KS POD กลิ่นที่ใครได้ลิ้มลอง เป็นต้องหลงไหล

KS POD กลิ่นที่ใครได้ลิ้มลอง เป็นต้องหลงไหล

ความพิเศษของอุปกรณ์ Kardinalstick ที่ไม่ว่าใครได้ลองเป็นต้องติดใจ นั้นก็เพราะ KS POD หรือ กลิ่นน้ำยา นั้นเอง เพราะเมื่อใครได้ลิ้มลองแล้ว เป็นอันต้องเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่แสนหอมหวาน

โดยเฉพาะคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ และหันมาใช้ Kardinal Stick เป็นอันต้องเลิกบุหรี่ทุกคน เพราะไม่สามารถกลับไปสูดดมกลิ่นเหม็ฯจากควันบุหรี่ได้ ในบทความนี้เราจะทุกคนไปค้นหาถึงคำตอบว่า อะไรทำให้ KS POD กลายเป็นกลิ่นน้ำยาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้

               KS Pod มีจุดเริ่มต้นมาจากการคิดค้นพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อนๆ ที่ต้องคอยเติมน้ำยา มีขั้นตอนการเตรียมการก่อนใช้งานที่ยุ่งยากซับซ้อน และด้วยความที่อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปและน้ำยาไม่ได้เป็นอุปกรณ์ชิ้นเดียวกัน

จึงทำให้เกิดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา และ ทำให้การใช้งานไม่สามารถรับรู้ได้ถึงรสสัมผัสของกลิ่นได้อย่างชัดเจน ผสมกับแนวคิดทดแทนบุหรี่มวน ทำให้ทาง Kardinal หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับสากล จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยรวมเอาส่วนของน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง และออกแบบให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด

เพื่อให้ได้รับความรู้สึกคล้ายกาสูบบุหรี่มวน และให้ความพิถีพิถันกับส่วนประกอบของอุปกรณ์ที่บรรจุกลิ่นน้ำยาเป็นพิเศษ เพราะ มันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดในการส่งมอบความสุขให้กับผู้ใช้งาน Kardinalstick จึงได้มีการออกแบบให้ KS Pod สามารถสูบได้อย่างสะดวกสบาย และเลือกใช้วัสดุที่ได้ผ่านการรับรองจาก FDA จนทำให้บริเวณช่วงปลายของ KS Pod มีลักษณะโค้งเว้าเข้ากับรูปริมฝีปาก อย่างที่เห็น นั้นก็เพราะ ช่วยให้สามารถสูบใช้งานได้สะดวก และช่วยให้ปากสามารถปิดช่องลมได้สนิท รับรู้ถึงฟีลสูบและกลิ่นที่ชัดเจน

KS POD กลิ่นที่ใครได้ลิ้มลอง เป็นต้องหลงไหล 1

               กลิ่นหรือรสชาติน้ำยา (E-liquid) ที่ถูกบรรจุอยู่ภายใน KS Pod มีปริมาณ 2 ml. และได้มีการเลือกใช้  Propylene Glycol ซึ่งเป็นวัตถุดิบไร้สี ไร้กลิ่นซึ่งมักพบได้ในค็อคเทล โดยมีรสชาติที่ประกอบไปด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ และสารปรุงแต่งขึ้นใหม่ ซึ่งจะให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละรส

โดยปัจจุบันนี้ได้มีการผลิตน้ำยาออกมาสู่ท้องตลาดให้กับผู้ใช้งาน Kardinal Stick ได้ลิ้มลองกว่า 16 รสชาติ โดยส่วนประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้นั้นคือ โดยเลือกใช้นิโคตินแบบ Salt Nicotin ที่มีความปลอดภัย และความเข็มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ได้รับสารนิโคตินที่พอดี ซึ่งได้มีการเติมสารนิโคตินในประมาณที่เหมาะสมลงใน KS Pod ซึ่งนิโคตินไม่ใช่สารก่อมะเร็งแต่อย่างใด แต่นิโครตินเปรียบเสมือนตัวกระตุ้นที่ได้มาจากใบยาสูบ เพื่อให้นิโคตินทดแทนบุหรี่มวน แต่ปราศจากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้นั้นเอง

               อีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ KS Pod เป็นที่นิยมอย่างมากนั้นคือ กลิ่นและรสชาติที่ออกมาจากการใช้งาน Kardinal Stick ซึ่งเป็นกลิ่นที่เกิดจากการผ่านกระบวนการไฟฟ้าจนเกิดเป็นไอและควันสีขาวลอยออกมา แทนที่จะเป็นควันที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ จึงทำให้กลิ่นควันที่ลอยออกมานั้นไม่เกิดสารตกค้างบริเวณตามตัว ร่างกาย เส้นผม เสื้อผ้า และ มีปริมาณควันที่น้อย

ทำให้สามารถสลายไปในอากาศได้ จึงไม่ก่อความรำคาญให้กับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ยิ่งไปกว่านั้นระบบการทำงานแบบระบบไฟฟ้ายังสามารถช่วยลดโอกาสเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ จากการใช้งาน Kardinalstick ได้อีกด้วย

               KS Pod ที่ถูกผลิตขึ้นมาสำหรับ Kardinal โดยเฉพาะ ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod Close System ที่ทำให้การใช้งานแสนง่ายเพียงเสียบ KS Pod เข้ากับ ตัวเครื่อง Kardinalstick ก็สามารถสูบใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ หรือเตรียมขั้นตอนให้ยุ่งยาก

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบแม่เหล็กที่ช่วยล็อค KS Pod ให้เชื่อมต่อเข้ากับ Kardinalstick ได้อย่างแน่นสนิท ไม่หลุดออกจากกันง่าย จึงช่วยป้องกันปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาขณะใช้งานได้มากถึง 95% ส่งผลให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยหมดความกังวนใจ โดยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ถูกรวมไว้ใน Kardinal Stick พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองแล้ว