KS KURVE POD SYSTEM นวัตกรรมใหม่ของคนอยาก เลิกบุหรี่

KS KURVE POD SYSTEM นวัตกรรมใหม่ของคนอยาก เลิกบุหรี่

Ks Kurve หรือ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้นเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดที่มีผู้นิยมชื่นชอบใช้งานมากที่สุด ซึ่งระบบการทำงานเป็นแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ซึ่งมีจุดเด่นมากมาย ตั้งแต่รูปทรงดีไซน์ภายนอกด้วยภาพรวมที่โดดเด่น ทันสมัย มีระดับ และสะดุดตาตั้งแต่แรกพบ หลักการทำงานที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้คุณภาพและมาตรฐาน รวมถึงมีความปลอดภัยต่อตัวผู้ใช้งานเองอย่างสูง ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด หรือสิ่งแวดล้อม ถือเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดตัวเก่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยอดเยี่ยมอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามองไม่น้อยทีเดียว

คุณสมบัติของนวัตกรรม Ks Kurve

– การออกแบบที่ลงตัว ช่วยทำให้การใช้งานลื่นไหล ไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น

– ผลิตจากวัสดุที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์สากลระดับโลก การันตีถึงความปลอดภัย

– ชาร์จเร็วและใช้ได้นานกว่าด้วย USB Type-C มาตรฐานโลก เพียง 18 นาทีเท่านั้น

– ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

– เป็นมิตรต่อสุขภาพด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อพบการใช้งานที่มากเกินปกติ

– อุปกรณ์แบบใหม่รองรับน้ำยา e-liquid สูตรพิเศษจาก Nicotin Salt ที่มีคุณภาพสูง

– ตัวพอดบรรจุน้ำยาได้ถึง 2 ml.

– ความจุแบตเตอรี่สูง 450 mAh

– ต้านทานความร้อนได้ดี 1.0Ω-1.2Ω

          Kskurve สำหรับนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ ที่นอกเหนือจากการเน้นความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานแล้ว ยังคำนึงถึงความรู้สึก สัมผัสที่ดีกว่า เหนือกว่าอีกระดับ เน้นการทำงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้เต็มประสิทธิภาพสูงที่สุดอย่างนวัตกรรมทดแทนระดับโลก Ks Kurve หรือ Kardinalstick รุ่นที่ 2  ที่ทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนกับล่องลอยไปในอากาศ โดยที่ร่างกายก็ยังได้รับสารนิโคตินซึ่งเป็นสารหลักที่ร่างกายของผู้ใช้งานต้องการเป็นส่วนใหญ่อีกด้วย โดยผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ไม่มีการเผาไหม้ที่เป็นอันตราย ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์เหมือนการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปอีกด้วย

KS KURVE POD SYSTEM นวัตกรรมใหม่ของคนอยาก เลิกบุหรี่ 1

          Ks Kurve ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้มีจุดเด่นที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก น้ำหนักเบา ง่ายในการพกพาสะดวก ใช้งานง่ายๆ แค่เสียบหัวน้ำยาพอดเข้ากับตัวเครื่อง และเมื่อน้ำยาพอดหมดก็สามารถถอดหัวน้ำยาพอดเปลี่ยนใหม่ได้ทันที หรือหากต้องการเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาก็แค่ดึงตัวพอตออกมาได้ง่ายๆ อีกด้วย พร้อมกับขจัดปัญหากวนใจที่ผู้ใช้งานหลายคนต้องเคยเจออย่างปัญหาน้ำยารั่วซึม ซึ่งสำหรับในนวัตกรรม Kskurve นั้น ได้มีการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้สูงที่ 12 ขั้นตอน รวมถึงหลักการทำงานของเครื่องที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนให้เกิดความร้อนและควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันที่ระเหยออกมา โดยไอควันระเหยเหล่านี้ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดอีกด้วย และยังส่งผลให้ซึมเข้ากระแสเลือดของผู้ใช้งานได้ดีกว่า เพราะมีอนุภาคที่เล็กละเอียด ผู้ใช้งานจะรู้สึกอิ่มเร็วคล้ายกับการได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอต่อร่างกายแล้ว เป็นเหมือนการค่อยๆ ลดปริมาณการใช้งานในแต่ละครั้งลงได้อีกด้วยนั่นเอง