รู้ให้แน่ชัด ก่อนใช้ Relx กับน้ำยาแบบ Salt Nicotine

รู้ให้แน่ชัด ก่อนใช้ Relx กับน้ำยาแบบ Salt Nicotine

ในยุคสมัยนี้ผู้คนส่วนใหญ่ มักใช้บุหรี่เป็นเครื่องช่วยในการลดความเครียดของตัวเอง โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสิ่งรอบข้าง โดยบุหรี่นั้นมีสารนิโคตินที่เป็นส่วนในการกล่อมประสาททำให้เกิดอาการผ่อนคลายทางอารม แต่รู้หรือไม่ว่าภายใต้ การช่วยลดความเครียด ของบุหรี่มวน กลับมีสิ่งที่อันตรายต่อร่างกายของผู้สูบที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ เช่น สารทาร์ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง และสารอื่นๆ อีกมากกว่า 4,000 ชนิดที่เกิดจากการเผาไหม้ และอยู่ในยาสูบ จุดรวมต้นเหตุของการเกิดโรคมากมาย แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราเปลีย่นมาใช้นวัตกรรมให้นิโคตินทนแทนที่ปล่อยภัยกว่าอย่าง Relx ที่ใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่สามารถขจัดได้ง่ายยิ่งขึ้น และไม่มีสารอื่นที่เป็นอันตรายแฝงอยู่อีกด้วย

คุณสมบัติ นิโคติน แบบ Salt Nicotine ใน Relx

โดยนิโคติน แบบ salt nicotine นั้น ถือเป็นหนึ่งในนิโคตินแบบเหลวที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจาก น้ำยาแบบ free base เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และการรับปริมาณนิโคติน ซึ่งน้ำยาแบบ saltnic จะให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ไม่แสบคอ และนิยมใช้กันใน บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบ pod system  อย่าง relx zero , relx infinity เป็นต้น โดยน้ำยาแบบ salt nicotine มีคุณสมบัติดังนี้

รวมคุณสมบัติของน้ำยาแบบ Salt Nicotine

  • เหมาะสำหรับผู้ต้องการเลิกบุหรี่และคนที่ชอบสูบแบบ MTL
  • กลิ่นให้เลือกน้อยและไม่ชัดเท่า freebase
  • ร่างกายดูดซึมได้เร็ว
  • มีสาร benzoic acid
  • มีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่น้อยไปถึงมาก
  • ไม่แสบคอเวลาสูบนิโคตินสูงๆ
  • ควันน้อย

น้ำยาแบบ salt nicotine ที่ใช้กับ Relx หรือผลิตภัณฑ์ Pod System แต่ไม่แนะนำให้ใช้กับ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปที่มีกำลังไฟแรง เพราะด้วยความเข็มข้นสูง อาจเสี่ยงได้รับนิโคตินมากจนเกินไป และอาจส่งผลร้ายแรงต่อร่างกายได้

ต้องขอบอกเลยว่า น้ำยาแบบ salt nicotine มักจะพบใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System อย่าง relx zero , relx infinity ผลิตภัณฑ์จากทาง Relx นั้น ซึ่งดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปที่ใช้น้ำยาแบบ Freee Base Nicotine ก็เพราะด้วยความเข้มข้นสูงที่ทำให้เราอิ่มนิโคตินได้เร็ว แต่ร่างกายกลับได้รับสารนิโคตินน้อย แถมยังสามารถขจัดได้ง่าย และยังให้การสูบที่นุ่มนวล ไม่แสบคอ อีกทั้งยังเป็นที่นิยมในการนำมาใช้เป็นน้ำยาในการ เลิกบุหรี่ อีกด้วย

รู้ให้แน่ชัด ก่อนใช้ Relx กับน้ำยาแบบ Salt Nicotine 1

โดยยุคสมัยนี้ได้มีผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ช่วย เลิกบุหรี่ ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น relx zero , relx infinity ผลิตภัณฑ์จากทาง Relx หรือ kardinal stick , ks kurve ผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal เป็นต้นซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ล้วนเป็นนวัตกรรมในการช่วย เลิกบุหรี่ หรือทดแทนบุหรี่มวน เพื่อลดสารพิษที่ได้รับ ซึ่งมาในรูปแบบของ close pod system ที่ได้มีการใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่ดูดซึมนิโคตินเข้าร่างกายได้น้อย และช้า แต่กลับทำให้เรารู้สึกอิ่มนิโคติน ได้ดีกว่าแบบอื่นๆ หรือถ้าจะให้พูดง่ายๆ คือร่างกายเราได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าแบบปกติ หรือน้อยกว่าแบบการสูบบุหรี่มวน แต่กลับสามารถย่อยสลายนิโคตินได้ดี แถมยังให้รสชาติที่ชัดเจน ไม่แสบคอ ทำให้ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx หรือแบรนด์ Kardinal เป็นหนึ่งในทางเลือก เลิกบุหรี่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักสูบในปัจจุบันนี้ แถมยังมีรูปทรงที่สวยงสใ ขนาดที่เล็ก ระบบการทำการที่เสถียร ควันน้อย และให้ฟีลสูบที่คล้ายคลึงบุหรี่มวน ที่สำคัญมีระบบป้องกันความปลอดภัย และมีน้ำยากลิ่นยาสูบ ซึ่งบอกได้เลยว่าสิ่งที่เรากล่าวมาคือความจริง และหากใครที่ยังไม่ได้ลอง หรือกำลังหาทางออกในการ เลิกบุหรี่ เราขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx หรือแบรนด์ Kardinal แล้วคุณจะรู้ว่าการ เลิกบุหรี่ ด้วยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปอย่างไร