kardinal stick กับ 5 ks pod รสชาติยอดฮิต แห่งปี 2021

kardinal stick กับ 5 ks pod รสชาติยอดฮิต แห่งปี 2021

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ช่วยเลิกบุหรี่ อย่าง Kardinal Stick ที่กำลังเป็นที่นิยมกันในหมู่นักสูบ นั้นเพราะภายใน Kardinal นั้นมีดีไซน์ ระบบการทำงานต่างๆ รวมไปถึงการให้รสชาติที่แน่น ชัดเจน และมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนมากถึง 95% นั้นเอง โดยเราจะพูดถึง 5 ks pod รสชาติยอดฮิต ที่มีคนใช้มากที่สุดในขณะนี้ ว่ามีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

5 ks pod รสชาติยอดฮิต

kardinal stick กับ 5 ks pod รสชาติยอดฮิต แห่งปี 2021 1

เราขอเท้าความก่อนที่จะพูดถึง 5 ks pod รสชาติยอดฮิต เพื่อให้คนที่ยังไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับ KARDINAL STICK FLAVOR POD  หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า Ks pod ให้ทราบกันก่อนว่าคืออะไร Ks pod เป็น pod แบบปิดที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เพื่อลดปัญหาน้ำยารั่วซึม หรือการเกิดรสชาติที่เพี้ยนจากการผสมน้ำยาทั้งที่ของเก่ายังไม่หมด ภายภายใน Ks pod ได้มีการใช้แผ่นเซรามิก ซึ่งที่การทำงานคล้ายกับ ลวด สำลี ที่มักพบกันใน อะตอมของบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ซึ่งการใช้แผ่นเซรามิก นั้นทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ในด้านระบบการทำงานนั้นคล้ายกันกับบุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้ง Ks pod ยังมีการใช้น้ำยา แบบ salt nicotion ที่มีความเข็มข้นสูง ทำให้เราอิ่มนิโคตินไว แต่ร่างกายได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อย นั้นเอง เพียงแค่รู้เราก็รู้กันแล้วว่า ks pod มีการทำงานอะไรอย่างไร ต่อมาเไปดูกันเลย ว่า 5 ks pod รสชาติขวัญใจ แห่งปี 2021 มีอะไรบ้าง

KARDINAL STICK FLAVOR POD PINEAPPLE (รสชาติ สัปปะรด) มิติใหม่ในการสัมผัสกับความหวาน ละมุน ของกลิ่นสับปะรด ที่เมื่อได้ลิ้มลอง ต้องหลงไหลไปกับความหอมหวาน ละมุม สดชื่นในลำคอ เสมือนเรากำลังรับประทานสับปะรดภูแล ฉ่ำๆ โดยน้ำยา kardinal stick รสชาติ PINEAPPLE (สัปปะรด) นั้นมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 4) ( 1 กล่อง มี 2 หัว) ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

KARDINAL STICK FLAVOR POD BLUEBERRY  (รสชาติ บลูเบอรรี่) เปิดมิติใหม่ไปกับ บลูเบอร์รี่ ที่จะพาคุณไปดื่มด่ำกับรสชาติของดัชมิลล์รสบลูเบอรี่ ที่หอม หวาน และละมุนลิ้น สดชื่นทุกครั้งที่ได้สูบ โดยน้ำยา kardinalstick รสชาติ BLUEBERRY (บลูเบอร์รี่) นั้นมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 2.5) ( 1 กล่อง มี 2 หัว) ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

KARDINAL STICK FLAVOR POD WATER MELON (รสชาติ แตงโม)  ถ้าหากให้พูดถึงผลไม้แห่งหน้าร้อน ต้อง “แตงโม” ที่มีความหอม หวาน ละมุน บวกกับความเย็นระดับมาก ที่จะให้คุณฟินทุกครั้งที่ได้สูบ โดยน้ำยา kardinalstick รสชาติ WATER MELON (แตงโม) นั้นมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 4) ( 1 กล่อง มี 2 หัว) ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

KARDINAL STICK POD Banana (รสชาติ กล้วย) รสชาติของกล้วยอันโดดเด่นผสานเข้ากับนมอันหอมมัน จนกลายเป็นรสชาติที่ เย้ายวนทุกการสูบ เข้มข้นทุกการสัมผัส และความเย็นสดชื่นในลำคอ โดยน้ำยา kardinal รสชาติ Banana  (กล้วย)  นั้นมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 3) ( 1 กล่อง มี 2 หัว) ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

KARDINAL STICK FLAVOR POD LYCHEE (รสชาติ ลิ้นจี่) ที่จะทำให้คุณคลายร้อน เพิ่มความสดชื่นให้ฉ่ำปอดด้วย “ลิ้นจี่” บุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นหอมหวาน ราชินีผลไม้หน้าร้อน ที่หวานเปรี้ยวละมุนหัวใจ ลำคอ โดยน้ำยา kardinal รสชาติ Lychee (ลิ้นจี่)  นั้นมี (NICOTNIE 3%) (Cool Level 2) ( 1 กล่อง มี 2 หัว) ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

จากที่ได้กล่าวไปถึงน้ำยา 5 ยอดฮิตนั้น เป็นเพียง 5 ks pod รสชาติยอดฮิต ที่ได้มีการใช้สูบมาก เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่อยากลองน้ำยาใหม่ๆ หรือไม่รู้จะใช้น้ำยารสชาติใดดี แต่ยังคงมีอีกหลากหลายรสชาติที่รอให้คุณไปค้นหารสชาติที่ใช่สำหรับตัวเอง โดยขณะนี้ Kardinal มีน้ำยาให้เลือกมากถึง 16 กลิ่นด้วยกันเลยทีเดียว

และสำหรับใครที่กำลังมองหา อุปกรณ์ทดแทนนิโคติน หรืออุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ ดีๆ สักเครื่อง เราขอแนะนำ Kardinal Stick หนึ่งในนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ ขนาดที่กะทัดรัด พกพาสะดวก และฟังก์ชั่นที่ครบครัน อีกทั้ง Kardinalstick ยังปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และควันน้อยไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว อีกด้วย บอกได้เลยว่าคุณภาพดีเยี่ยม และตอบโจทย์การใช้งานในยุคสมัยนี้อย่างแน่นอน ลองเลยแล้วคุณจะลืมรูปแบบการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ไปได้เลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ