาเลือกสูบ Kardinalstick จากทางแบรนด์ Kardinal แทนนั้น ก็เพราะว่า นอกจากจะมีที่กลิ่นหอม ไม่ทำให้ปากเหม็นแล้วนั้น เจ้าตัวนี้ยังปราศจากการเผาไหม้หรือสารเคมีทุกๆ รูปแบบที่ทำให้เกิดอันตรายต่อตัวเรานั่ จากสารที่เกิดจากควัน ของการเผาไหม้นั้นเอง

Kardinal Stick หนึ่งทางเลือกใหม่ที่ดีที่สุด ในการเลิกบุหรี่ 1

              ซึ่งสำหรับ POD System ของทางแบรนด์ Kardinal นั้นได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาขึ้นมาเป็นจำนวนหลายครั้ง เพื่อให้มีความปลอดภัย ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง และตรงต่อพฤติกรรมการสูบของผู้สูบให้ได้มากที่สุด โดยดีไซน์ของตัวเครื่องจะสะท้อนถึงความหรูหรา เท่ ส่วนแบตเตอรรี่สามารถใช้ได้ยาวนานถึง 1 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และมีสีของ Device ให้เลือกหลากหลายสี ซึ่งมาพร้อมกับน้ำยามากกว่า 15 กลิ่น ที่ผ่านการวิจัย และพัฒนาในการปรับปรุงแต่งกลิ่น รสชาติ ให้มีความเหมาะสมในปริมาณนิโคติน และมีความชัดเจนในรสชาติมากที่สุด จนได้น้ำยามีที่กลิ่นหอมหวานชัดติดปาก ฟีลสูบแน่น อย่างไม่มีที่ติ และที่สำคัญราคาสามารถจับต้องได้

          ปัจจุบันนี้มีผู้ใช้ “บุหรี่แบบมวน” หรือบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ก็ต่างหันมาหาทางเลือกใหม่ที่ดีกว่าเดิม และสะดวกกว่าเดิม เพื่อทดแทนหรือเพื่อเลิกบุหรี่อย่างถาวร เพราะทางผู้ผลิตมองเห็นถึงสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ นักพัฒนายุคใหม่จึงได้คิดค้นสร้าง POD เทคโนโลยีรูปแบบใหม่อย่าง Kardinal stick เพื่อให้ผู้ใช้งานปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยการนำสารนิโคตินที่เคยอยู่ในบุหรี่แบบมวน มาคิดค้นทำในรูปแบบใหม่ เป็นแบบของเหลว โดยใช้ไฟฟ้าทำความร้อน เพื่อให้เกิดไอน้ำ ซึ่งมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่รูปแบบมวนถึง 95% เพราะผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายร้ายแรง ไม่มีการสันดาปการเผาไหม้แบบบุหรี่มวน และที่สำคัญ ไม่มีสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นตัวสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด จึงทำให้แบรนด์ Kardinal ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้