อยากเลิกบุหรี่ต้อง แบรนด์ RELX Technology

อยากเลิกบุหรี่ต้อง แบรนด์ RELX Technology

แบรนด์ RELX Technology ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา โดยได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ รุ่นแรกออกมา โดยมีชื่อว่า Relx zero และเมื่อสิ้นปี 2020 ได้มีการเปิดตัว รุ่น Relx infinity ซึ่ง ทาง ใช้เวลาเพียง 4 ปี ก็สามารถกลายเป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักสูบในระดับต้นๆ ของโลก

โดยเริ่มต้นนั้นทาง RELX ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ด้วยตัวเอง ที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาในประเทศจีน โดยจุดประสงค์ของ RELX คือการเพิ่มขีดความสามารถในการสูบบุหรี่ของผู้บรรลุนิติภาวะผ่านเทคโนโลยีอย่ามีประสิทธิภาพ ซึ่งได้ทำการาวิจัย การทดสอบ e-liquid และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ และได้ก่อตั้งห้องปฏิบัติการมาตรฐาน CNAS เป็นแห่งแรกสำหรับแบรนด์ที่ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เอง

ซึ่งในปี 2020 ที่ผ่านมาทาง RELX Technology ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างรุ่น Relx Infinity และได้นำผลิตภัณฑ์นี้ เข้าร่วมการแข่งขันในงาน red dot winner 2020 ที่มากกว่า 56 ประเทศให้ความสนใจ ซึ่งในท้ายที่สุด ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ก็ได้กวาดรางวัลมา ซึ่งรางวัลที่ได้นั้นเป็นเสมือนการการันตีคุณภาพ ของผลิตภัณฑ์ ในการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงมาสู่ภารกิจในการช่วยเหลือผู้สูบบุหรี่ทั่วโลก เพื่อการเปลี่ยนไปสู่ทางเลือกที่ดีขึ้น ในด้านคุณภาพของไอระเหย(vapor quality) ด้านความคล่องตัว และด้านประสบการณ์การใช้งานโดยรวม และการ เลิกบุหรี่ อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ยังมีราคาที่ไม่สูงมาก ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับองค์ประกอบสำคัญของการออกแบบของรุ่น Relx Infinity ในราคาที่เข้าถึงได้มากขึ้น

อยากเลิกบุหรี่ต้อง แบรนด์ RELX Technology 1

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญของ Relx Infinity นั้นคือ เทคโนโลยี Super Smooth™ ที่มีความสามารถในการให้รสชาติที่สมบูรณ์กว่าและการสูบที่นุ่มนวลตั้งแต่เริ่มจนจบ ด้วยความทุ่มเทมากกว่าหนึ่งปีในกระบวนการวิเคราะหฺ์ พัฒนา และปรับปรุง จนทำให้เทคโนโลยีนี้ที่มีองค์ประกอบหลักห้าประการที่ทำให้มีการสูบที่สมบูรณ์แบบ โดยบริษัทได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพมากถึง 76 ครั้ง และปรับปรุงพารามิเตอร์ที่วัดประสิทธิภาพ RELX Super Smooth™ ซ้ำๆ เพื่อให้เทคโนโลยีสมบูรณ์แบบและสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด

ภายในน้ำยาของ Relx Infinity pod ได้มีการเพิ่มการป้องกันการรั่วซึมด้วยโครงสร้างแบบเขาวงกต และด้วยโครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหลหรือซึมของน้ำยา เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับมากขึ้น หมดปัญหาการรั่วซึมมากวนใจ และที่สำคัญ น้ำยาของ Relx Infinity ได้ผ่านการทดสอบจากผู้บริโภคจริงแล้วว่า ไม่มีการรั่วซึม แถมให้รสชาติที่ชัดเจน นุ่มนวล เป็นอย่างมาก

และอีกหนึ่งสิ่งที่โดดเด่นนั้นคือดีไซน์ที่เรียบหรู เป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบรูปทรงให้เล็กกระทัดรัดพอดีมือ และpodที่ พอดีกับริมผีปาก นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Relx Infinity เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพียงคุณเสียบตัวเครื่องเข้ากับตัวหัวน้ำยา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสนุกกับการสูบ ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวล อีกทั้ง Relx Infinity ยังมาพร้อมกับช่องเสียบชาร์จแบบ Type-C สามารถชาร์จเต็มใน 45 นาที กันเลยทีเดียว!

นวัตกรรมที่ผลิตใหม่ในปี 2020 ที่ลากยาวอย่างต่อเนื่องมาจนในปี 2021 นี้ ทำให้เห็นแล้วว่า ตัว Relx Infinity นี้ เป็นอุปกรณ์ทดแทน ที่สามารถช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้จริง เห็นผลได้มากถึง 95% ปลอดภัย ไร้สารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและคนรอบข้างอีกด้วย