Kardinal Stick Pod System ที่ได้รับความสนใจอย่างมากที่สุด

Kardinal Stick Pod System ที่ได้รับความสนใจอย่างมากที่สุด

ปัจจุบันนี้ต่างก็ได้มีผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ โดยเฉพาะนวัตกรรมที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ รูปแบบต่างๆ ที่ทำให้ผู้ที่เคยสูบบุหรี่เกิดการเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แทน หรือแม้แต่ผู้ใช้หน้าใหม่ ที่ต้องการให้ภาพลักษณ์ของตนเองดูดี เท่ สมาร์ท แบบมีระดับ ก็หันมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่กันจำนวนมาก โดยในแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นก็ต่างถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในรูปแบบต่างๆ และเนื่องจากผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นี้ ยังเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายในไทยมากนัก ดังนั้นอาจทำให้ไม่สามารถควบคุมการผลิตได้อย่างทั่วถึง ทำให้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ของผู้ผลิตบางเจ้า ไม่ได้คุณภาพ และมาตรฐาน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แบรนด์ดัง ที่รับรองมาตรฐานสากลอย่าง และเป็นที่นิยมมากในตอนนี้ นั้นคือ Kardinal Stick เป็นอย่างไรไปดูกันเลย

          Kardinal Stick หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า KS Pod System เป็นนวัตกรรมภายใต้แบรนด์ Kardinal ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ เป็น Pod System ที่ทางแบรนด์ได้ให้การรับประกันว่า ไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้สูบและคนรอบข้าง ปราศจากสารก่อมะเร็ง ไม่มีกลิ่นติดตามตัว หรือเสื้อผ้า และรับประกันตัวเครื่อง 1 ปีเต็ม โดยรูปทรงของ Kardinalstick มีการออกให้มีขนาดที่เล็กมีสีสันที่หรูหรามีระดับ ตัวเครื่องให้ผิวสัมผัสนุ่มนวลต่อมือ และเป็นรอยได้ยาก ขนาดเล็กกะทัดรัด การทำงานถูกออกมาให้ง่ายต่อการใช้งาน เพียงเสียบหัวน้ำยาก็สูบได้เลย มีไฟบอกสถานะ ด้วยกัน 2 สี สีขาว คือ ระดับแบตเตอรรี่อยู่ที่ 30% ขึ้นไป สีแดง คือระดับ แบตเตอรี่น้อยกว่า 30% การชาร์จไฟให้เต็มนั้นใช้เวลาเพียง 40 นาที แต่ใช้งานได้นานถึง 1 วัน ทำให้มีความรวดเร็วและประหยัดเวลา สำหรับใครที่ชอบความหรูหรา สะดวก ปลอดภัย Kardinal stick ตอบโจทย์แน่นอน

Kardinal Stick Pod System ที่ได้รับความสนใจอย่างมากที่สุด 1

          Kardinal stick ได้มีการผ่านการวิจัยและพัฒนาขึ้นมาหลายครั้ง เพื่อให้มีความเหมาะสมกับความต้องการ และพฤติกรรมการสูบของผู้สูบให้ได้มากที่สุด โดยดีไซน์ของตัวเครื่องจะสะท้อนถึงความหรูหรา เท่ ส่วนแบตเตอรรี่สามารถใช้ได้ยาวนานถึง 1 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และมีสีของ Device ให้เลือกอย่างหลากหลายมากถึง 7 สีด้วยกัน ซึ่งมาพร้อมกับน้ำยามากกว่า 15 กลิ่น ที่ผ่านการวิจัย และ พัฒนาในการปรับปรุงแต่งกลิ่น ให้มีความเหมาะในปริมาณนิโคติน และมีความชัดเจนในรสชาติมากที่สุด จนได้น้ำยามีที่กลิ่นหอมหวานชัดติดปาก ฟีลสูบแน่น อย่างไม่มีที่ติ และที่สำคัญราคาสามารถจับต้องได้

          มาพูโถึงกันในส่วนของน้ำยากันบ้าง ตัวน้ำยาที่มาในลักษณะแบบ Pod แบบปิด ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เพื่อช่วยลดปัญหาของการรั่วซึมหรือกลิ่นที่เพี้ยนของน้ำยา และยังทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้ความสามารถในการเปลี่ยนสำลี เปลี่ยนคอยล์ หรือต้องมานั่งพันลวดด้วยตนเอง

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ Kardinalstick จึงถือว่าเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ที่สามารถเห็นผลได้มากถึง 95% อีกทั้ง Kardinal stick เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังปราศจากสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็ฯรบกวน ตอบโจทย์ขนาดนี้ต้องมีไว้ครอบครองแล้ว