บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เลิกบุหรี่ แบบมีสไตล์

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เลิกบุหรี่ แบบมีสไตล์

หากคุณกำลังพบปัญหา อยากเลิกบุหรี่แต่ลองมาหลายวิธีแล้ว แต่ก็ยังเลิกไม่ได้ถาวรสักที หรือหากคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าแล้วควันเยอะทำให้ไม่สามารถสูบได้ทุกที่ทุกเวลา และพกพายาก  ถ้าคุณกำลังพบปัญหาเหล่านี้ เราขอเสนอ “Kardinal Stick” นวัตกรรมใหม่ ที่ตัดทุกปัญหากวนใจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม และปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% เราไปดูกันเลยว่า เจ้า KardinalStick มันดีอย่างไร

     ที่สุดของผลิตภัณฑ์แห่งยุคสมัย KardinalStick บุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD ที่จะเปิดสัมผัสประสบการณ์การ VAPE ที่ไม่เหมือนใคร และยังช่วยให้ผู้สูบเลิกจากอาการติดบุหรี่ได้อีกด้วย และยังมีความปลอดภัยมากกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนถึง 95 % อีกทั้ง Kardinal ยังถือเป็นสินค้าที่มีอายุการใช้งานค่อนข้างยาวนาน และมีราคาถูกเมื่อเทียบกับการดูดบุหรี่มวนที่มีค่าใช้จ่ายสูงกว่า และ มีรอบการสูบที่น้อยกว่า ซึ่งเมื่อเทียบกับ Kardinalstick ที่เป็นแบบ POD มีความจุ 2 ml. สามารถสูบได้ 250-350 ครั้ง ปราศจากสารที่เกิดการเผาใหญ่แบบบุหรี่มวน แต่ยังคงมีสารนิโคตินไว้ ให้แก่ผู้ที่สูบ และ มาพร้อมกับรสชาติที่ที่เข็มข้น ชัดเจน มีให้เลือกมากถึง 15 รสชาติ ให้ลิ้มลอง

ถึงเวลาเปลี่ยน Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า POD System

ในช่วงปี 2020 ทีผ่านมาประชากรส่วนมากที่สูบบุหรี่เริ่มหันมาให้ความสนใจกับบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งในนั้น แล้วทำไมกันล่ะ Kardinal ถึงได้กลายเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่หลายคนชื่นชอบ คงเพราะว่าตัวของ Kardinalstick นั้นผลิตมาหลากหลายรสชาติ มีสีสันที่สวยงาม และมีดีไซน์ที่หรูหรา น่ามอง ชวนให้หลงใหล ซึ่งหากเราลองมองย้อนกลับไปที่ บุหรี่แบบมวนแล้วเราจะเห็นได้ชัดเลยไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปทรง รสชาติ ทุกอย่างมีความคล้ายกันหมด แต่สิ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมไม่ใช่เพียงแต่รูปร่างหน้าตากับรสชาติเท่านั้น ยังมีข้อดีอื่นๆ อีกไม่ว่าจะเป็น ไม่มีกลิ่นติดตัวหลังจากสูบ Kardinal Stick ไม่มีกลิ่นเหม็นจากควันบุหรี่ มีความทนทาน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เนื่องจากตัว Kardinal เป็นรูปทรงแนวตั้งเหมือนปากกา ทำให้ง่ายต่อการพกพา

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีกว่าให้กับตัวเองได้ และคงไม่แปลกที่คนส่วนมากเลิกซื้อบุหรี่มวน เพราะว่าตัวบุหรี่มวนนั้นให้โทษมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นสารก่อโรคมะเร็ง ทาร์ , ไฮโดรเจนไซยาไนด์ , ไนโตรเจนไดออกไซด์ ,  แอมโมเนีย , ไนโตรเจนออกไซด์ , ไซนาไนด์ ซึ่งสารเหล่านี้จะส่งผลกับอวัยวะภายในของผู้สูบบุหรี่โดยตรง และคนรอบข้างไม่ชอบกลิ่น ซึ่งต่างจาก Kardinalstick ที่เราไม่ต้องรับสารที่เกิดจากการเผาไหม้เหล่านี้ และไม่มีกลิ่นเหม็น

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เลิกบุหรี่ แบบมีสไตล์ 2

บอกลาบุหรี่มวนแบบเก่าได้ภายใน 7 วัน ด้วย Kardinal Stick หลายคนที่ยังไม่เคยลองบุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick อาจยังไม่มั่นใจว่าจะช่วยให้เราสามารถเลิกบุหรี่ได้จริงไหม ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่าสามารถช่วยได้จริงเนื่องจาก สารที่มีชื่อว่า นิโคติน ซึ่งเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งที่ออกฤทธิ์คล้ายกับเฮโรอีน ซึ่งมีอยู่ในบุหรี่ที่เราสูบกันนั่นเอง โดยหลายคนที่ติดบุหรี่ก็มีเหตุผลมาจากสารชนิดนี้นั่นเอง ซึ่งสารตัวนี้จะทำให้ผู้ที่สูบบุหรี่รู้สึกผ่อนคลาย เมื่อรับสารตัวนี้เข้าไปนานวันก็จะยิ่งทำให้เกิดความต้องการมากยิ่งขึ้นแต่ Kardinal นั้นสามารถช่วยให้คุณหายขาดจากอาการเหล่านี้ได้ และยังคงสารนิโคตินให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมหากผู้สูบ สามารถใช้อย่างถูกต้อง และทำกิจกรรมอื่นช่วยรับรองเลยว่าสามารถเลิกบุหรี่ได้ถาวรอย่างแน่นอน Kardinalstick จะช่วยให้คุณไม่ต้องรับสารพิษตกค้างรับไปแต่เพียง สารนิโคตินที่เราสามารถควบคุมได้จากการสูบ และรสชาติที่หอมหวานจาก