เครื่อง ks kurve ก็ต้องคู่กับน้ำยา Ks Kurve

เครื่อง ks kurve ก็ต้องคู่กับน้ำยา Ks Kurve

            Ks Kurve หรือชื่อเต็มที่เรียกว่า Kardinalstick รุ่นที่ 2 ถือเป็นนวัตกรรมข่วย เลิกบุหรี่ รุ่นใหม่ล่าสุด จากค่ายดังอย่าง Kardinal โดยได้มีการพัฒนาระบบและเพิ่มเติม รวมถึง่ทำการปรับปรุงเทคโนโลยีต่างๆ ให้ทันสมัยและตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้ได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับในเรื่องความโดดเด่นของตัวน้ำยาพอทที่มีความชัดเจนของกลิ่นได้มากกว่าเดิม ละมุนขึ้นกว่าเดิม และยังขจัดปัญหาส่วนต่างๆ ที่มักจะพบได้ในนวัตกรรมทดแทนรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ไปจนหมด โดยมีเทคโนโลยีที่แตกต่างจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด ดังนี้

          – ผู้ใช้งานอุปกรณ์ทดแทนรุ่นแรกอย่าง Kskurve มักจะเจอกับปัญหาในการใช้งาน เช่น เมื่อมีการใช้งานไปได้ซักพัก จะรู้สึกว่ากลิ่นของน้ำยาพอดได้จางลง ไม่เข้มข้นเหมือนเพิ่งเปิดใช้งานครั้งแรกๆ โดยน้ำยาพอทจาก Ks Kurve นั้นจะมีเทคโนโลยีแรกที่ได้นำมาใช้งานกับตัวนวัตกรรมอย่างหม้อต้มเซรามิคมากขึ้นถึง 4 ชั้น ทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการผลิตไอควันระเหยออกมาในขณะที่ใช้งาน และมีส่วนสำคัญในการลดการดึงน้ำยาพอดออกมาให้น้อยลง ทำให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิมถึง 4 เท่าอีกด้วย

          – ไร้กลิ่นเหม็นไหม้ในขณะที่ใช้งาน Ks Kurve หรือ Kardinalstick รุ่นแรกนั้นดีกว่าตรง เมื่อใช้รุ่นอื่นก็มักจะต้องเจอกับปัญหากลิ่นน้ำยาเหม็นไหม้ เมื่อใช้งานติดต่อกันเป็นเวลานาน จะทำให้การทำงานที่ผลิตไอควันออกมานั้น ไม่สามารถดึงกลิ่นให้ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากพอ และยังส่งกลิ่นเหม็น คล้ายกับการเผาไหม้ซึ่งผิดหลักของกระบวนการทำงานของนวัตกรรมทดแทนอย่างมาก แต่ในน้ำยาพอดของ Ks Kurve จะไม่ก่อให้เกิดปัญหาในรูปแบบนี้ เพราะได้มีการพัฒนาระบบการผลิตของตัวน้ำยาให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

          – ปัญหาเรื่องน้ำยามีการรั่วซึม สำหรับนวัตกรรมทดแทน Kskurve นั้นได้มีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมที่ดีกว่าเดิมมากขึ้นถึง 12 ชั้น เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมประเภท CLOSE POD SYSTEM ที่มีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมที่ดีที่สุดอีกด้วย

          – น้ำยา Pod จาก Ks Kurve ใช้มาตรฐานการผลิตเดียวกับอุตสาหกรรมอาหารและยา ที่เป็นแบบ Food Grade ซึ่งมีความปลอดภัยในการนำเข้าสู่ร่างกายได้อย่าง 100%

          – แถบแม่เหล็กที่ด้านล่างของน้ำยาพอดเป็นระบบที่ได้รับการพัฒนาให้ยึดเกาะแน่นขึ้น เพื่อรองรับกับการผลิตในเทคโนโลยีขั้นสูงกว่าได้ในอนาคต โดยน้ำยาพอดของ Kskurve นั้นสามารถนำไปใช้งานกับนวัตกรรมทดแทน Kardinal Stick ในรุ่นที่ 1 ได้ แต่น้ำยาพอทของ Kardinalstick ในรุ่นแรกไม่สามารถนำมาใช้กับ Ks Kurve ได้นั่นเอง

ดูให้ละเอียด ก่อนที่จะซื้อ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า pod system 1

          โดยน้ำยา pod จาก Ks Kurve นั้นมีทั้งหมด 12 กลิ่น และล้วนเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานแทบทั้งสิ้น เป็นกลิ่นที่นิยมในโซนเอเชียอาคเนย์ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของนวัตกรรมทดแทนด้วย โดยน้ำยาพอดทั้ง 12 กลิ่นได้แก่ องุ่น, มิ้นท์, เลม่อน, ลิ้นจี่, แตงโม, เผือก, บลูเบอร์รี่, สัปปะรด, คลาสสิก, โคล่าม ช็อคโกแลตมิ้นท์ และกลิ่นใหม่อย่าง สตรอว์เบอร์รี่ เรียกได้ว่า ขนกันมาให้ผู้ใช้งานได้ลองสัมผัสกับความละมุนที่ดีกว่าเดิมนั่นเอง