ไม่เด็ดตรงไหน เอาปากกามาวง เผยจุดเด่น Relx Infinity

ไม่เด็ดตรงไหน เอาปากกามาวง เผยจุดเด่น Relx Infinity

            ในปัจจุบันนั้นมีนวัตกรรมทดแทนประเภท บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมกันอย่างหลากหลาย โดยหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีอย่างประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ที่มีจุดเด่นในเรื่องของขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้ง่าย และยังใช้งานไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลหรือทำความสะอาดบ่อยครั้ง ซึ่งหนึ่งในนวัตกรรมทดแทนคุณภาพอย่าง Relx Infinity ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Relx อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM เช่นกัน Relx Infinity ได้ครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน และเป็นนวัตกรรมทดแทนที่ได้มาตรฐานและคุณภาพในระดับสากลอีกด้วย

ไม่เด็ดตรงไหน เอาปากกามาวง เผยจุดเด่น Relx Infinity 1

          Relx Infinity เป็น บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อการ เลิกบุหรี่ มวนแบบดั้งเดิม ทีไ่ด้มีการการันตีคุณภาพจาก ในงาน Red Dot Award 2020 ด้วยรางวัลดีไซน์ออกแบบยอดเยี่ยมประจำปี 2020 ที่มีผู้ลงประกวดมากกว่า 60 ประเภท แต่ Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลมาได้อย่างง่ายดาย Relx Infinity มีรูปทรงโค้งมนจับสัมผัสได้นุ่มนวล ถนัดมือ สัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์หรูหราโดดเด่นกลางเครื่อง เรียบหรูดูแพงแบบไม่ต้องพึ่งอะไรมาก เพราะด้วยวัสดุที่ผลิตเป็นเกรด A+ ทำให้แม้จะวางอยู่เฉยๆ แบบธรรมดาก็ดูดีได้ในทุกมิติ หลักการทำงานอ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ของเครื่องทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเป็นเป็นไอระเหยออกมาให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ตัวน้ำยาพอดก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นตามความชื่นชอบ ซึ่งจะมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมประกอบอยู่ในน้ำยาพอด โดยน้ำยาพอดบรรจุขนาด 2 ml. ละมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% -5% ซึ่งน้ำยาพอดยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) โดยส่วนผสมนั้นประกอบไปด้วยสารนิโคติน, กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและสี ในอัตราส่วนที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นเสริมด้านสุขภาพอย่างเช่น หากใช้งานติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็ได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายจะได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพออย่างพอดีๆ หรือแม้แต่การระบบสั่นเตือนหากแบตเตอรี่ใช้หมด ทั้งนี้กำลังไฟของแบตเตอรี่จาก Relx Infinity จะอยู่ที่ 380 mAh ซึ่งมีความจุที่มากขึ้นกว่า Relx Zero ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นแรกของแบรนด์ Relx ที่มีกำลังแบตเตอรี่เพียง 350 mAh เท่านั้น

          ท้ายที่สุดนี้เราอยากบอกว่าในการใช้งานนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใดๆ ก็ต้องแล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคน แต่ถ้าใครยังไม่มีผลิตภัณฑ์ในใจ Relx Infinity ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในนวัตกรรมที่สามารถครองใจผู้ใช้งานหลายต่อหลายคนกันเลยทีเดียว อีกทั้งในตอนนี้ Relx Infinity ยังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศา สุดคุ้มอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การลดราคาสุดพิเศษของน้ำยาพอท หรือแม้กระทั่งโปรโมชั่นส่งฟรี ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆเดือนนั่นเอง ซึ่งหากผู้ใช้งานเกิดความสนใจ ก็สามารถติดต่อสอบถาม หรือสั่งซื้อได้จากตัวแทนจัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ และสามารถสอบถามกับทางเราได้เลยในทันที