เปรียบเทียบความแตกต่าง Ks Kurve และ Relx Infinity

เปรียบเทียบความแตกต่าง Ks Kurve และ Relx Infinity

            สำหรับแบรนด์ Kardinal และ Relx ต่างก็เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่นักสูบ แต่อันไหนดี ที่จะเหมาะกับเรา ระหว่าง Relx Infinity กับ Ks Kurve จากทางทั้ง 2 แบรนด์นั้น โดยวันนี้เราจะมารีวิว พร้อมดูจุดเด่น เปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสีย ไปด้วยกันกับเรา และเหตุผลว่า ทำไมคุณถึงเลือกแบรนด์ไหนมากกว่า

          ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity  เป็นหนึ่งในนวัตกรรมรุ่นล่าสุดของ Relx สำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ โดยออกแบบมาให้มีสัมผัสสูบที่แน่น เหมือนกับการสูบบุหรี่จริง เป็นทางเลือกใหม่ในการบริโภคนิโคตินที่สะอาดกว่า แตกต่างจากบุหรี่ธรรมดา Relx Infinity ใช้วัสดุอลูมิเนียม ที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์เรียบง่าย สะดวกต่อการพกพาและใช้งาน ไม่ว่าจะออกไปที่ไหนก็สามารถเก็บในกระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกงได้ หากพูดถึงการใช้งาน ก็บอกเลยว่าแสนง่าย ไม่ยุ่งยาก เพราะไม่ต้องพกอะไรให้ยุ่งยาก

          ส่วนระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ นั้นก็ขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบของเราในแต่ละครั้ง โดยปกติแล้วแบตเตอรี่จะอยู่ได้ 2 วัน เพราะความจุของแบตเตอรี่ที่ให้มานั้นมากถึง 380 mAH เลยทีเดียว และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของ Relx Infinity หรือตัวเครื่องก็มีให้เลือกหลายรสชาติ หลายกลิ่น และมีไปจนถึงให้เลือกระดับความเย็นอีกด้วย ปริมาณควันนั้นปานกลาง ไม่ได้น้อยจนเกินไปจนรู้สึกไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้มีควันที่เยอะเหมือน บุหรี่ไฟฟ้า ยุคเก่า แต่แน่นอนที่ได้คือความเต็มของนิโคตินผ่านน้ำยา Salt Nic ของเจ้า Relx Infinity นั่นเอง

        ผลิตภัณฑ์  Kskurve เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต่อยอดมาจาก Kardinalstick รุ่นที่ 1 ที่เรียกได้ว่าทำการบ้านมาเป็นอย่างดี โดยเน้นการพัฒนาเพิ่มเติมจากแบรนด์ Relx ผ่านการเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย และทำดีไซน์ออกมาได้ดูดีกว่าทุกรุ่นที่เคยมีมา สำหรับตัว Body ของ Ks Kurve นั้น มีน้ำหนักของตัวเครื่องกำลังพอดี ตัวปากสูบของหัว Pod นั้น มีการออกแบบที่มีความโค้ง รับกับรูปปากได้ดี ตรงกับสรีระ การใช้งานนั้นก็ง่ายมาก ไม่ต่างกับเจ้าตัว Relx มากนัก

ระหว่าง Kskurve vs Relx Infinity

          หากพูดถึงความแตกต่างของทั้ง 2 แบรนด์แล้ว ด้วยดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นอาจจะแตกต่างกันไม่มากนัก เพราะได้ออกแบบมาเพื่อให้พกพาง่าย น้ำหนักเบา แต่ฟังก์ชั่นการใช้งาน ความแตกต่าง ก็ถูกพัฒนาตามความต้องการในปัจจุบัน ข้อดีของ Ks Kurve คือฟีลในการสูบที่คล้ายบุหรี่จริงมากกว่า เหมาะกับการสูบเข้าปอดโดยตรง (MTL) ในขณะที่ Relx Inifnity นั้นจะให้ฟีลคล้ายกับ Vaper มากกว่า คือเหมาะสำหรับการสูบบ่อยๆ แต่ก็ขึ้นอยู่ว่าคุณชอบแบบไหน แล้วจะเลือกอะไร

         ท้ายที่สุดนี้ ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้คือนวัตกรรมใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อให้สิงห์อมควันทั้งหลาย หันมาสูบบุหรี่ที่ปราศจากสารทาร์ หรือ น้ำมันดิน และสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ภายในบุหรี่มวน รวมไปถึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่คนรอบข้าง ด้วยควันมือสอง หรือ อย่างพิษบุหรี่มือสอง อีกด้วย จะดีหรือไม่? หากคุณลองเปิดใจ เลิกบุหรี่ แบบมวน แล้วหันมาสูบบุหรี่แบบ Pod ดู ได้ฟีลการสูบที่แน่นกว่า เทียบเท่ากับการสูบบุหรี่มวน แถมนิโคตินเพียงแค่ 3% – 5% เท่านั้น ที่สำคัญไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว และไม่ส่งกลิ่นรบกวนต่อคนรอบข้างอีกด้วย