ks kurve มีดีอย่างไรถึงได้เป็นที่นิยมกันอย่างมาก

ks kurve มีดีอย่างไรถึงได้เป็นที่นิยมกันอย่างมาก

POD System นั้นถือเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่กับมีประสิทธิภาพทรงพลัง และยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการ เลิกบุหรี่ โดยจะมาพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ธรรมดาอย่างks kurve เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ในรูปแบบของ Pod System ซึ่งถือเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ช่วยให้คุณสามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร ด้วยประสิทธิภาพของมัน Pod System นั้นเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ การใช้งาน ความปลอดภัย ซึ่งปัจจุบันได้มีหลากหลายแบรนด์ที่ได้ทำการผลิตออกมา ไม่ว่าจะเป็น  Kardinal Stick  ks Kurvr ฯลฯ และจาก 90% ของผู้ใช้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง แถมไม่ทรมานร่างกาย ที่เกิดจากอาการขาดนิโคตินอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าภายใน Pod System นั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

                โดยส่วนประกอบหลักๆ ของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod อย่าง ks kurve นั้นจะมีทั้งหมด 3 ส่วนประกอบหลักๆ และมีหน้าที่แตกต่างกันดังนี้ แทงค์น้ำยา หรือ Pod นั้นสามารถถอดออกมาทำความสะอาด หรือเปลี่ยนรสชาติได้สะดวก และเป็นชิ้นส่วนที่มีคอยล์อยู่ด้านในเพื่อสร้างควัน และต้องมีการเปลี่ยน Pod เมื่อน้ำยาหมด น้ำยา ถือเป็นตัวสำคัญในการใช้งาน เพราะจะเป็นตัวทพให้ แบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่อง ซึ่งจะมีค่าประจุไฟฟ้าที่ไม่เกิน 500 mAh ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System อย่าง ks kurve หรือ kardinal stick เราจะเห็นว่ามีแทงค์น้ำยาหรือ Pod ที่เล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นค่อนข้างมาก ส่วนใหญ่ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบนี้จึงจะใช้ควบคู่กับน้ำยาแบบ Saltnic ซึ่งเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูง และมีคุณสมบัติในการช่วยเลิกบุหรี่ ได้มากกว่าน้ำยา free base

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ks kurve

                จากข้างต้น Pod System เป็นระบบที่มีการทำงานอยู่ในตัว ซึ่งถ้าต้องการจะเปลี่ยนคอยล์ก็เท่ากับว่าต้องเปลี่ยน Pod น้ำยาเลย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในข้อดีที่สำคัญอย่างมาก เพราะช่วยขจัดปัญหาของน้ำยามั่วกันได้ เรื่องปนน้ำยา ผสมกลิ่น น้ำยารั่วที่เกิดจากการเติมน้ำยา และจะเปลี่ยนเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้ให้หมดส่วน บุหรี่ไฟฟ้า  โดยมีการเปลี่ยนแปลงจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบ sub-ohm ไปเป็น บุหรี่ไฟฟ้า pod system โดยพอทที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ก็ต้องขอยกให้ Kskurve ผลิตภัณฑ์จากทางค่ายดังอย่างKardinal ซึ่งทำการผลิตออกมาเพื่อส่งผลให้มีการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จากน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ freebase ไปเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine  ซึ่งทั้ง 2 แบบนั้นมีความแตกต่างกันและไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้ โดยมือใหม่ผู้เริ่มต้นบางคนอาจจะสงสัยว่ามันก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า เหมือนกันทำไมจะใช้ด้วยกันไม่ได้

ks kurve มีดีอย่างไรถึงได้เป็นที่นิยมกันอย่างมาก 1

            ซึ่ง pod system อย่าง ks kurve นั้นจะมีระบบการทำงานที่สามารถดูดซึมนิโคตินเข้าร่างกายได้น้อย และช้า เพราะใช้น้ำยาแบบ saltnic หรือพูดแบบง่ายๆ ว่าร่างกายเราได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าการสูบบุหรี่มวน แต่กลับสามารถย่อยสลายนิโคตินได้ดี แถมยังไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นบุหรี่ที่จะติดตัว บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ มวนในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ทรมานร่างกาย