ให้ relx infinity หนึ่งทางเลือก ในการ เลิกบุหรี่

ให้ relx infinity หนึ่งทางเลือก ในการ เลิกบุหรี่

             ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการ เลิกบุหรี่ ในยุคของคนสมัยใหม่นี้ ต้องบอกได้เลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเจ้า POD System กันแน่นอน เพราะ pod system ถือมาแรงและเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้น Relx zero และ Relx infinity แบรนด์น้องใหม่ มาแรง จากทาง relx ที่เมื่อมองถึงกระแสในช่วงในปัจจุบัน ก็ต้องได้เรียกได้เลยว่าผลลัพธ์ที่ตามมานั้นทรงคุณภาพมาก เพราะสามารถทำให้ เลิกบุหรี่ ได้ถึง 95% เลย!

            Relx zero ถือเป็ยหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD System ที่มีผู้ใช้ในไทยมากเป็นอันดับต้นๆ และอีกหนึ่งประเด็น ที่ทำให้คนติดบุหรี่ทั้งหลายเปลี่ยนใจหันมาเลือกสูบ Relx zero จากทางแบรนด์ relx แทนนั้น เป็นเพราะว่า นอกจากตัวน้ำยาจะมีที่กลิ่นหอม แล้วยังมีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา ไม่ทำให้ปากเหม็นแล้วนั้น ที่สำคัญปราศจากการเผาไหม้หรือสารเคมีทุกๆ รูปแบบที่ทำให้เกิดอันตรายต่อตัวเรานั่นเอง

               ต่อมา Relx infinity ถือเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุดในแบรนด์ Relx ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า เพราะถึงได้มีการเปิดอออกมาไม่นาน ซึ่งแฝงไปด้วยคุณภาพที่ได้ทำการปรับปรุง อัพเกรด คุรภาพที่ดียยุ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปรับโครงสร้างให้เข้ามือกับผู้ใช้มากยิ่งขึ้น การเสริมระบบป้องกันต่างๆ ฟีลสูบที่ชุดเจนกว่า น้ำยาก็ให้ปริมาณที่มากขึ้น แต่ยังคงคุณภาพของน้ำยาไว้อยุ่

            โดยความน่าสนใจอีกหนึ่งอย่างของผลิตภัณฑ์ Relx zero และ  Relx infinity คือทั้ง 2 นวัตกรรมนี้ มีความล้ำสมัยที่แถมมาให้ภายในเครื่อง อาทิเช่น ไฟสัญญาเตือนการใช้งาน ระบบสั่น และช่องแบตเตอรี่ที่มาแบบ Type-C ให้เราใช้กันแบบยิงยาวไม่ต้องกลัวตกรุ่น หรือกลัวมีปัญหาใดๆ อีกทั้งตัวน้ำยาของ Relx zero หรือ  Relx infinity ที่เป็นผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ relx ที่ยังจัดหนักจัดเต็มมาให้เกือบ 20 รสชาติ มีทั้งรสชาติยอดฮิตอย่างมิ้นท์ สับปะรด แตงโม รวมถึงไปน้ำยารสชาติแปลกใหม่อีกมากมายที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

ให้ relx infinity หนึ่งทางเลือก ในการ เลิกบุหรี่ 1

                เราอยากจะบอกว่า POD System อย่าง Relx infinity หรือ Relx zero ที่เป็นผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ relx ได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาขึ้นมาหลายครั้ง เพราะทางผู้ผลิต ต้องการให้มีความเหมาะสมกับความต้องการ และพฤติกรรมการสูบของผู้สูบให้ได้มากที่สุด โดยดีไซน์ของตัวเครื่องจะสะท้อนถึงความหรูหรา ส่วนแบตเตอรรี่ สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปสามารถใช้ได้ยาวนานถึง 1 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งมาพร้อมกับน้ำยามากกว่า 18 กลิ่น ที่ผ่านการวิจัย และพัฒนาในการปรับปรุงแต่งกลิ่น จนมีความเหมาะในปริมาณนิโคติน และมีความชัดเจนในรสชาติมากที่สุด จนได้น้ำยามีที่กลิ่นหอมหวานชัดติดปาก ฟีลสูบแน่น อย่างไม่มีที่ติ และที่สำคัญราคาสามารถจับต้องได้